Giải trí Hàn Quốc chương trình thực tế đưa các nhóm nhạc thần tượng vào biểu diễn trong quân đội, nên việc các nhóm nhạc nữ Hàn nhận được tình cảm của những người lính lớn các nhóm nhạc nam, nhưng để tìm ra nhóm nhạc nào được hâm mộ nhất thì hãy hỏi G-Dragon nhé!

Trong quá trình quay phim cho tập phát sóng sắp tới của “Idol Room”, MC chính Jung Hyung Don của chương trình tiết lộ gần đây anh đã nói một buổi nói chuyện với G-Dragon của BIGBANG, nam thần tượng hiện đang phục vụ trong quân đội Hàn Quốc.

twice
MC Jung Hyung Don tiết lộ đã nói chuyện với GD trên “Idol Room” (Nguồn: Internet)

Theo MC Jung Hyung Don, G-Dragon đã nói về ba nhóm nhạc nữ hiện nay rất nổi tiếng trong lòng những người lính nhập ngũ nơi anh đang phục vụ.

“G-Dragon là một người lính giống như những người lính khác nhập ngũ bây giờ. Tôi nghe thấy cậu ấy nói rằng những người lính rất hâm mộ các nhóm nhạc nữ và tình cảm của họ chủ yếu được dành cho ba nhóm nhạc nữ, được gọi theo tiếng anh là ‘The 3 Division Of Girl Groups’”.

Xem thêm

Bản đánh giá các nhóm nhạc nữ năm 2018 của Gaon: TWICE xuất sắc dẫn đầu, IZ*ONE vẫn còn là ẩn số

Mới đây bảng xếp hạng Gaon uy tín của Hàn Quốc đã phát hành bản đánh giá nhóm nhạc nữ KPOP năm 2018 của họ và tiết lộ các nhóm nhạc nữ xu hướng hàng đầu của năm nay. Bảng đánh giá được tạo ra dựa trên những chỉ số được lấy từ chính bảng xếp hạng của Gaon ...

top 3
Top 3 nhóm nhạc được yêu thích nhất theo thứ tự từ trái sang phải (Nguồn: Internet)

Những người lính được chia thành ba nhóm chính: một là nhóm người hâm mộ TWICE, hai là nhóm người hâm mộ Red Velvet và cuối cùng là nhóm người hâm mộ BLACKPINK. Do đó mà G-Dragon còn đặt tên cho ba nhóm nhạc nổi tiếng trong lòng những người lính Hàn Quốc là “The 3 Division Of Girl Groups” (Tạm dịch: 3 phân khu nhóm nhạc nữ).

GD
G-Dragon tiết lộ 3 nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất trong quân đội (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, anh chàng trưởng nhóm BIGBANG còn tiết lộ: “Bộ ba nhóm nhạc nữ được hâm mộ là TWICE, Red Velvet, BLACKPINK, nhưng sự nổi tiếng của TWICE trong quân đội thật sự vô cùng kinh ngạc”

Sau khi nhận được thông tin về sự ưu ái của những người lính trong quân đội dành cho mình vô cùng lớn, TWICE đã dành một lời hứa hẹn vô cùng đặc biệt được tiết lộ trong tập phim sắp tới của chương trình “Idol Room”. Các “cạ cứng” của “Idol Room” cũng như các fan hâm mộ cuồng nhiệt của 9 cô gái có thể theo dõi chương trình vào ngày hôm nay 6/11 và đừng quên tìm ra bí mật đặc biệt của các cô nàng xinh đẹp nhé!

twice
TWICE là nhóm nhạc được yêu thích nhất trong top 3 (Nguồn: Internet)

Trước TWICE, Red Velvet và BLACKPINK, đã có không ít những nhóm nhạc nữ được biểu diễn trong quân đội như SNSD, APINK, AOA, Miss A,… và việc được biểu diễn trong quân đội được coi là một niềm vinh dự rất lớn trong sự nghiệp ca hát của mỗi nghệ sĩ.

Xem thêm

Những bông hoa rực rỡ nhất trong các nhóm nhạc nữ KPOP: Yoona vẫn mãi là tường thành

Trong mỗi nhóm nhạc nữ KPOP phải có ít nhất một thành viên đảm nhận vị trí visual, gương mặt đại diện của nhóm. Thành viên này thường sẽ thường sẽ có lượng fan đông đảo nhất nhờ ngoại hình lung linh chuẩn nữ thần của mình. Hãy cùng nhìn ngắm những bông hoa xinh đẹp và rực rỡ ...

Các nghệ sĩ luôn nhận được nhiều sự quan tâm rất lớn từ phía những người lính Hàn Quốc, nhất là các nhóm nhạc nữ đang thịnh hành với những phong cách trẻ trung, dễ thương. Khi có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nữ, không khí lập tức trở nên sôi động và hỗn loạn trái ngược hoàn toàn với sự kỷ luật, nghiêm túc, điều đó đủ để diễn tả không sức hút vô cùng lớn của các idol nữ.

Một số bài viết KPOP bạn có thể quan tâm:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhập nhiều thông tin KPOP thú vị nhất nhé!

Advertisements
Xem thêm

Ngắm nhìn thần thái nữ idol KPOP thế hệ mới thuộc Big3: Siêu thực - Ngọt ngào - Sắc sảo!

3 ông lớn của KPOP là SM, YG và JYP đã đào tạo ra nhiều lứa thần tượng thành công vượt trội và nổi tưởng toàn Châu Á. Bên cạnh tài năng thì nhan sắc xinh đẹp lung linh chính là yếu tố để những công ty giải trí này lựa chọn ra thành viên cho một nhóm nữ ...