Khi Thượng đế ban tặng một cơn mưa của sự sáng tạo, chắc chắn rằng CARAT chính là những người đã hứng trọn cơn mưa ấy. Nếu bạn không tin thì hãy thử ngắm nhìn những mẫu Caratbong dưới đây nhé? Đảm bảo bạn sẽ hết lời khen ngợi chúng.

Kể từ khi nhóm nhạc nam KPOP SEVENTEEN ra mắt lightstick chính thức của mình, đã có rất nhiều nhà sáng tạo vô danh – CARAT đã tạo nên vô vàn những điều khác lạ và độc đáo từ chiếc lightstick nguyên bản ấy.

Kể từ khi nhóm nhạc nam KPOP SEVENTEEN ra mắt lightstick chính thức của mình, đã có rất nhiều nhà sáng tạo vô danh - CARAT đã tạo nên vô vàn những điều khác lạ và độc đáo từ chiếc lightstick nguyên bản ấy (Nguồn: internet)
Kể từ khi nhóm nhạc nam KPOP SEVENTEEN ra mắt lightstick chính thức của mình, đã có rất nhiều nhà sáng tạo vô danh – CARAT đã tạo nên vô vàn những điều khác lạ và độc đáo từ chiếc lightstick nguyên bản ấy (Nguồn: internet)

Carat Bong – “vương hậu” của làng lightstick

Thân lightstick màu trắng kết hợp với tên nhóm – “Seventeen” bên cạnh một cách tinh xảo. Bên cạnh đó chính là logo của nhóm nhạc tựa hình viên kim cương bên trong quả cầu của lightstick. Màu sắc hồng thạch anh và xanh thanh bình (Rose Quarzt & Serenity) – màu sắc chính thức của nhóm – được kết hợp một cách khéo léo và không kém phần sắc sảo.

Thân lightstick màu trắng kết hợp với tên nhóm - "Seventeen" bên cạnh một cách tinh xảo. Bên cạnh đó chính là logo của nhóm nhạc tựa hình viên kim cương bên trong quả cầu của lightstick. Màu sắc hồng thạch anh và xanh thanh bình (Rose Quarzt & Serenity) - màu sắc chính thức của nhóm - được kết hợp một cách khéo léo và không kém phần sắc sảo (Nguồn: internet)
Thân lightstick màu trắng kết hợp với tên nhóm – “Seventeen” bên cạnh một cách tinh xảo. Bên cạnh đó chính là logo của nhóm nhạc tựa hình viên kim cương bên trong quả cầu của lightstick. Màu sắc hồng thạch anh và xanh thanh bình (Rose Quarzt & Serenity) – màu sắc chính thức của nhóm – được kết hợp một cách khéo léo và không kém phần sắc sảo (Nguồn: internet)

Khi bật lên, không chỉ có ánh sáng đặc trưng mà còn có những màu sắc khác, và đôi khi họ sẽ dùng những ánh sáng khác màu ấy để cổ vũ những nhóm nhạc khác.

Vì thế, không nghi ngờ gì nữa, Carat Bong chính là người lên “ngôi vương” của làng lightstick KPOP!

Một số bình luận của cộng đồng KPOP về lighstick của SEVENTEEN – Carat Bong:

  • Mị chắc rằng Carat Bong là lighstick đẹp nhất của KPOP gen 3 luôn đó TT TT.
  • Ui đỉnh thật đó, có đủ màu sắc để cổ vũ các nhóm khác nhau luôn kìa.
  • Tui nghe nói Carat Bong đã cứu người trong trận lũ ở Hà Nam (Trung Quốc) mới đây đó (xem tại đây)
  • Mọi người có thể đổi viên kim cương thành những thứ mọi người thích nữa đó TT Tuyệt vời quá đi~

Nếu bạn tưởng rằng nó chẳng thể xinh đẹp hơn được nữa thì đó sẽ là một sai lầm lớn. Vì: Carat là những người hưởng trọn vẹn “cơn mưa sáng tạo” mà Thượng đế ban tặng kia mà!

Nếu bạn tưởng rằng nó chẳng thể xinh đẹp hơn được nữa thì đó sẽ là một sai lầm lớn. Vì: Carat là những người hưởng trọn vẹn "cơn mưa sáng tạo" mà Thượng đế ban tặng kia mà! (Nguồn: BlogAnChoi)
Nếu bạn tưởng rằng nó chẳng thể xinh đẹp hơn được nữa thì đó sẽ là một sai lầm lớn. Vì: Carat là những người hưởng trọn vẹn “cơn mưa sáng tạo” mà Thượng đế ban tặng kia mà! (Nguồn: BlogAnChoi)

Carat Bong phiên bản MY I

“My I” là ca khúc hợp tác của Jun và The8 được phát hành thông qua phần mở rộng thứ 4 của Al1.

Phiên bản Cherry Blossom

Phiên bản hoa Laurel

Phiên bản các loại hoa

Phiên bản Enchanted Rose

Phiên bản hoa khô

Phiên bản cotton

Phiên bản totoro

Phiên bản kermit

Phiên bản pokemon

Phiên bản cafe

Phiên bản thức ăn

Phiên bản accessorized

Không những có thể trang trí điêu luyện và xinh đẹp, caratbong còn có thể thay hoa cưới cho những cô nàng CARAT bước lên xe hoa hay thậm chí là cứu người nữa đó!

Xem thêm nhiều điều thú vị về SEVENTEEN tại đây.

Có thể bạn sẽ thích:

Cùng thưởng thức bài hát chủ đề trong mini album thứ 8 của SEVENTEEN – Your Choice nhé!

Xem thêm

Ngắm dàn diễn viên cực phẩm trong phim Bí Mật Nơi Góc Tối

Bí Mật Nơi Góc Tối là bộ phim thanh xuân được cải biên từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhĩ Đông Thố Tử. Không chỉ gây sốt nhờ nội dung hay mà bộ phim còn sở hữu dàn cast cực phẩm, khiến khán giả tấm tắc khen ngợi. Cùng Blog Ăn Chơi ngắm dàn diễn viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận