Theo S.Coups, người được công nhận là trưởng nhóm Seventeen , lời bài hát của “Ready to Love” nói về cơ bản là phải lòng một người bạn.

Và điều đó có thể xác định được khá nhiều ngay cả khi không cần đến lời giải thích của anh. Ví dụ, như tiêu đề ngụ ý, trong khi ca sĩ có thể không “sẵn sàng để yêu” trước đây, thì bây giờ anh ấy đã có.

"Ready To Love" (Nguồn: Internet)
“Ready To Love” (Nguồn: Internet)

Và nơi tiết lộ rõ ​​ràng rằng anh và người nhận địa chỉ hiện “chỉ là bạn” là trong câu đầu tiên. Hơn nữa, chính giọng ca cho biết mình không còn bằng lòng với những điều tiếng về tình cảm bạn bè và muốn đưa mối quan hệ này lên một tầm cao khác. Hay như anh ấy nói, sau khi thực sự làm quen với người nhận, tình cảm của anh ấy dành cho cô ấy “lớn dần lên”.

Nhưng đối với phần còn lại của ca khúc, đây là một bản tình ca thẳng thắn. Và bên cạnh việc thể hiện cảm xúc của ca sĩ, đoạn nhạc này còn thể hiện một điều tưởng tượng mà anh ấy có “chạy (ning) đi sang bên kia thế giới” với người nhận. Vì vậy, nó giống như việc anh ta bắn một phát súng của mình, như một số người sẽ nói – hoặc thực hiện hành động của mình nhân danh sự lãng mạn. Nhưng đồng thời anh ấy cũng cho mọi người biết rằng những cảm giác này không hề tầm thường. Thay vì tất cả ý định và mục đích, anh ấy đã yêu người nhận địa chỉ, với “cảm xúc… phát triển” hàng ngày. Và cách anh ấy lý tưởng hóa tình huống là nếu cô ấy chấp nhận bàn tay của anh ấy, đó sẽ là một kiểu quan hệ lãng mạn “mãi mãi”.

Luận điểm Cảm nhận về “Ready To love”

“Ready To Love” chắc chắn là sự khởi đầu từ một số ca khúc chủ đề gần đây của nhóm như “ Home; run ” và “ Left & Right. ” (Nguồn: internet) (Nguồn: Internet)
“Ready To Love” chắc chắn là sự khởi đầu từ một số ca khúc chủ đề gần đây của nhóm như “ Home; run ” và “ Left & Right. ” (Nguồn: internet) (Nguồn: Internet)

Vì vậy, xét về khía cạnh tình cảm, chúng ta có thể kết luận rằng nam ca sĩ đang hoàn toàn say đắm với một người mà ở thời điểm hiện tại, đó là bạn bè chứ không phải người yêu. Trên thực tế, anh ấy đã rất ngạc nhiên đến mức không còn giữ được tình cảm của cô ấy dành cho cô ấy đã chai sạn.

SEVENTEEN

Giống như hầu hết các idol KPOP, Seventeen đến từ Seoul. Và tình trạng hiện tại của thể loại này là các nhóm nhạc có xu hướng phổ biến hơn rất nhiều so với các nghệ sĩ cá nhân. Vì vậy, đôi khi, theo như chúng ta ở thế giới phương Tây, một số hành vi nhất định có thể bị lạc giữa đám đông. Nhưng có một vài điều khiến Seventeen trở nên độc đáo. Ví dụ, nhóm bao gồm 13 thành viên, tất cả đều là nam. (Chúng tôi vẫn chưa bắt gặp một nhóm nhạc K-pop hợp tác nào.) Cũng không giống như hầu hết các K-poppers, điều làm cho nhóm này khác biệt là họ có xu hướng sản xuất âm nhạc của riêng mình.

SEVENTEEN(Nguồn: Internet)
SEVENTEEN(Nguồn: Internet)

Và lưu ý rằng, bây giờ là thời điểm thích hợp để tiết lộ rằng ba thành viên của nhóm, Woozi, Mingyu và S.Coups, là đồng tác giả của “Ready to Love”. Nhưng không ai trong số các thành viên thực sự được coi là nhà sản xuất. Sự khác biệt đó thuộc về Wonderkid, Bumzu và Hitman Bang. Và hai người sau cũng là đồng biên kịch, Danke và Kyler Niko cũng vậy.

Sự thật về “Ready To Love”

Hãng sản xuất ca khúc này là Pledis Entertainment. Bumzu nói trên cũng là một trong những nghệ sĩ của họ, cũng như Seventeen. Ngoài ra, Hitman Bang có thể là một nghệ sĩ mà bạn quen thuộc. Anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi khi làm việc cho Big Hit Entertainment và đặc biệt hơn là góp phần tạo nên khá nhiều bản hit của BTS.

Và liên quan đến giai điệu cụ thể này, ngoài vai trò đồng sản xuất và đồng biên kịch, Bang thực sự là người sáng lập công ty HYBE, công ty sở hữu phần lớn cổ phần của Pledis Entertainment.

Seventeen xuất hiện từ năm 2015, có thể không nổi tiếng bằng BTS , nhưng họ vẫn đang làm nên chuyện. Ca khúc cụ thể này, được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2021, là đĩa đơn chính trong EP mang tên “Lựa chọn của bạn” ra mắt cùng ngày. Và đây là mini-album thứ 9 của họ, với 7 album cuối cùng đứng đầu Bảng xếp hạng Gaon Album của Hàn Quốc.

MV "Ready to Love"...
MV “Ready to Love”…

Khi viết bài đăng này, các thành viên khác của Seventeen, ngoài ba người nói trên, là:

DK

Dino

Hoshi

Jeonghan

Joshua

Jun

Seungkwan

The8

Vernon

Wonwoo

Rõ ràng họ đều là thành viên kể từ khi thành lập ban nhạc, vì biệt danh của nhóm được dịch là “13 (thành viên) + 3 (đơn vị) + 1 (nhóm)”. Và ba đơn vị con đó, như chúng được gọi trong K-pop, là Đơn vị biểu diễn , Đơn vị hát và Đơn vị Hip -Hip . Cũng trong bài viết này, các thành viên của Seventeen có độ tuổi từ 23 đến 25, trong đó Dino là người trẻ nhất và S.Coups là người lớn tuổi nhất. Và đối với kỷ lục, fandom của Seventeen thực sự được gọi là “Carats”.

Đạo diễn video âm nhạc của ca khúc này là Han Sa Min.

Xem thêm

Liệu Trần Phi Vũ có thể tạo nên tiếng vang với tác phẩm Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa?

Sự trở lại với vai diễn Lý Tuân trong tác phẩm Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa của Trần Phi Vũ được hi vọng sẽ giúp anh gặt hái được thành công trong sự nghiệp diễn xuất, đưa tên tuổi của nam diễn viên đến gần hơn với khán giả.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận