Album đầu tay của IZ*ONE đã lập được một kỷ lục đáng nể vào chính ngày ra mắt chính thức của mình. Vượt mặt BLACKPINK về số lượng album bán chạy, IZ*ONE chính thức trở thành một trong những nhóm nhạc tân binh xuất sắc nhất năm nay. 

Album đầu tay của IZ*ONE, “COLOR*IZ” đã được phát hành vào ngày 29 tháng 10. Rất nhanh chóng, “COLOR*IZ” đã đạt doanh thu cao nhất trong ngày đầu tiên trên Hanteo với 34,295 album được bán ra.

iz*one
IZ*ONE vừa phát hành album “COLOR *IZ”. (Nguồn: Internet)

Bản thu âm “COLOR*IZ” của IZ*ONE độc chiếm vị trí đầu tiên trên trang Hanteo với số lượng album bán ra là 34.295 bản, vượt mặt BLACKPINK với khoảng cách rất xa là 19.094 bản với album “SQUARE UP”, theo sau là “Chrysalis” của I.O.I với 10.845 bản, cuối cùng là “WEWE” của Weki Meki với 4.693 bản.

IZ*ONE
Album của IZ*ONE vượt mặt cả tên tuổi lớn như BLACKPINK. (Nguồn:@IZONEstats)

Ngoài việc phát hành album, IZ*ONE đã tổ chức “COLOR*IZ SHOW-CON” và tiết lộ buổi biểu diễn cho ca khúc chủ đề “La Vie en Rose” cùng ngày, được phát sóng trực tiếp và thu hút khoảng 120.000 người xem.

Bên cạnh đó, La Vie en Rose” cũng xếp khá cao trên các BXH nhạc số xứ Hàn. Ca khúc này xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng Melon, vị trí số 2 trên Bugs, Naver Music và Soribada, vị trí số 3 trên trang Mnet  và vị trí số 4 trên Olle Music và Genie vào lúc 8 giờ sáng ngày 30 tháng 10 (giờ địa phương).

Tuy vậy, netizen vẫn bày tỏ sự nghi ngờ về thành công của IZ*ONE, bởi họ đều cho rằng IZ*ONE đã chọn thời điểm ra mắt không thích hợp khi có rất nhiều nhóm nhạc hàng đầu KPOP đều rục rịch trở lại trong khoảng thời gian này như EXO, TWICE, Wanna One… và các “gà cưng” nhà YG như Mino, Jennie. Từ đó nhiều câu hỏi được đặt ra liệu thành tích mà IZ*ONE đạt được có trung thực hay không?

IZ*ONE
IZ*ONE lập được nhiều thành tích khủng đáng mơ ước với vị thế một nhóm nhạc tân binh. (Nguồn: Internet)

Dù có những hoài nghi thế nhưng những thành tích khủng mà IZ*ONE đạt được cũng đủ để dập tan tin đồn không hay về nhóm. Cụ thể IZ*ONE đã vượt qua Wanna One để trở thành “Nhóm nhạc Hàn Quốc sở hữu MV debut nhiều lượt xem nhất trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên”, phá kỷ lục của “tân binh khủng long” một thời là BLACKPINK để sở hữu “Album đầu tay bán chạy nhất trong ngày đầu đối với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc”.

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...

Ngoài ra, IZ*ONE còn lọt “Top 4 album bán chạy nhất trong ngày đầu ra mắt đối với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc”, 3 vị trí đầu đều thuộc về TWICE với khoảng cách không quá cách biệt khi “SIGNAL” và “TWICESTAGRAM” bán được 42.000 bản và “What is Love?” bán được hơn 40.000 bản.

IZ*ONE
IZ*ONE chính là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu “Tân binh xuất sắc nhất 2018”. (Nguồn: Internet)

Mới đây nhất, IZ*ONE cũng đã xác lập thêm một kỷ lục mới của KPOP khi “xô đổ” BLACKPINK để trở thành nhóm nhạc nữ giành được chiếc cúp đầu tiên nhanh nhất chỉ trong 10 ngày.

IZ*ONE
IZ*ONE giành được chiếc cúp đầu tiên chỉ sau 10 ngày ra mắt. (Nguồn: Internet)

Với loạt thành tích khủng trên IZ*ONE chính là một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu “Tân binh xuất sắc nhất năm 2018”, cùng cạnh tranh với (G)I-DLE, LOONA, fromis_9, Stray Kids… Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhập nhiều thông tin giải trí thú vị khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE13 - Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE13 - TREASURE13 Profiles

TREASURE13 là nhóm nhạc nam Hàn Quốc bao gồm cả hai line-up từ YG Treasure Box: TREASURE và MAGNUM. TREASURE13 bao gồm các thành viên Hyunsuk, Jihoon, Yoshinori, Junkyu, Yoonbin, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo, và Junghwan. Nhóm được thông báo sẽ ra mắt trong thời điểm nào đó giữa tháng Năm và tháng Bảy năm 2019, ...