Jo Se Ho đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc bất ngờ khi chia sẻ những bức ảnh trong đám cưới của thành viên Davichi, Lee Hae Ri vào ngày hôm nay.

Vào ngày 3 tháng 7 theo giờ Hàn, ngày diễn ra sự kiện, Jo Se Ho đã đăng lên tài khoản Instagram cá nhân của mình để chia sẻ một bức ảnh của anh ấy, ‘MC quốc dân’ Yoo Jae Suk và nhạc sĩ kỳ cựu Lee Juk mặc vest và tạo dáng cùng nhau tại địa điểm tổ chức đám cưới. Hình ảnh được chú thích là: “Chúng tôi đã đến lễ cưới của Hae Ri !! ^^ Hae Ri !! Chúc mừng đám cưới!”

̣̣̣̣wedding!"
Ḥ̣̣̣̣̣̣̉̉ình ảnh được Jo Se Ho đăng tải lên Instagram cá nhân. (Ảnh: internet)

Trong khi Lee Hae Ri trước đó đã thông báo rằng cô ấy sẽ kết hôn vào tháng 7, ngày cưới chính thức chưa bao giờ được tiết lộ với công chúng, khiến bài đăng trên Instagram của Jo Se Ho càng trở nên thú vị hơn đối với những người xem nó. Sau đó, anh ấy cũng đăng một bộ ảnh từ bàn lễ tân, tạo dáng cùng Yoo Jae Suk và Conan (Ahn Young Min) của Rocoberry.

̣gngbd
̣Ḥ̣̣̣̣̣̣̉̉ình ảnh được Jo Se Ho đăng tải lên Instagram cá nhân. (Ảnh: internet)

Khi Lee Hae Ri xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình tạp kỹ tvN ‘Yoo Quiz on the Block’, họ đã thảo luận về đám cưới sắp tới của cô ấy. Và Jo Se Ho lẫn Yoo Jae Suk đảm bảo với nữ idol rằng họ sẽ chắc chắn tham dự.

Được biết, Lee Hae Ri đã bắt đầu chia sẻ tin tức về cuộc hôn nhân của mình với bạn bè thân thiết và những người quen biết. Đám cưới của nữ ca sĩ dự kiến ​​diễn ra vào tháng 7.

Công ty chủ quản của Davichi, Wake One Entertainment hiện đã xác nhận tin tức về cuộc hôn nhân của Lee Hae Ri với một tuyên bố chính thức. Công ty đưa tin vào ngày 11 tháng 5, “Lee Hae Ri của Davichi sẽ tổ chức lễ cưới với người yêu của cô ấy vào tháng 7 sắp tới. Đám cưới sẽ diễn ra như một sự kiện nhỏ chỉ có mặt gia đình và bạn bè. Vì chồng chưa cưới của Lee Hae Ri không phải người có mặt trong Kbiz, xin hãy hiểu rằng rất khó để tiết lộ chi tiết cụ thể hơn về đám cưới, vì sự tôn trọng của chú rể, cũng như gia đình hai bên. Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến Lee Hae Ri, chờ một chương mới trong cuộc đời của cô ấy với bạn đời của cô ấy.”

Thành viên Davichi cũng đã chia sẻ một bức thư viết tay gửi đến người hâm mộ của cô ấy.

fhgj
Ḥ̣̣̣̣̣̣̉̉ình ảnh được Lee Hae Ri đăng tải lên Instagram cá nhân. (Ảnh: internet)

Trong tập ‘You Quiz on the Block’ ngày 8/6, Lee Hae Ri bày tỏ: “Tôi chỉ muốn ngày cưới đến thật nhanh. Khi tôi mở mắt ra, tôi muốn đó là đám cưới của mình và kết thúc thật nhanh”. Yoo Jae Suk đồng ý, “Tôi biết rõ cảm giác đó. Tôi cũng như vậy. Tôi rất biết ơn mọi người đã đến dự, nhưng tôi tự nghĩ rằng đám cưới sẽ sớm kết thúc.”

dtufu
Lee Hae Ri tham gia chương trình ‘You Quiz on the Block’. (Ảnh: internet)

Sau đó, anh hỏi người bạn cùng nhóm của cô nàng là Kang Min Kyung, “Khi Lee Hae Ri thông báo đám cưới của cô ấy, danh sách phát của cô ấy đã thu hút sự chú ý. Bài hát nào phản ánh cảm xúc của bạn lúc này?” Kang Min Kyung trả lời, “Tôi nghĩ tôi sẽ phải chọn ‘I’ll Get Lost, You Go Your Way’ của G.NA”.

Davichi gần đây đã trở lại với “Fanfare”. Cùng nghe lại MV “Fanfare” nhé:

Mời bạn tham khảo các bài viết đọc thêm:

Xem thêm

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nữ tháng 9/2022: BlackPink giữ vững vị trí "nữ hoàng"

Theo thông tin mới nhất từ Viện nghiên cứu Doanh nghiệp Hàn Quốc, từ trong khoảng thời gian đầu tháng 8 đến đầu tháng 9/2022, bảng xếp hạng danh tiếng của các nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop đã được đưa ra. Theo đánh giá chung, hầu hết đều là các nhóm nhạc có độ nhận diện cao, chiếm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận