Jeon Hasa, anh trai của Jungkook (BTS) gần đây đã vướng vào một tin đồn về Jungkook, IU.

Một tài khoản Twitter có quan hệ thân thiết với Hasa rằng nhờ mối quan hệ với Hasa mà anh ta đã có được một cuộc điện thoại với IU.

Jeon hasa tin đồn về Jungkook, IU
“Nhờ có [anh trai Jungkook] mà tôi có cơ hội được nói chuyện điện thoại với Jungkook và IU ha ha” (Ảnh: Internet)
Tin đồn này khiến rấy lên tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa IU và Jungkook. Các fan hâm mộ vốn đều biết Jungkook là fan boy của IU từ rất lâu và vẫn hay nhắc đến IU cũng như xem các chương trình truyền hình thực tế hay phim mà IU tham gia.

Jungkook IU MMA 2017
(Ảnh: Internet)

Khi fan đòi hỏi một lời giải thích rõ ràng hơn, người được cho là bạn của anh trai Jungkook vẫn khẳng định điều anh ta đăng tải là thật:

Xem thêm

BTS thống trị khảo sát cuối năm của Gallup, trở thành nghệ sĩ KPOP tiêu biểu nhất 2018

Mới đây Gallup Korea, một trong những công ty nghiên cứu có uy tín nhất tại Hàn Quốc đã công bố danh sách những nghệ sĩ hàng KPOP thành công nhất năm 2018. Cuộc khảo sát với sự tham gia của 4.200 người từ 13 đến 59 tuổi trên khắp đất nước Hàn Quốc (trừ đảo Jeju) và được ...

“???????? Khi phục vụ trong quân đội thì anh trai Jungkook là tiền bối của tôi. Sinh nhật tôi thì anh ấy hỏi tôi muốn quà gì, tôi đã đùa rằng tôi muốn nói chuyện với IU, rồi chúng tôi đã nói chuyện.”

Tin đồn về Jungkook và IU
Người này khẳng định lầm nữa việc anh ta nói chuyện với IU nhờ anh trai Jungkook là thật (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, gần đây, anh trai của Jungkook đã lên tiếng rằng tất cả đều không đúng sự thật. Jeon Hasa nhấn mạnh rằng mình chưa từng nối máy cho người bạn kia với IU, và tin đồn này đang khiến trái tim của mình nặng trĩu.

Jeon Hasa nói về tin đôn Jungkook và IU
(Ảnh: Internet)

“Tôi viết những dòng này trong đêm muộn bởi tôi nghĩ thật không đúng chút nào khi giải vờ không thấy những điều mình đã thấy.

Tôi đã nghe việc nhờ có tôi mà một hậu bối trong quân đội đã nói chuyện qua điện thoại với IU, nhưng kết thúc hết thảy các tin đồn, vì tôi chưa bao giờ làm vậy cả.

Tôi vốn không phải người hay nói về những chuyện cá nhân.

Tôi đã đọc được những bức chụp màn hình của mọi người về những câu chuyện kì quặc, và tôi thật đã không hoàn toàn chắc chắn. Nhưng tôi sẽ không thể nào không nhớ người đấy là ai nếu đó lại là một người bạn thân trong quân đội. Tôi vẫn liên lạc với họ rất thường xuyên.

Xem thêm

BTS "thả thính" Season's Greetings 2019, được nhiếp ảnh gia khen "nức mũi"

Một năm vừa qua chắc hẳn là một năm thành công và rực rỡ nhất của BTS. Nhóm đã viết nên điều kì diệu cho chính mình, mang âm nhạc và sức ảnh hưởng của mình đến Liên Hợp Quốc. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động nổi bật khác như tổ chức tour thế giới, quảng bá ...

Sau khi nói chuyện với những người bạn thân trong quân đội, tôi được biết người đó ở đội khác, chúng tôi cũng chẳng thân thiết đến mức đấy.

Tôi vẫn không hiểu sao người đó lại nói như vậy, tôi nghĩ mình nên đăng tải thêm gì đó thay vì chỉ có những dòng chữ, vậy nên đây là một teaser video mà tôi đang thực hiện.

Nó sẽ hoàn thành khi tôi vễ thêm khoảng 2000 bức nữa.

Chúc mọi người một buổi tối yên lành ?”

Netizen có thể đã cảm thấy hài lòng vì mọi việc đã có kết luận, tuy nhiên ARMY yêu cầu người đăng tải kia phải chịu trách nhiệm vì đã tung tin đồn sai trái về Jungkook, IU và anh trai của Jungkook.

“Wow, nghiêm túc đấy hả. Người này thực sự đã khiến [anh trai cua Jungkook] phải lên tiếng giải thích. Bị cái quái gì đấy? Rõ là phiền phức.”

“Tôi mong họ kiện hắn ta……ㅠㅠ bực mình quá đi”

“Nó nghĩ nó là ai mà khiến Mr. Jeon Hasa phải giải thích thế này chứ. Rõ là vô duyên. Đừng có đụng vào gia đình của BTS.”

“Lũ khốn đụng đến giai đình của các thành viên cần phải bị đánh. Tôi không thể hiểu nổi. Cút xéo đi.”

“Có nhiều lũ hater bày trò với BTS gần đây, nó làm mị bực bội;; Nhà tù thậm chí còn nhẹ chán với lũ tụi nó.”

Đọc tin tức liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

Sự thật khó tin: BTS từng phải đi... phát tờ rơi quảng bá concert trên đất Mỹ

Khó có thể tưởng tượng được, BTS trước khi có chuỗi thành tích bán sạch vé hòa nhạc trong những năm gần đây, lại từng phải bôn ba tại đất nước cờ hoa để phát tờ rơi quảng bá cho concert miễn phí của mình. Hiện tại, không còn nghi ngờ gì nữa khi nói BTS đang là nhóm ...

Advertisements
Xem thêm

Jungkook (BTS) và nét đối lập ngoài đời - sân khấu: Xứng danh "em út vàng" của KPOP

Nhóm nhạc BTS có một năm bùng nổ với những bản hit đình đám diệt sạch các bảng xếp hạng, những sân khấu quốc tế hoàng tráng và những màn trình diễn tuyệt vời. Trong nhóm Jungkook là một trong những thành viên được chú ý và yêu thích bậc nhất từ người hâm mộ, hãy cùng nhìn lại ...