Rất nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc đang rục rịch sản xuất và hứa hẹn sớm lên sóng phục vụ khán giả. Dự kiến ​​ra mắt năm 2024, người hâm mộ đang kêu gọi nam diễn viên Hồ Ca tham gia lại vào dàn diễn viên của phần 3 của bộ phim sử thi lịch sử Lang Nha Bảng!

Hồ Ca sẽ tham gia Lang Nha Bảng 3?

Thu hút khán giả toàn cầu, Lang Nha Bảng, được phát sóng vào năm 2015 đã trở thành một hiện tượng văn hóa và kiệt tác của thể loại này. Bộ phim lấy bối cảnh một triều đại hư cấu, sử thi tập trung vào vị lãnh đạo Mai Trường Tô, một chiến lược gia thông minh với nhiệm vụ tìm ra công lý.

Hồ Ca trong Lang Nha Bảng. (Ảnh: Internet)
Hồ Ca trong Lang Nha Bảng. (Ảnh: Internet)

Trong khi công ty phát trực tuyến khổng lồ iQiyi đã hé lộ về việc tung ra poster, chưa có thông tin chi tiết về dàn cast được xác nhận, mặc dù có thông tin cho rằng nam diễn viên Hồ Ca sẽ đóng lại vai Mai Trường Tô khiến các fan vô cùng mong đợi!

Đội ngũ sản xuất của phần 3 sẽ là tác giả của cuốn tiểu thuyết gốc Hải Yến, cùng với đạo diễn Khổng SênhLý Tuyết của phần 1, với cốt truyện được kết nối chặt chẽ.

Với sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh (黃曉明), Nirvana in Fire 2 không đạt được thành công như mùa đầu tiên. (Ảnh: Internet)
Với sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh, Lang Nha Bảng 2 không đạt được thành công như mùa đầu tiên. (Ảnh: Internet)

Những bộ phim Trung Quốc sắp ra mắt

Cũng trong quá trình chuẩn bị là các phần sắp tới của series phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, bộ phim là “đòn bẫy” cho sự nghiệp của dàn diễn viên bao gồm Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Tôn Di.

Được sự giúp đỡ của đạo diễn Dương Xuân, người cũng đứng sau Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, quay bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 với sự tham gia của Trần Triết Viễn và Cúc Tịnh Y đã kết thúc và được phát sóng sau khi được phê duyệt. Trong khi đó, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 6 cũng đã bắt đầu khởi quay, với sự tham gia của Hứa Khải và Ngu Thư Hân.

Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. (Ảnh: Internet)
Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. (Ảnh: Internet)

Một bộ phim cổ trang khác thu hút sự quan tâm là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương với sự tham gia của Dương Mịch và Cung Tuấn, một bộ anime giả tưởng chuyển thể tập trung vào cuộc phiêu lưu lãng mạn của Đồ Sơn Hồng Hồng thuộc tộc cáo và con người Đông Phương Nguyệt Sơ.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương với sự tham gia của Dương Mịch và Cung Tuấn. (Ảnh: Internet)
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương với sự tham gia của Dương Mịch và Cung Tuấn. (Ảnh: Internet)

Không thể quên Thỉnh Quân, một câu chuyện tình lãng mạn du hành thời gian giữa một vị thần chiến tranh và một nữ tướng cướp với sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm; và Trần Duyên với sự tham gia của Angelababy và Mã Thiên Vũ, kể về cuộc đời của một người phụ nữ được sinh ra từ một viên đá.

Xem hậu trường đặc biệt của Thỉnh Quân:

Angelababy trong hậu trường Trần Duyên. (Ảnh: Internet)
Angelababy trong hậu trường Trần Duyên. (Ảnh: Internet)

Được giới thiệu là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ phim điện ảnh võ thuật Tú Xuân Đao, Sơn Hà Chi Ảnh sẽ tập trung vào cảnh sát hoàng gia mặc áo gấm tinh nhuệ của triều đại nhà Minh.

Phim (Ảnh: Internet)
Phim Sơn Hà Chi Ảnh (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, hãy chú ý đến kỹ thuật quay phim đẹp mắt trong tác phẩm kinh phí lớn Quảng Châu 13 Dòng, quay trở lại triều đại nhà Thanh thế kỷ mười tám và được đạo diễn bởi Tào Thuẫn, người đứng sau thành công của Trường An 12 Canh Giờ.

Xem trailer của Quảng Châu 13 Dòng:

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi ngoại truyện 3: Phó Vân Thâm bỏ nhà đi

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi ngoại truyện 3: Đến một ngày ngay cả Phó Vân Thâm Thâm, người được Leo ca ngợi là tình thánh số 1 thế giới, bậc thầy yêu đương, chiến thần tình ái, bạch mã hoàng tử của Chu Cựu, cũng gặp rắc rối vì cãi nhau với vợ yêu, bỏ nhà ra quán rượu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận