Các thành viên được gọi là “gương mặt của nhóm” không nhất thiết phải là thành viên visual chính thức hay center, nhưng họ cần phải là người có hình ảnh và “vibe” phù hợp nhất và đại diện cho ý tưởng, màu sắc mà nhóm muốn thể hiện trước công chúng. Những nữ thần tượng sau đây, với tài năng và thần thái ấn tượng, đã được chọn làm thành viên đại diện cho nhóm của họ.

"Gương mặt của nhóm" là thành viên phù hợp nhất với hình ảnh mà nhóm muốn thể hiện (nguồn: internet).
“Gương mặt của nhóm” là những thành viên làm tốt nhất trong việc thể hiện ý tưởng và hình ảnh và nhóm muốn hướng tới. (nguồn: internet).

Khi nhắc đến “gương mặt đại diện cho nhóm” trong số các thần tượng nữ, TWICE Nayeon, BLACKPINK Jennie, aespa Karina, (G)I-DLE Soyeon và IVE Jang Wonyoung là những ví dụ nổi bật nhất. Họ được đa số cư dân mạng công nhận là những thành viên phù hợp với concept của nhóm nhất.

Nayeon

Hình ảnh sôi nổi và tràn đầy năng lượng của Nayeon ăn khớp hoàn hảo với concept của TWICE. Dù đã ra mắt được 7 năm, Nayeon vẫn như idol tân binh với vẻ ngoài tươi trẻ và năng lượng tích cực. Kể cả khi TWICE đang dần đa dạng hóa hình ảnh của bản thân bằng việc thử sức với concept sexy, trưởng thành hơn thì Nayeon vẫn luôn hoàn thành tốt.

Năng lượng mà Nayeon đem đến phù hợp với mọi màn trình diễn của Twice (nguồn: internet).
Năng lượng mà Nayeon đem đến phù hợp với mọi màn trình diễn của Twice (nguồn: internet).

Jennie

Jennie làm nổi bật mọi concept của BLACKPINK với khí chất girlcrush sang chảnh tự nhiên mà không cần “gồng”. Cô nàng cũng là thành viên cân được cả 2 mảng “pink” ngọt ngào nữ tính và “black” cá tính, hoang dại.

Ở Jennie toát ra khí chất sang chảnh lạnh lùng một cách tự nhiên (nguồn: internet).
Ở Jennie toát ra khí chất sang chảnh lạnh lùng một cách tự nhiên (nguồn: internet).

Soyeon

Vibe dữ dội, có phần “đáng sợ” của Soyeon đại diện cho màu sắc mà các cô nàng (G) I-DLE hướng tới. Cô nàng mang vibe của một cô gái cá tính, độc lập. Tài năng xuất sắc của cô cũng là yếu tố khiến (G) I-DLE được công chúng biết đến nhiều hơn.

Vẻ cá tính, quyền lực của Soyeon chính là hình ảnh mà theo đuổi (nguồn: internet).
Vẻ cá tính, quyền lực của Soyeon chính là hình ảnh mà (G)I-DLE theo đuổi (nguồn: internet).

Karina

Vẻ đẹp như công nghệ đồ họa của Karina vô cùng phù hợp với concept AI (trí tuệ nhân tạo) mà SM hướng tới cho các cô gái. Mọi đường nét trên gương mặt Karina đều sắc sảo với tỉ lệ gần như hoàn hảo. Thần thái sắc lạnh và những bước nhảy dứt khoát của cô nàng trên sân khấu cũng làm liên tưởng đến những nhân vật đồ họa thực sự.

Karina luôn gây sốc mỗi lần xuất hiện với gương mặt "đẹp như AI" (nguồn: internet).
Karina luôn gây sốc mỗi lần xuất hiện với gương mặt “đẹp như AI” (nguồn: internet).

Wonyoung

Visual đẹp như búp bê của Wonyoung làm nổi bật rõ nhất concept ngọt ngào và sang trọng của IVE. Cô nàng sở hữu tất cả những yếu tố mà một idol cần có với gương mặt xinh đẹp, body chuẩn chỉnh và biểu cảm sân khấu đa dạng. Không ngạc nhiên khi cô nàng là gương mặt đại diện cho nhóm, đồng thời là một trong những nữ idol hàng đầu Kpop thế hệ 4.

Vẻ ngoài ngọt ngào nhưng không kém phần sang chảnh của Wonyoung rất phù hợp với concept của IVE (nguồn: internet).
Vẻ ngoài ngọt ngào nhưng không kém phần sang chảnh của Wonyoung rất phù hợp với concept của IVE (nguồn: internet).

Ngoài ra, cũng có những nhóm nhạc có nhiều hơn một thành viên được coi là “gương mặt đại diện cho nhóm” như Red Velvet, LE SSERAFIM, NMIXX,…

Seulgi và Irene Red Velevet (Ảnh: Internet)
Seulgi và Irene Red Velvet đều được cư dân mạng chọn là “Gương mặt của nhóm” (Ảnh: Internet)
Cả Sakura và Chaewon đều được cư dân mạng chọn là "Gương mặt của nhóm" (nguồn: internet).
Cả Sakura và Chaewon đều được cư dân mạng chọn là “Gương mặt của nhóm” (nguồn: internet).
Sullyoon nổi bật nhất NMIXX về ngoại hình, nhưng xét về thần thái và biểu cảm, Jinni mới là lựa chọn của nhiều cư dân mạng cho vị trí "Gương mặt của nhóm" (nguồn: internet).
Sullyoon nổi bật nhất NMIXX về ngoại hình, nhưng xét về thần thái và biểu cảm, Jinni mới là lựa chọn của nhiều cư dân mạng cho vị trí “Gương mặt của nhóm” (nguồn: internet).

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Không thể phủ nhận được Jennie và Karina. Họ làm tốt nhất trong việc thể hiện màu sắc của BLACKPINK và aespa!

– Vibe tươi trẻ của Nayeon là tất cả những gì mà TWICE hướng đến. Dù cho TWICE có thử bao nhiêu concept đi nữa thì tôi tin Nayeon vẫn sẽ làm tốt.

– Seulgi là mảnh ghép tuyệt vời của Red Velvet.

– Jennie, Nayeon, Karina, Soyeon, 4 người này chính là “Gương mặt đại diện” xuất sắc nhất.

Bạn nghĩ sao về những gương mặt trên? Hãy theo dõi chuyên mục giải trí của BlogAnChoi để không bỏ lỡ nhiều thông tin thú vị nhé!

Xem thêm

Tất tần tật về NewJeans - Girlgroup có thành viên Việt Nam đầu tiên của HYBE được lòng K-netizen

NewJeans là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc dưới trướng ADOR (thuộc HYBE Labels). Nhóm gồm 5 thành viên là Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Ngày 2 tháng 7 năm 2022, 5 mảnh ghép của NewJeans đã được tiết lộ thông qua MV Attention. Ngày debut chính thức của nhóm là 01/08/2022. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận