Gần đây, EVNNE đã trở lại làng nhạc với mini album thứ hai “Un: SEEN”. Đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm nhạc nam kể từ khi ra mắt với ca khúc [Target: ME] vào tháng 9/2023. Kể từ đó, các thành viên Keita, Ji Yunseo, Mun Junghyun, Yoo Seungeon, Lee Jeonghyeon, Park Jihoo và Park Hanbin đã tạo nên cơn bão trong thế giới Kpop.

Trong album mới nhất của họ, các thành viên chia sẻ những câu chuyện chưa được kể đằng sau những vết sẹo được tạo ra trong quá trình ra mắt và trong cuộc đời của họ. Với album này, người hâm mộ có thể nhìn thấy những khía cạnh mới chưa từng thấy của các thành viên.

Các thành viên EVNNE thảo luận cảm nhận về show sống còn “Boys Planet”

Trước khi cùng nhau thành lập EVNNE, các thành viên đã từng tham gia show sống còn “Boys Planet”. Sau sự xuất hiện của mình, các chàng trai đã chọn cách cùng nhau theo đuổi ước mơ của mình và nắm tay nhau.

“Bạn có bao giờ hối hận khi tham gia chương trình ‘Boys Planet’ không?”

Ji Yunseo nói về việc anh coi buổi biểu diễn như một trải nghiệm quý giá và là điều anh biết ơn vì đã trải qua. Thi đấu trong chương trình giúp anh rút ra được những bài học quý giá, và tất nhiên là cả những bài học quý giá từ các thành viên của EVNNE.

Yunseo (Ảnh: Internet)
Yunseo (Ảnh: Internet)

Ji Yunseo: “Chúng tôi gặp nhau qua chương trình ‘Boys Planet’, nơi tôi phát hiện ra những người bạn đồng trang lứa đang cùng phấn đấu hướng tới ước mơ giống nhau và học hỏi những kỹ năng cũng như tư duy quý giá để biểu diễn. Tôi chưa bao giờ hối hận khi xuất hiện trên chương trình, vì tôi tin rằng EVNNE là có thể vì nó tôi xem đó là một trải nghiệm quý giá và là điều mà tôi vô cùng biết ơn.”

Các thành viên EVNNE tiết lộ cảm xúc thật khi tham gia Boys Planet boys planet cảm xúc EVNNE Hành vi Idol idol KPOP KPOP show sống còn thành viên
Jihoo (Ảnh: Internet)

Park Jihoo đồng ý và nói rằng anh có thể học được những bài học quý giá qua thời gian tham gia “Boys Planet”. Chương trình cho phép anh gặp gỡ bạn bè và học được những bài học quý giá từ họ.

Park Jihoo: “Việc lựa chọn tham gia chương trình ‘Boys Planet’ không chỉ giúp tôi được gặp gỡ các thành viên mà còn giới thiệu tôi với những người bạn khác, những người mà tôi đã học được những bài học quý giá. Nếu không gặp họ, tôi sẽ không thể làm được trở thành con người như hiện tại của tôi nên tôi không hề hối tiếc một chút nào.”

Seungeon (Ảnh: Internet)
Seungeon (Ảnh: Internet)

Yoo Seungeon cũng không tiếc thời gian tham gia chương trình, cho rằng “Boys Planet” sẽ mở đường cho màn ra mắt của EVNNE.

Yoo Seungeon: “Cơ hội mà chương trình ‘Boys Planet’ mang lại đã cho phép chúng tôi giới thiệu tên tuổi của mình với công chúng, cuối cùng mở đường cho sự ra mắt của chúng tôi với tên gọi EVNNE. Quan trọng hơn, nó đóng vai trò là nền tảng để chúng tôi kết nối với người hâm mộ. Với điều này, tôi có thể tự tin nói rằng mình không hề hối hận khi tham gia chương trình.”

Hé lộ của EVNNE về Âm nhạc mới

Album “[Un: SEEN]” của họ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Đĩa đơn chủ đạo “Ugly” thậm chí còn giúp nhóm giành được chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc “Show Champion”!

Khi âm nhạc của họ trưởng thành hơn và họ trở thành thần tượng Kpop, người hâm mộ đang tự hỏi liệu nhóm có dự định phát hành sản phẩm gì mới không.

“Bạn có kế hoạch phát hành nhạc mới trong vòng một hoặc hai năm tới không?”

Yunseo: “Vâng, tất nhiên rồi.”

Keita: “Chúng tôi luôn cố gắng giới thiệu những khía cạnh mới của bản thân với người hâm mộ, ENNVE nỗ lực hết mình để giới thiệu nhiều thể loại và phong cách âm nhạc đa dạng tới công chúng.”

Park Hanbin: “Tôi hy vọng các bạn mong đợi âm nhạc và buổi biểu diễn sắp tới mà chúng tôi chuẩn bị trong tương lai, đồng thời tôi đánh giá cao sự ủng hộ và tình yêu liên tục từ tất cả các bạn.”

Yoo Seungeon: “Chúng tôi là một nhóm luôn phản ánh về thể loại âm nhạc và concept mới mà chúng tôi muốn mang đến cho người hâm mộ trong lần trở lại, vì vậy chắc chắn chúng tôi sẽ phát hành nhạc mới trong vòng một hoặc hai năm tới.”

Xem lại video âm nhạc “Ugly” của nhóm tại đây:

Giới thiệu về EVNNE

EVNNE là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm bảy thành viên do Jellyfish Entertainment quản lý, ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2023. Các thành viên bao gồm Keita, Park Hanbin, Lee Jeonghyeon, Ji Yunseo, Mun Junghyun và Park Jihoo đã được công nhận tài năng thông qua các chương trình âm nhạc sống còn, nổi bật nhất là chương trình nổi tiếng của Mnet, BOYS PLANET.

EVNNE (Ảnh: Internet)
EVNNE (Ảnh: Internet)

Tên nhóm EVNNE, viết tắt của chứa đựng mong muốn của các thành viên là được tỏa sáng cao hơn, rực rỡ hơn bất kỳ ai khác và thu hút mọi ánh nhìn vào họ.

Bạn có phải là một fan của nhóm nhạc này không? Để lại bình luận xuống bên dưới cho BlogAnChoi và các độc giả được biết nhé!

Xem thêm

Những nhóm nhạc Kpop càn quét BXH World Album của Billboard vào tháng 2 năm 2024

Billboard đã hoàn thành danh sách của mình cho BXH World Albums , kết thúc vào ngày 24 tháng 2. Bảng xếp hạng hàng tuần xác định những album nào đã tạo được ảnh hưởng và bao gồm tất cả các bản phát hành âm nhạc của các ca sĩ trên khắp thế giới.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận