Thành tích nối tiếp thành tích, TXT đã củng cố tuần thứ tám của nhóm trên bảng xếp hạng Billboard 200 với mini album mới nhất của mình, “minisode 2: Thursday’s Child”.

“minisode 2: Thursday’s Child” là mini album thứ 4 của TXT được phát hành vào ngày 9 tháng 5 năm 2022. Được biết album tập trung vào 2 concept “dữ dội” và “đen tối”. Mini album bao gồm 5 bài hát, tính cả single “Good Boy Gone Bad”.

TXT xuất sắc đánh dấu tuần thứ 8 trên Billboard 200 với album minisode 2: Thursday’s Child album Billboard Billboard 200 minisode 2 Thursday s Child TXT xuất sắc
Mini album “minisode 2: Thursday’s Child” được phát hành vào ngày 9 tháng 5 năm 2022, tập trung vào 2 concept “dữ dội” và “đen tối” (Ảnh: Internet)

Tracklist của “minisode 2: Thursday’s Child”:

  • “Opening Sequence” – 2:58
  • “Good Boy Gone Bad” – 3:12
  • “Trust Fund Baby” – 2:36
  • “Lonely Boy” – 2:49
  • “Thursday’s Child Has Far To Go” – 3:31

Được biết vào 20 tháng 4, pre-order cho “minisode 2: Thursday’s Child” đã vượt qua 810.000 bản. Thành tích đạt được 6 ngày sau khi thông báo, vượt mức cao nhất trong sự nghiệp trước đó của TXT là 520.000 bản cho “The Chaos Chapter: Freeze”. Album vượt mốc 1,44 triệu đơn đặt hàng trước vào ngày phát hành, thậm chí bán ra 910.000 bản trong ngày đầu tiên.

“minisode 2: Thursday’s Child” đánh dấu bản phát hành đầu tiên của boygroup nhà Big Hit vào năm 2022, kể từ khi phát hành album phòng thu thứ 2 “The Chaos Chapter: Freeze” vào 31 tháng 5 năm 2021 cũng như album tái phát hành đầu tiên, “The Chaos Chapter: Fight or Escape” vào ngày 17 tháng 8.

Thành công nối tiếp thành công. Kỷ lục mới nhất của nhóm mới đây tiếp tục được thiết lập! “minisode 2: Thursday’s Child” đã trở lại vị trí thứ 136 trên bảng xếp hạng Billboard 200 vào tuần kết thúc ngày 16 tháng 7. Kỷ lục này đã giúp cho “minisode 2: Thursday’s Child” trở thành album Kpop lọt bảng xếp hạng lâu nhất trong năm, vượt qua Stray Kids “Oddinary”, với kỷ lục 7 tuần ở trên BXH.

TXT đánh dấu tuần thứ 8 trên Billboard 200 với albun ‘minisode 2: Saturday’s Child’ (Ảnh: Internet)
TXT đánh dấu tuần thứ 8 trên Billboard 200 với albun “minisode 2: Thursday’s Child”. Thành tích này đã giúp cho ‘minisode 2: Thursday’s Child’ trở thành album Kpop lọt bảng xếp hạng lâu nhất trong năm nay (Ảnh: Internet)
TXT xuất sắc đánh dấu tuần thứ 8 trên Billboard 200 với album minisode 2: Thursday’s Child album Billboard Billboard 200 minisode 2 Thursday s Child TXT xuất sắc
“minisode 2: Thursday’s Child” trụ vững tuần thứ 8 Billboard 200 ở vị trí #136 (Ảnh: Internet)

Ngoài Billboard 200, “minisode 2: Thursday’s Child” cũng giữ được vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng World Albums của Billboard, và hiện đang đứng thứ bảy trên bảng xếp hạng Top Album Sales và bảng xếp hạng Top Current Album Sales. Đáng chú ý, mini album đã đứng ở vị trí cao nhất của cả 3 bảng xếp hạng khi phát hành vào tháng 5.

Trong một bài đánh giá năm sao về bản thu âm, Rhian Daly của NME cho biết mini album này “hoàn toàn chứng minh cho sự trưởng thành của nhóm, tiếp tục khẳng định Tomorrow X Together là tiếng nói cho thế hệ của họ (và hơn thế nữa) với những bài hát tuyệt vời phản ánh chất lượng và giàu sức gợi về những thăng trầm của sự nghiệp họ”.

Cùng chúc mừng cho thành tích ấn tượng này của TXT! Hy vọng trong thời gian tới nhóm sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Bên cạnh đó boygroup gần đây đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một đĩa đơn mới với rapper kiêm ca sĩ người Mỹ IANN DIOR vào cuối tháng này.

TXT collab với IANN DIOR cho ca khúc mới (Ảnh: Internet)
TXT collab với IANN DIOR cho ca khúc mới (Ảnh: Internet)
Bài hát mang tên "Valley of Lies" sẽ được phát hành vào 22 tháng 7 (Ảnh: Internet)
Bài hát mang tên “Valley of Lies” sẽ được phát hành vào 22 tháng 7 (Ảnh: Internet)

Ca khúc hợp tác có tựa đề “Valley of Lies”, được mô tả là một bài hát “indie alternative” “nói về hành trình đơn độc mà một người đi đến cuối một mối quan hệ, cùng với vô số lời nói dối.” Bài hát sẽ chính thức trình làng vào ngày 22 tháng 7.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận