Mỗi idol ít nhiều đều có một khả năng đặc biệt, người được mệnh danh là”‘cỗ máy nhảy”, người có khả năng uốn dẻo, nhưng riêng khả năng của Sakura (IZ*ONE) sẽ khiến bạn ngạc nhiên vô cùng.

Vào tháng 5/2018, Miyawaki Sakura tham gia vào truyền hình thực tế sống còn “Produce 48”, đồng thời cô được chọn là center cho ca khúc chủ đề “Nekkoya” biểu diễn trên sân khấu “M Countdown” trong tập 570 vào ngày 10/5. Đến với chương trình, Sakura là một trong những thí sinh sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất, do cô cũng là thành viên của HKT48 ở Nhật Bản.

sakura
Sakura chính là người Nhật Bản đầu tiên đảm nhận vị trí center cho “Produce 48” (Nguồn: Internet)

Vào ngày 31/8/2018, thời điểm diễn ra chung kết của “Produce 48”, Sakura chính thức lọt vào top 12 những thực tập sinh được debut trong đội hình nhóm nhạc mới IZ*ONE, kết quả chung cuộc Sakura xếp hạng 2.

Vào ngày 30/10, Sakura cùng các thành viên IZ*ONE xuất hiện trong tập đặc biệt với tư cách khách mời chương trình “Idol Room” của đài JTBC. Đây được coi là thời điểm tuyệt vời để tất cả các fan có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về 12 cô gái đáng yêu.

Trong chương trình, Sakura chia sẻ rằng cô có thể đoán được nhóm máu của một người chỉ bằng cách nhìn vào khuôn mặt của họ.

sakura
Sakura tiết lộ khả năng đặc biệt của mình trên chương trình “Idol Room”. (Nguồn: JTBC)

Cô bắt đầu bằng cách đoán nhóm của Hyewon và làm mọi người ngạc nhiên hơn bao giờ hết vì đã đoán đúng nhóm máu của bạn mình là nhóm máu B.

sakura
Sakura đã đoán đúng nhóm máu của Chaeyeon (Nguồn: JTBC)

Tiếp tục, Sakura nói rằng nhóm máu của Chaeyeon là A và một lần nữa, cô ấy đã đúng. Vào thời điểm đó, MC cũng đặt ra câu hỏi với Sakura rằng có phải cô ấy đã tìm hiểu thông tin nhóm máu của các thành viên trên mạng internet hay không. Tuy nhiên, cô ấy đinh ninh là tuyệt đối không.

sakura
Sakura phủ nhận việc mình đã tìm kiếm thông tin nhóm máu của các thành viên trên Internet. (Nguồn: JTBC)

Tiếp theo, cô cũng đoán được rằng nhóm máu của Minju là AB. Mọi người dường như ngạc nhiên bởi khả năng đặc biệt của Sakura, và nghĩ rằng điều đó vô cùng tuyệt vời vì không phải ai cũng đoán được nhóm máu của người khác chỉ dựa vào khuôn mặt của người ấy.

Hiện tại, IZ*ONE đã chính thức ra mắt với tư cách nhóm nhạc tân binh cùng mini album “COLOR*IZ” vào ngày 29/10, và nhóm sẽ bắt đầu tích cực quảng bá trên các chương trình âm nhạc.

iz*one
Sakura debut trong đội hình 12 người của IZ*ONE (Nguồn: Internet)

Tuy mới ra mắt những ngày đầu tiên, nhưng không thể phủ nhận tài năng, thực lực của IZ*ONE khi đã đạt được những thành tích khổng lồ, vượt mặt cả những tên tuổi hàng đầu làng nhạc KPOP. Vì lẽ đó, IZ*ONE chính thức ghi tên mình vào danh sách ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu “Tân binh xuất sắc nhất” tại các lễ trao giải cuối năm 2018 – đầu năm 2019.

Một số bài viết về KPOP bạn có thể quan tâm:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhập nhiều thông tin KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc P Nation Loud – P Nation Loud Profile

P Nation Loud là nhóm nhạc nam pre-debut trực thuộc P Nation gồm 10 thành viên: KyungJoon, TaeHun, Yedam, HyunSoo, Jikal, Junhyeok, EunHwi, Sungjun, Donghyun và Koki. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về boygroup P Nation Loud nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận