Thành tích nối tiếp thành tích với sự trở lại, “SECTOR 17” của SEVENTEEN đã có một thành tích mới, điều mà trước đây chưa có album repackage nào của KPOP đạt được.

”SECTOR 17″ của SEVENTEEN trở thành album repackage KPOP đầu tiên đạt được điều này

Tuần trước, SEVENTEEN đã trở lại! Họ đã phát hành album repackage thứ tư “SECTOR 17” cùng với video âm nhạc cho ca khúc chủ đề “_WORLD”. Album kể từ đó đã bán được hàng nghìn bản, chứng tỏ sự nổi tiếng và yêu thích nồng nhiệt.

SEVENTEEN phát hành album repackaged thứ tư "SECTOR 17" cùng với video âm nhạc cho ca khúc chủ đề "_WORLD" (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN phát hành album repackage thứ tư “SECTOR 17” cùng với video âm nhạc cho ca khúc chủ đề “_WORLD” (Ảnh: Internet)

Vào ngày 25 tháng 7, Hanteo Chart đã tiết lộ doanh số bán album tuần đầu tiên cho “SECTOR 17”. Thông tin cho biết album repackage của SEVENTEEN đã bán được tổng cộng 1.126.104 bản trong tuần đầu tiên phát hành (18 – 24 tháng 7).

Đáng chú ý, “SECTOR 17” đã bán được 935.238 bản chỉ trong ngày đầu tiên và giành được danh hiệu “million seller” cho SEVENTEEN trong ngày thứ ba phát hành.

Con số bán hàng tuần đầu tiên của album repackage không gây ngạc nhiên, vì album đã ghi nhận hơn 1,2 triệu đơn đặt hàng trước 5 ngày trước khi phát hành chính thức.

Với thành tích mới nhất này, “SECTOR 17” của SEVENTEEN đã trở thành album repackage KPOP đầu tiên trong lịch sử đạt một triệu bản tiêu thụ trong tuần đầu tiên. Cùng đồng nghĩa với việc giúp SEVENTEEN trở thành nghệ sĩ KPOP đầu tiên bán được một triệu bản với một repackage album.

"SECTOR 17" của SEVENTEEN đã trở thành Repackaged Album KPOP đầu tiên trong lịch sử đạt một triệu bản tiêu thụ trong tuần đầu tiên (Ảnh: Internet)
“SECTOR 17” của SEVENTEEN đã trở thành Album Repackage KPOP đầu tiên trong lịch sử đạt một triệu bản tiêu thụ trong tuần đầu tiên (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, “SECTOR 17” còn trở thành album thứ 7 liên tiếp của nhóm nhạc nam đạt mốc một triệu bản. 6 album khác của boygroup cũng đạt được thành tích này là “An Ode,” “Heng:garæ,” “Semicolon,” “Your Choice,” “Attacca,” and “Face the Sun.”

Hơn nữa, “SECTOR 17” của SEVENTEEN hiện là album KPOP có doanh số tuần đầu tiên cao thứ 12 trong lịch sử Hanteo. Album repackage KPOP này đã chiếm vị trí so với “Girls” của aespa, đã bán được 1.126.068 bản từ ngày 8 đến 14 tháng 7.

Trong khi đó, kể từ khi phát hành, “SECTOR 17” và “_WORLD” của SEVENTEEN vẫn giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album hàng ngày và bảng xếp hạng âm nhạc hàng ngày của LINE Music trong 6 ngày liên tiếp (từ 19 đến 24 tháng 7), lần lượt thể hiện mức độ nổi tiếng của nhóm tại Nhật Bản.

SEVENTEEN trở lại bùng nổ với loạt thành tích đáng kinh ngạc (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN trở lại bùng nổ với loạt thành tích đáng kinh ngạc (Ảnh: Internet)

“_WORLD” cũng ngay lập tức đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của MelOn và Bugs ngay khi ra mắt. Bài hát thậm chí còn đứng đầu trên bảng xếp hạng iTunes Song ở 28 khu vực khác nhau.

“SECTOR 17”, “_WORLD” của SEVENTEEN debut Circle Charts

Bên cạnh đó album repackage của SEVENTEEN và ca khúc chủ đề còn ra mắt trên một số BXH Circle mới nhất.

Trên Circle Global K-pop Chart vào ngày 21 tháng 7, “_WORLD” duy trì vị trí thứ 15 trong ngày thứ hai liên tiếp. Đỉnh cao nhất của bài hát này là ở vị trí thứ 5 vào ngày 19 tháng 7.

“SECTOR 17” đứng ở vị trí số 1 trên Circle Retail Album Chart với tổng số 782,989 bản được bán ra kể từ khi nó ra mắt. Đây là album duy nhất vượt qua 100.000 bản trong thời gian theo dõi (17 đến 23 tháng 7). Album đứng ở vị trí thứ hai là “WE NEED LOVE” của STAYC với 74.371 bản được bán ra.

Cuối cùng, trên Circle Social Chart mới nhất trong tuần từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 7, SEVENTEEN vẫn ở vị trí thứ 14. Họ là nhóm nhạc nam KPOP thứ tư duy nhất lọt vào top 15, sau BTS, NCT Dream và TREASURE.

Chúc mừng SEVENTEEN về thành tích ấn tượng này nhé!

Đọc thêm bài viết khác về sao thế giới:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận