Sau sự ra đi của 2 thành viên TREASURE, netizen nhận thấy một lời nguyền đối với các nhóm nhạc nam nhà YG. Từ TREASURE, iKON, WINNER đều dính lời nguyền này.

Các nghệ sĩ YG chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng, đặc biệt là về âm nhạc và tài năng. Do đó, các nhóm nhạc ra mắt dưới trướng YG luôn được kỳ vọng sẽ trở nên bùng nổ và tung ra những bản hit âm nhạc. Thật không may, thời điểm đạt được thành tích như vậy, các nhóm nhạc nam nhà YG như WINNER, iKON, TREASURE đều phải đối mặt với “lời nguyền” mất thành viên.

Các nhóm nhạc nam nhà YG đều phải đối mặt với "lời nguyền" mất thành viên
Các nhóm nhạc nam nhà YG đều phải đối mặt với “lời nguyền” mất thành viên (Ảnh: Internet)

Ra mắt vào năm 2020, nhóm nhạc nam TREASURE của YG đã không ngay lập tức khiến công chúng phải trầm trồ. Tuy nhiên, vào năm 2022, bài hát “Darari” của họ đã trở nên lan truyền trên nhiều nền tảng khác nhau và tạo được ấn tượng sâu sắc, báo hiệu những thành công trong tương lai.

TREASURE (Ảnh: Internet)
TREASURE (Ảnh: Internet)

Thật không may, 2 trong số 12 thành viên đã tạm ngừng hoạt động của họ ngay sau đó, trước khi rời nhóm cùng nhau. Vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, YG Entertainment thông báo rằng Bang Yedam và Mashiho đã chính thức rời khỏi TREASURE, và nhóm sẽ hoạt động trở lại với đội hình 10 thành viên. Điều này khiến nhiều người hâm mộ vô cùng sốc, vì Bang Yedam và Mashiho lần lượt là giọng ca chính và vũ công chính của nhóm , đồng thời đóng những vai trò quan trọng.

Bang Yedam và Mashiho đã chính thức rời TREASURE (Ảnh: Internet)
Bang Yedam và Mashiho đã chính thức rời TREASURE (Ảnh: Internet)

Mặt khác, “Love Scenario” của iKON là một hit lớn cả trong và ngoài Hàn Quốc, và được kỳ vọng sẽ là một bước đột phá lớn của nhóm. Bài hát cực kỳ nổi tiếng và được dự đoán sẽ mang lại cho iKON danh tiếng bùng nổ. Thật không may, nhóm sớm phải đối mặt với một sự ra đi đáng buồn.

"Love Scenario" của iKON là một hit lớn cả trong và ngoài Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)
“Love Scenario” của iKON là một hit lớn cả trong và ngoài Hàn Quốc. (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, trưởng nhóm kiêm nhà sản xuất chính BI bị cáo buộc mua và sử dụng ma túy và cuối cùng rời iKON. Mất đi sự hiện diện quan trọng như vậy, iKON đã phải vật lộn trong một thời gian dài. Họ đã ổn định sau khi tham gia “Kingdom”, nhưng không bao giờ đạt được mức độ nổi tiếng như họ đã trải qua trong “Love Scenario”.

B.I rời iKON sau scandal (Nguồn: Internet).
B.I rời iKON sau scandal, iKON khôi phục lại sự nổi tiếng của họ, nhưng không thể bùng nổ như trong “Love Scenario” (Nguồn: Internet).

WINNER, chính thức ra mắt vào năm 2014, đã thu hút được sự chú ý sau khi xuất hiện trên chương trình sống còn “WIN: Who Is Next?”. Lúc đầu, họ quảng bá với đội hình 5 thành viên và giành cúp chương trình âm nhạc đầu tiên chỉ trong vòng 5 ngày với ca khúc “Empty”, gặt hái thành công vang dội kể từ đó.

WINNER - nhóm nhạc nam được lòng công chúng Hàn bậc nhất hiện nay (Ảnh: Internet)
WINNER – nhóm nhạc nam được lòng công chúng Hàn bậc nhất hiện nay (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, vào năm 2016, thành viên Nam Taehyun đã rời nhóm, kéo theo đội hình 4 thành viên như hiện tại.

Nam Taehyun rời khỏi WINNER. (Ảnh: Internet)
Nam Taehyun rời khỏi WINNER. (Ảnh: Internet)

Nam Taehyun tổ chức fanmeeting tại Nhật, đáp trả bình luận tiêu cực từ Netizen

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Trần Kiều Ân và Minh Đạo: Tình bạn 18 năm sau bộ phim Hoàng Tử Ếch

Trần Kiều Ân và Minh Đạo là cặp đôi đã từng “gây sốt” khắp châu Á với sự hợp tác trong Hoàng Tử Ếch phát sóng năm 2005. Sau bộ phim thành công này, có thể thấy hai diễn viên vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp cho đến hiện tại. Hình ảnh Trần Kiều Ân ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận