Tiếp tục phát triển các idol thế hệ mới, JYP Entertainment sắp cho ra mắt nhóm nhạc nam Trung Quốc là nhóm thực tập sinh Trung Quốc Project C. Trước đó, Project C cũng tham gia nhiều hoạt động tích cực để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức.

Công ty con của JYP tại Trung Quốc, JYP China, đã công bố một nhóm thực tập sinh với tên gọi Project C vào năm 2021. JYP Trung Quốc đang chuẩn bị cho nhóm nhạc nam tiếp theo gồm 5 thực tập sinh, bao gồm Luo Yan, Li Xijie, Huang Wenjin, Bai Yuanhao và Liang Zexin. Trong thời gian trước khi ra mắt chính thức, các thành viên của dự án vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như chương trình giải trí, phim truyền hình và biểu diễn.

Nhóm nhạc dự án Project C của JYP Trung Quốc (Ảnh: Internet)
Nhóm nhạc dự án Project C của JYP Trung Quốc (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, các thực tập sinh của Project C đang dần gây được sự chú ý và quan tâm của người hâm mộ dựa trên ngoại hình nổi bật, tính cách tươi sáng và kỹ năng vượt trội về cả giọng hát lẫn vũ đạo. JYP liên tục đăng tải những ca khúc cover, dance cover bởi các thực tập sinh, khoe trọn giọng hát đầy cảm xúc và vũ đạo mạnh mẽ, uyển chuyển của các chàng trai. Nhờ sự hưởng ứng nồng nhiệt như vậy, Project C đã được mời tham dự “2023 TMEA Music Festival” (Lễ hội âm nhạc TMEA 2023) do Tencent Music Entertainment – nền tảng âm nhạc lớn nhất Trung Quốc – tổ chức gần Macau Galaxy Arena và Tháp Macau vào ngày 8-9 tháng 7.

Vào ngày 9, Project C đã biểu diễn các bài hát của nhóm như “314 Planet” và “Daehanghae”. Các thành viên tỏa sáng trên sân khấu với những màn trình diễn đầy mạnh mẽ, giai điệu bắt tai, vũ đạo đồng đều. Dù đang là thực tập sinh nhưng các thành viên đã thu hút sự chú ý của khán giả khi bộc lộ tiềm năng âm nhạc của mình như một thế hệ triển vọng tiếp theo với phong cách âm nhạc đa dạng, biểu cảm xuất sắc và khả năng kiểm soát sân khấu tốt.

Các thành viên trong nhóm nhạc dự án Project C của JYP Trung Quốc (Ảnh: Internet)
Các thành viên trong nhóm nhạc dự án Project C của JYP Trung Quốc (Ảnh: Internet)

Năm ngoái, tất cả các thành viên Project C đã được chọn làm nhân vật chính trong mini-series dành cho các bạn trẻ do một công ty sản xuất nổi tiếng tại địa phương sản xuất. Seri nhỏ với sự tham gia của Project C kể câu chuyện về một người quản lý và năm thực tập sinh đang cố gắng theo đuổi chính ước mơ của họ. Ngoài ra, bạn còn có thể nghe những bài hát và sân khấu mới do chính các thành viên tham gia sáng tác. Seri mini sẽ được phát sóng trên các nền tảng video lớn của Trung Quốc trong tương lai gần.

Thông qua JYP China – chi nhánh Trung Quốc của JYP Entertainment – JYP giới thiệu một nhóm thực tập sinh được gọi là Project C để chuẩn bị cho màn ra mắt tiếp theo ở thị trường Trung Quốc sau BOY STORY. Trước khi ra mắt chính thức, họ đã thu hút một lượng fan khi cách xuất hiện trong sự kiện âm nhạc lớn nhất ở Greater China, TMEA Music Festival 2023 và phát hành một seri mini. Anh cả của dự án – LouYan – cũng đã xuất hiện trong chương trình sống còn Chuang 2021, thể hiện khả năng vũ đạo và hát cực kỳ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt cho người hâm mộ sau cuộc thi.

Thành viên La Ngôn (Louyan) của Project C (Ảnh: Internet)
Thành viên La Ngôn (Louyan) của Project C (Ảnh: Internet)

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận