Vào dịp cuối tuần nghỉ Tết Nguyên Đán ở Hàn Quốc, các thần tượng sinh năm 1994 (năm Tuất) đã chia sẻ những hy vọng và kế hoạch cho năm 2018! Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Đối với những người sinh ra trong năm của con chó, năm 2018 là một năm may mắn, được phân loại là năm của con chó vàng. Dưới đây là một số thần tượng sinh năm 94lines cùng những chia sẻ thật lòng và dự định trong năm 2018.

suzy
“Tình đầu quốc dân” Suzy đã có một năm thành công. (Ảnh: Internet)

Suzy nói: “Con vật hoàng đạo của tôi là chó, vì vậy năm 2018 là một năm rất đặc biệt với tôi.

Trong năm 2017, tôi đã phát hành album solo đầu tiên của mình, tôi đã xuất hiện trong “While You Were Sleeping” và vẫn bận rộn với lịch trình dày đặc. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã gửi tình cảm và dành sự quan tâm đến tôi. Trong năm 2018, tôi có kế hoạch quảng bá mạnh mẽ hơn với tư cách là một ca sĩ và một nữ diễn viên, chúc các bạn may mắn trong năm mới và hãy khỏe mạnh”.

apink-son-naeun
Nữ thần của APINK với những chia sẻ cho năm vàng của mình. (Ảnh: Internet)

Son Naeun (APINK) đã có những chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để cho bạn thấy một hình ảnh tốt hơn vào năm 2018. Xin hãy dành tình cảm cho tôi, vì tôi sẽ quảng bá mạnh mẽ cả về một ca sĩ và một nữ diễn viên. Và tôi hy vọng tất cả các bạn hãy hạnh phúc và khỏe mạnh trong năm nay! Chúc bạn may mắn!”. 

Về kế hoạch sắp tới của mình, cô chia sẻ: “Tôi đang chờ đợi buổi chiếu ra mắt bộ phim của mình, và tôi dự định sẽ bận rộn với các hoạt động của APINK cũng như quay CF”. 

day6-wonpil
Anh chàng Wonpil dự định nhiều thứ cho năm 2018. (Ảnh: Internet)

Wonpil của DAY6 nói: “Năm của con chó vàng – năm 2018 đã đến với chúng tôi! Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải trở thành một Kim Wonpil luôn luôn biết ơn và hành động với quyết tâm trong tất cả các quyết định của tôi. Năm 2018 cũng là năm tuổi của tôi”.

seungwoo-viction
Chàng trai với nụ cười đốn tim nhà VICTION Seungwoo. (Ảnh: Internet)

Seungwoo của VICTON đã có đôi lời chia sẻ: “Xin chào, tôi là Seungwoo đây ~ 2018 là năm của con chó vàng. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để VICTON sẽ có thể tỏa sáng hơn trong năm nay Hãy đón xem chúng tôi nhé, vì chúng tôi đang chuẩn bị cho album tiếp theo của mình, chúng tôi sẽ trở lại với một hình ảnh tốt hơn, chúc bạn may mắn năm nay, và tất cả những ước muốn của bạn đều thành sự thật! ” 

Về kế hoạch sắp tới của mình, Seungwoo đã nói, “Tôi sẽ chào đón bạn qua các hoạt động phát sóng tập trung của VICTION, các buổi hòa nhạc, các cuộc họp của fanmeeting và hơn thế nữa”. 

jinyoung-got7
Với những thành công cùng GOT7, hi vọng rằng năm 2018 sẽ là một năm tấn tới trong sự nghiệp của Jinyoung. (Ảnh: Dispatch)

JinYoung của GOT7 nói: “Tôi thấy rất có ý nghĩa khi có thể chào đón rất nhiều người trong năm của con chó vàng. Hơn bất cứ điều gì, nhóm của chúng tôi GOT7 đã cho tôi cũng như Jackson, cậu ấy cũng là người tuổi tuất, vì vậy Tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể có một năm tốt đẹp, năm 2018”. 

Hi vọng rằng trong năm 2018 không chỉ các nghệ sỹ tuổi tuất mà tất cả các nghệ sỹ KPOP sẽ có những bước đột phá và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về KPOP nhé!

Xem thêm

Tạ Na - Trương Kiệt: Bất chấp drama tan vỡ của 2021, hơn 10 năm vẫn như thuở mới yêu

Năm 2021 mở đầu với hàng loạt những drama tình ái, công khai có vợ có chồng, công khai có con hoặc công khai ly dị... Đứng trước hàng loạt tin đồn, Tạ Na với Trương Kiệt vẫn vững vàng mà thương nhau khiến con dân ăn "cẩu lương" qua ngày no cả bụng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận