Twice luôn được khen ngợi về thái độ làm việc, luyện tập, cách đối xử với các nhân viên, staff… Mới đây, nhân cách tốt đẹp của Twice lại một lần nữa được khẳng định khi thành viên trong nhóm được tiền bối đánh giá tốt về hành động của mình.

Twice là nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Sixteen gồm 9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu được thành lập vào ngày 20 tháng 11 năm 2015 bởi công ty giải trí JYP Entertainment. Nhóm nổi tiếng với nhiều bản hit như: Cheer up, TT, Yes or Yes, Dance the night away,… Đến nay, Twice đã hoạt động được gần 8 năm và đạt nhiều thành tích cao trong nước lẫn quốc tế.

Idol nữ nhà JYP được coi là idol “nhân cách vàng” bởi cách họ đối xử với nhau, với các staff, nhân viên, các fan,…đều rất tốt đẹp. Họ được khen ngợi nhiều lần bởi các staff nhà đài, các tiền bối hay các idol khác. Điều đó càng được khẳng định rõ hơn khi Twice một lần nữa được tiền bối Bada khen ngợi về hành động của mình.

Nhóm nhạc Twice (nguồn: internet)
Nhóm nhạc Twice (nguồn: internet)

Bada tên thật là Choi Sung Hee, từng là thành viên nhóm nhạc nữ S.E.S của SM Entertainment. Cô thường xuyên quan tâm đến các hậu bối và được nhiều hậu bối yêu thích, kính trọng.

Mới đây, tiền bối Bada đã để lại một bình luận dưới đoạn video về thành viên Jihyo và Jeongyeon của Twice trên Instagram. Đoạn video này quay cảnh Jihyo quay sang kiểm tra xem Jeongyeon có ổn hay không và quyết định nắm chặt lấy tay Jeongyeon trong thời điểm Jeongyeon vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sức khỏe. Tiền bối nhà SM Entertainment đã viết rằng:

“Tôi đã chứng kiến rất nhiều hậu bối, những hậu bối tốt bụng, tuyệt vời, những hậu bối còn non nớt cho đến những hậu bối đã trưởng thành. Trong đoạn video kia, người hậu bối này…thực sự em ấy rất tình cảm và ân cần, chu đáo. Sống với tư cách là một thành viên idol, cách mà em ấy quan tâm đến cả đồng nghiệp của mình chứ không chỉ riêng bản thân làm em ấy thật giống như một nàng tiên vậy…”

Ca sĩ Bada (nguồn: internet)
Ca sĩ Bada (nguồn: internet)

Vào thời điểm đó, thành viên Jeongyeon của Twice đang phải tạm ngưng hoạt động vì bị thoát vị đĩa đệm cổ và mắc chứng sợ sân khấu. Do dùng nhiều thuốc điều trị nên nữ idol đã tăng cân hơn một chút. Tuy đang trong thời gian nghỉ ngơi, cô nàng vẫn muốn cho Once (fandom của Twice) một điều bất ngờ nên đã xuất hiện mà không báo trước ở lễ trao giải Seoul Music Award. Khi Twice lên sân khấu nhận giải, người hâm mộ không khó để nhận ra sự lo lắng của Jeongyeon khi cô vẫn chưa khỏi bệnh hẳn và cơ thể thay đổi. Các thành viên khác cũng nhận ra điều đó, đặc biệt là Jihyo. Trưởng nhóm Twice đã quay lại nhìn và nắm lấy tay Jeongyeon để trấn an tinh thần cô ấy. Hành động này đã khiến người hâm mộ cảm thấy xúc động và tự hào vì mối quan hệ thân thiết của các thành viên cũng như sự tinh tế của Jihyo. Đó có lẽ cũng là lý do vì sao khi xem được video ghi lại khoảnh khắc này, tiền bối Bada đã vô cùng xúc động và comment bên dưới video để bày tỏ sự khen ngợi của mình với thành viên Twice.

Tiền bối Bada đã comment khen ngợi hành động của thành viên Twice (nguồn: twitter)
Tiền bối Bada đã comment khen ngợi hành động của thành viên Twice (nguồn: twitter)

Đây không phải là lần đầu tiên Bada và TWICE có sự tương tác với nhau. Năm 2018, thành viên Jihyo của Twice đã gắn thẻ tiền bối Bada trong một bài đăng cho Tiếp sức hỗ trợ Paralympics mùa đông Pyeongchang 2018. Năm 2019, tiền bối từng đến concert TWICELIGHTS ở Seoul, comment vào bài đăng trên instagram của TWICE và chụp ảnh cùng TWICE ở hậu trường sau concert.

Tiền bối Bada đến xem concert của Twice (nguồn: twitter)
Tiền bối Bada đến xem concert của Twice (nguồn: twitter)

Người hâm mộ rất phấn khích với sự tương tác đáng yêu này của Twice và tiền bối Bada. Các fan mong rằng sau này sẽ được thấy Twice và tiền bối Bada chung một khung hình nhiều hơn, hoặc có một màn collab với nhau…

Các bạn có thể xem các tin tức khác tại đây:

Xem thêm

5 trainee của BOYS PLANET rời chương trình trước khi phát sóng tập 1

Boys Planet là show sống còn được mô phỏng theo chương trình Girls Planet 999 đã tạo ra nhóm nhạc Kep1er. Trước khi chương trình kịp phát sóng tập đầu tiên thì 5 thực tập sinh đã tuyên bố rời show, lý do vì sao thì cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận