Với sự tham gia của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn, bộ phim truyền hình sắp tới “Ngọc Cốt Dao” sẽ chuẩn bị ra mắt vào tháng 8. Người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi một phim truyền hình chất lượng cao để kết thúc mùa hè, và nhiều người hy vọng “Ngọc Cốt Dao” sẽ thành công như mong đợi.

Ngọc Cốt Dao với nội dung hấp dẫn

Ngọc Cốt Dao/Chu Nhan là một bộ phim cổ trang của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn với sự tham gia của Tiêu ChiếnNhậm Mẫn.

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết của Thương Nguyệt, kể về câu chuyện tình cảm vướng mắc giữa Thời Ảnh, Hoàng tử cao ngạo lạnh lùng của nước Không TangChu Nhan, Công chúa Xích Tộc chính trực. Do nhiều hoàn cảnh, họ đồng hành cùng nhau trong 3 năm với tư cách thầy trò và nảy sinh tình cảm. Thật không may, số phận đã cản bước họ đến với nhau khi họ đứng về hai phe đối nghịch trong cuộc đấu tranh chính trị.

Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn sánh đôi trong Ngọc Cốt Dao. (Ảnh: Intenret)
Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn sánh đôi trong Ngọc Cốt Dao. (Ảnh: Intenret)

Trải qua những tình huống sinh tử, một người ấm áp, một người lạnh lùng, một người nhàn nhã, một người nhiệt tình nhưng cả hai vô cùng hòa hợp. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã gạt bỏ những vấn đề của mình và cùng nhau bảo vệ công chúa nhỏ của vương quốc Không Tang. Chu Nhan đã biến một Thời Ảnh cứng nhắc ngày càng hoàn thiện, phá vỡ mọi giới hạn và là tình đầu của Chu Nhan. Trong suốt 3 năm đó, tình cảm của cả hai có những chuyển biến bất ngờ.

Tiêu Chiến trong vai (Ảnh: Internet)
Tiêu Chiến trong vai Thời Ảnh. (Ảnh: Internet)
Nhậm Mẫn trong vai Chu Nhan. (Ảnh: Internet)
Nhậm Mẫn trong vai Chu Nhan. (Ảnh: Internet)

“Ngọc Cốt Dao” không chỉ là một chuyện tình lãng mạn mà quan trọng hơn là niềm tin với sự nghiệp bảo vệ vận mệnh của hàng trăm nghìn người dân vương quốc đang đối mặt với hiểm nguy. Cả Thời Ảnh và Chu Nhan cùng hợp sức để bảo vệ vương triều Không Tang, hỗ trợ nhau trên hành trình đầy chông gai và thử thách. Chính điều đó đã giúp cả hai trưởng thành sau bao vất vả.

Liệu Ngọc Cốt Dao có xứng đáng với sự mong đợi của khán giả?

CCTVChina News Service cũng đã liệt kê Ngọc Cốt Dao là một trong những bộ phim truyền hình đáng xem nhất trong tháng 8, điều này củng cố niềm tin của người hâm mộ rằng phim sẽ sớm được phát sóng.

Vì “Ngọc Cốt Dao” đã hoàn thành quá trình quay từ một năm trước, nên người hâm mộ chỉ có thể xem lại trailer để thỏa mãn mong chờ trước khi phát sóng chính thức. Hiện tại, có hơn 3 triệu người đang “lót gạch” để thưởng thức bộ phim. Mặc dù vậy, người xem hy vọng rằng với hiệu ứng và sự kỳ vọng này, bộ phim sẽ mang đến những cảnh quay ấn tượng.

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào Ngọc Cốt Dao. (Ảnh: Internet)
Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào Ngọc Cốt Dao. (Ảnh: Internet)

Những lo ngại này đã dấy lên sau khi Trầm Vụn Hương Phai của Dương TửThành Nghị bị chỉ trích vì hiệu ứng CGI kém.

Trầm Vụn Hương Phai bị chỉ trích vì hiệu ứng CGV kém. (Ảnh: Internet)
Trầm Vụn Hương Phai bị chỉ trích vì hiệu ứng CGI kém. (Ảnh: Internet)

Một số người lo sợ “Ngọc Cốt Dao” có thể gặp phải số phận tương tự, nhưng nhiều người vẫn hy vọng vì chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong các đoạn giới thiệu và khen ngợi sự đẹp đôi của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn.

Trailer Ngọc Cốt Dao

Bộ phim chưa ấn định lịch chiếu cụ thể nhưng sẽ sớm phát sóng trong tháng 8. Vì vậy, hãy theo dõi những tin tức tiếp theo của bộ phim và ủng hộ cặp đôi Thời Ảnh Chu Nhan.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

Phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ lỡ (Phần 1)

Tháng 2 này đánh dấu sự lên sóng của nhiều bộ phim Trung Quốc với đủ các thể loại với nội dung hấp dẫn và cuốn hút cũng như có sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên được khán giả yêu thích và mong đợi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận