Năm 2022 tràn ngập sự trở lại của những thần tượng thế hệ thứ 2, những người tiếp tục khiến người hâm mộ kinh ngạc với tuổi thọ đáng kinh ngạc của mình. Những nhóm này thường ra mắt từ đầu những năm 2000 đến đầu những năm 2010, nhưng màn trình diễn và tài năng của họ vẫn tươi mới và nổi bật như khi họ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu. Cùng BlogAnChoi nhìn lại 8 nhóm nhạc KPOP thế hệ thứ 2 huyền thoại đã có màn comeback vào năm 2022!

1. Super Junior

Super Junior đã dành tặng cộng đồng người hâm mộ ELF của họ với màn trở lại vào năm 2022 cùng album “The Road: Winter for Spring” và hai vở kịch mở rộng “The Road: Keep on Going Vol. 1” và “The Road: Celebration Vol. 2”.

Super Junior (Ảnh: Internet)
Super Junior có màn trở lại vào năm 2022 cùng album “The Road: Winter for Spring” (Ảnh: Internet)

2. HIGHLIGHT (trước đây là BEAST)

HIGHLIGHT được biết đến với cái tên BEAST trước khi chuyển công ty và đổi thương hiệu vào năm 2017. Họ đã phát hành một album vào năm 2022 mang tên “Daydream”.

HIGHLIGHT (Ảnh: Internet)
HIGHLIGHT đã phát hành một album vào năm 2022 mang tên “Daydream” (Ảnh: Internet)

3. Girls’ Generation

Được biết đến với cái tên “Nhóm nhạc nữ quốc dân” ở Hàn Quốc, Girls’ Generation đã trở lại sau 5 năm gián đoạn với album trở lại Forever 1, cũng là album kỷ niệm 15 năm thành lập nhóm.

Nhìn lại 8 nhóm nhạc KPOP Gen 2 đã trở lại vào năm 2022 BIGBANG Davichi Epik High Gen 2 Highlight kara KPOP KPOP gen 2 năm 2022 nhạc Kpop nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP SNSD Super Junior trở lại TVXQ
Girls’ Generation comeback bùng nổ với “Forever 1” (Ảnh: Internet)

4. Davichi

Có lẽ được biết đến nhiều nhất với nhiều lần xuất hiện trong nhạc phim trong Descendants Of The Sun, Crash Landing On You, Start-Up,… bộ đôi nhạc pop mang tính biểu tượng Davichi đã phát hành vở kịch mở rộng thứ bảy của họ mang tên “Season Note”.

Davichi (Ảnh: Internet)
Davichi đã phát hành vở kịch mở rộng thứ bảy của họ mang tên “Season Note” (Ảnh: Internet)

5. TVXQ

Yunho và Changmin TVXQ đã chiêu đãi người hâm mộ Nhật Bản bằng “Epitaph”, mini-album tiếng Nhật đầu tiên của nhóm, sau khi phát hành mười full album tiếng Nhật từ năm 2006 đến 2019.

TVXQ cũng trở lại với người hâm mộ vào năm 2022 (Ảnh: Internet)
TVXQ cũng trở lại với người hâm mộ vào năm 2022 (Ảnh: Internet)

6. BIGBANG

“Những ông hoàng K-pop” BIGBANG đã chiến thắng trở lại vào năm 2022 với đĩa đơn “Still Life”, phá vỡ 4 năm gián đoạn của nhóm.

BIGBANG trở lại với “Still Life” năm 2022 (Ảnh: Internet)
BIGBANG trở lại với “Still Life” năm 2022 (Ảnh: Internet)

7. Epik High

Tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn hai thập kỷ sau khi ra mắt, bộ ba hip-hop Epik High đã phát hành phần thứ hai của album phòng thu thứ mười “Epik High Is Here” vào năm 2022.

Epik High đã phát hành phần thứ hai của album phòng thu thứ mười “Epik High Is Here” vào năm 2022 (Ảnh: Internet)
Epik High đã phát hành phần thứ hai của album phòng thu thứ mười “Epik High Is Here” vào năm 2022 (Ảnh: Internet)

8. KARA

Tái hợp sau khi chính thức tan rã vào năm 2016, KARA đã phát hành vở kịch mở rộng thứ tám, “Move Again” và tổ chức sân khấu trở lại chính thức tại Lễ trao giải MAMA 2022.

KARA (Ảnh: Internet)
KARA cũng tái hợp vào 2022 sau khi chính thức tan rã vào năm 2016 (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Các thành viên NewJeans đã gia nhập HYBE như thế nào?

Là nhóm nhạc nữ mới nhất ra mắt từ công ty nổi tiếng HYBE thông qua công ty con ADOR, nhiều người thắc mắc làm thế nào mà công ty này lại tập hợp được nhóm nhạc tài năng NewJeans. Đây là cách mỗi thành viên gia nhập công ty, cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận