Tiffany, Hyoyeon và Taeyeon của Girls’ Generation gần đây đã chia sẻ những gì họ thực sự nghĩ về aespa và chứng tỏ mình là một trong những người hâm mộ lớn nhất của các cô nàng trẻ tuổi.

“Girlgroup quốc dân” vừa có sự trở lại được mong đợi từ lâu của họ sau 5 năm, đem đến những khoảnh khắc cảm động cho người hâm mộ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Rolling Stone, các thành viên đã thảo luận về mọi thứ, từ những con đường mới mà họ đang thực hiện trong sự nghiệp cho đến những lời khuyên mà họ đưa ra cho các nhóm mới.

SNSD (Ảnh: Internet)
SNSD (Ảnh: Internet)

Với kinh nghiệm và vị thế là huyền thoại trong ngành, nhà báo Kristine Kwak đã hỏi các thành viên xem có nhóm nhạc mới nào thu hút sự chú ý của họ không.

“Có bất kỳ nhóm mới nào mà bạn chú ý gần đây không? Hay bạn thấy ai đó mới hơn trong ngành nhắc nhở bạn về hình ảnh của mình không?” – Kristine Kwak

Sunny giải thích rằng, về mặt cá nhân, nữ idol không thân thiết với bất kỳ nhóm nhạc nữ nào thuộc thế hệ mới. Tuy nhiên, cô bày tỏ sự ủng hộ chân thành của mình dành cho tất cả họ, hứa sẽ có mặt khi cần.

“Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy các nhóm nhạc nữ trẻ hơn, tôi cảm thấy rất tự hào về họ, nhưng đồng thời tôi tự hỏi liệu mình có thể làm gì cho họ không. Tôi không muốn quá tọc mạch, vì vậy tôi cố gắng không tiếp cận họ trước. Nhưng tôi hy vọng họ biết rằng tôi luôn quan sát từ xa với vòng tay rộng mở, vì vậy nếu bạn cần điều gì đó, hãy liên lạc với tôi nhé!” – Sunny

Sunny (Ảnh: Twitter)
Sunny (Ảnh: Twitter)

Hyoyeon thì có một câu trả lời chắc chắn hơn. Sau khi hợp tác với Winter và Karina aespa trong GOT the Beat của SM Entertainment (một unit hợp tác bao gồm Taeyeon, BoA, Seulgi và Wendy của Red Velvet), Hyoyeon đã trở nên quan tâm đến aespa.

“Tôi phải làm việc với Karina và Winter aespa như một phần của GOT the beat, vì vậy tôi đã để mắt đến họ. Thật tuyệt khi thấy họ quảng bá ở nước ngoài.” – Hyoyeon

aepsa (Ảnh: Internet)
aepsa (Ảnh: Internet)

Tiffany cũng đồng ý, tự nhận mình là một fan hâm mộ của aespa. Thậm chí cô nàng còn tiết lộ rằng mình có nhiều niềm vui khi xem các sản phẩm của họ.

“Tôi cũng đang để mắt đến aespa! Thật vui khi được xem và tìm hiểu về hình ảnh, âm nhạc của họ” – Tiffany

Tiffany (Ảnh: Instagram)
Tiffany (Ảnh: Instagram)

Taeyeon không ngại dành lời ấm áp khi nói về aespa, cho rằng nhóm thực sự khiến Taeyeon nhớ đến mình và các thành viên khi họ mới ra mắt.

“Tôi cũng rất thích aespa. Tôi đang theo dõi các hoạt động quảng bá của nhóm. Ngoài ra, khi tôi nhìn thấy các nhóm mới, sự tươi mới của họ rất giống với khi Girls’ Generation lần đầu ra mắt. Không trang điểm cùng tóc trơn, điều này khiến tôi liên tưởng đến Girls’ Generation.” – Taeyeon chia sẻ.

Taeyeon (Ảnh: Instagram)
Taeyeon (Ảnh: Instagram)

Thật vui khi thấy SNSD ủng hộ các đàn em của họ trong ngành như thế này! Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên Girls’ Generation, đặc biệt là Taeyeon thể hiện tình yêu với aespa. Được biết trước đó Taeyeon đã đăng story Instagram về Winter và Karina aespa trong quá trình luyện tập vũ đạo cho “Step Back”. Điều cảm động là caption của video khiến người hâm mộ không khỏi cảm nhận được tình cảm của Taeyeon dành cho họ, “Thích mấy đứa nhỏ quá đi, rắc rối rồi”

Đọc thêm bài viết liên quan:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

SM Entertainment liên tục dính nghi án phân biệt đối xử với idol nữ

Ngay sau khi SM Entertainment đưa ra thông báo chính thức về việc NCT DREAM sẽ tổ chức lại concert “THE DREAM SHOW 2” thì Reveluv (fandom của Red Velvet) đã ngay lập tức bất bình cho sự đối xử bất công giữa nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ của công ty khi concert của Red Velvet bị ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận