BTS tiết lộ từng nghĩ đến việc tan rã trong bài phát biểu nhận giải Artist Of The Year tại MAMA 2018. Khi được xướng tên chiến thắng giải thưởng Nghệ Sĩ Của Năm (Artist Of The Year), BTS đã có một bài phát biểu cực xúc động đồng thời chia sẻ về những khó khăn trong năm vừa qua cũng như từng suy nghĩ về việc nhóm sẽ tan rã.

Vào ngày 14 tháng Mười Hai, MAMA 2018 diễn ra tại Hong Kong tại AsiaWord-EXpo. Tại đây, BTS đã thắng giải thưởng Nghệ Sĩ Của Năm (Artist Of The Year).

BTS phát biểu nhận giải Artist Of The Year tại MAMA 2018
(Ảnh: Internet)

J-Hope là người phát biểu đầu tiên: “ARMY, mình đã lo lắng rất nhiều trước khi tới đây. Vì luôn muốn cho các bạn thấy hình ảnh tốt nhất mà không có lỗi gì nên chúng mình đã luôn chuẩn bị những sân khấu với trái tim lo lắng. Giải thưởng này… Hôm nay, mình hẳn sẽ khóc dù có nhận được giải thưởng này hay không. Mình muốn đáp lại bởi chúng mình đã làm việc rất chăm chỉ và nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn. Cảm ơn mọi người rất rất nhiều và mình muốn cảm ơn cách thành viên đã ở đây với mình cùng nhau ngay lúc này. Xin cảm ơn. Mình yêu mọi người.”  

J Hope tại MAMA 2018 Artist Of The Year
J-Hope đã không kìm được nước mắt vì xúc động (Ảnh: Internet)

Tiếp đó, Jimin nói, “ARMY, cảm ơn mọi người. Năm vừa qua, đã có những khoảng thời gian khó khăn…Có những khi chúng mình phải ngồi lại và thảo luận. Chúng mình cảm thấy có rất nhiều người ở cạnh. Nên chúng mình muốn cảm ơn các bạn vì đã luôn gửi tới chúng mình lời động viên, động lực. Chúng mình thực sự muốn nhận được giải thưởng này tại đây, một lần nữa. Việc các bạn tự hào và tụi mình chính là niềm tự hào của tụi mình. Tụi mình  sẽ thể hiện những mặt tốt hơn nữa vào năm tới và lần nữa, cho các bạn thấy giải thưởng này.”

V tiếp tục, “Mẹ và bố, những người đang xem, con cảm ơn hai người vì đã chăm sóc cho con. Giải thưởng này thực không thể tin được và mình sẽ cố gắng để trở thành một ca sĩ chăm chỉ, người mà sẽ không là nỗi xấu hổ trước giải thưởng này. Chúng mình đã nhận được rất nhiều giải thưởng tuyệt vời trong khoảng cuối năm nay. Cảm ơn các bạn rất nhiều, mình yêu các bạn.”

V phát biểu tại MAMA 2018 Artist Of The Year
V cảm ơn bố mẹ với lời hứa trở thành một ca sĩ chăm chỉ (Ảnh: Internet)

SUGA tiếp tục nói, “Cảm ơn các ARMY. Mình rất vui khi nhận được giải thưởng ‘Artist of the Year.’ Những ARMY, người mà luôn theo dõi tụi mình, mình sẽ làm việc thật chăm chỉ. Mình muốn cảm ơn gia đình của tụi mình vì đã sinh ra bảy người anh em. 2018 là một năm mà khiến mình băn khoăn liệu mình có thể hạnh phúc trong cuộc đời mình được không. Mình sẽ khiến năm 2019 là một năm còn tuyệt vời hơn nữa.

Cuối cùng, Jin nói, “Mình nhớ là khoảng đầu năm nay. Chúng mình đã gặp khó khăn về tinh thần vào đầu năm nay. Khi các thành viên cùng nói chuyện, thậm chí bọn mình đã nghĩ đến việc tan rã. Mình nghĩ thật may mắn vì tất cả đều tinh táo lại và có thể mang đến những kết quả tốt. Mình muốn cảm ơn các thành viên đã giúp mình bình tĩnh lại và cảm ơn những ARMY yêu quý tụi mình.”

Jin phát biểu tại MAMA 2018 Artist Of The Year
Jin tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn đầu năm 2018 (Ảnh: Internet)

Việc BTS nghĩ đến chuyện tan rã gây bất ngờ cho một bộ phận fan hâm mộ, và cũng có nhiều người không hề bất ngờ trước thông tin này khi trong năm vừa qua, BTS đã có một bước nhảy vọt và tham dự vào các lễ trao giải thế giới. Với lịch trình dày đặc và đặc thù nghề nghiệp, cũng như khi hợp đồng với Big Hit sắp hết (nhóm hiện đã kí hợp đồng thêm 7 năm, đến năm 2026) và việc thực hiện nghĩa vụ quân sự, rồi cuộc sống của họ hẳn cũng có những rắc rối riêng. Đó là điều fan hâm mộ có thể dự đoán được. Tuy nhiên, khi nghe chính BTS nói việc này, đám đông phía dưới đã không thể không tỏ ra ngạc nhiên. Rất may là, các thành viên đã cùng nhau vượt qua những khó khăn và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc cũng như nhận được những giải thưởng xứng đáng. Lời hứa đi tiếp cùng người hâm mộ của BTS vẫn tiếp tục được thực hiện.

BTS MAMA 2018 Artist Of The Year
(Ảnh: Internet)

Bạn có thể đọc thêm tin tức liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

Trước BLACKPINK và 2NE1, đã có một nhóm nhạc nữ của YG được biết đến rộng rãi với giọng hát của mình

Nhắc đến nghệ sĩ nữ của YG người ta thường chỉ nhớ đến những cái tên quen thuộc như BLACKPINK, 2NE1, Lee Hi,... nhưng ít ai biết trước những nghệ sĩ này, YG Entertainment đã từng có một nhóm nhạc nữ 4 thành viên đáng kinh ngạc khác. Hãy cùng điểm qua bốn người phụ nữ với giọng hát ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận