Vào ngày 8 tháng 11, YG Entertainment đã thông báo về việc Bang Yedam và Mashiho rời khỏi TREASURE thông qua nền tảng cộng đồng người hâm mộ Weverse.

TREASURE - Nhóm nhạc đông dân nhất nhà YG ( ảnh: internet).
TREASURE – Nhóm nhạc đông dân nhất nhà YG ( ảnh: internet).

YG cho biết, “Trước hết, chúng tôi cảm ơn những người hâm mộ đang gửi tình yêu lớn đến TREASURE. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các hoạt động trong tương lai của TREASURE. Trong tương lai, TREASURE sẽ được tổ chức lại thành một nhóm 10 thành viên bao gồm Choi Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Yoon Jaehyuk, Asahi, Doyoung, Haruto, Park Jungwoo và So Junghwan. Chúng tôi đã kết thúc hợp đồng độc quyền với Mashiho và Bang Yedam sau một thời gian dài thảo luận cẩn thận.”

YG cũng giải thích về việc 2 thành viên Mashiho và Bang Ye Dam rời khỏi TREASURE và rời YG sau 9 năm gắn bó: “Mashiho đang ở trong tình trạng cần hồi phục sức khỏe đầy đủ vì lý do sức khỏe. Về phần Bang Yedam, chúng tôi đưa ra quyết định này nhằm tạo ra một môi trường để anh ấy có thể phát triển như một nhà sản xuất với màu sắc âm nhạc của riêng mình”.

Bang Yedam quyết định rời YG sau 9 năm gắn bó. (Ảnh: Internet)
Bang Yedam quyết định rời YG sau 9 năm gắn bó. (Ảnh: Internet)

YG cũng cho biết: “Chúng tôi biết rằng người hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của Mashiho và Bang Yedam. Vì họ là hai thành viên đã đồng hành cùng TREASURE ngay từ đầu nên chúng tôi cũng rất xin lỗi. Xin hãy động viên và ủng hộ Mashiho và Bang Yedam, những người có nhiều mối quan tâm hơn bất kỳ ai khác ”.

Bang Yedam đã thông báo rằng anh ấy sẽ tạm dừng các hoạt động TREASURE vào tháng 5 để tập trung vào việc học âm nhạc. Và cuối cùng, anh quyết định rời nhóm sau nửa năm, để lại sự tiếc nuối vô cùng cho người hâm mộ.

Bang Yedam - viên ngọc sáng của TREASURE (Nguồn: Internet)
Bang Yedam – viên ngọc sáng của TREASURE (Nguồn: Internet)

Khi Bang Yedam lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình SBS ‘K-Pop Star Season 2’ vào năm 2011, công chúng đã vô cùng sửng sốt. Khi Bang Yedam chỉ mới 10 tuổi, Yang Hyun Suk và Park Jin Young đều phải lòng tài năng của anh ấy. Kỹ năng nhảy và ca hát của anh ấy có thể đánh bại bất kỳ ngôi sao nào. Bang Yedam sau đó đã trở thành Á quân của ‘K-Pop Star mùa 2’ và ký hợp đồng độc quyền với YG. Công chúng không nghĩ rằng Bang Yedam sẽ ra mắt ngay lập tức, vì độ tuổi trung bình để ra mắt của các nhóm nhạc thần tượng thường ở độ tuổi cuối thanh thiếu niên, nhưng thời gian chờ đợi lâu hơn dự đoán.

Bang Yedam đã trở thành Á quân của K-Pop Star mùa 2 năm 10 tuổi. (Ảnh: Internet)
Bang Yedam đã trở thành Á quân của K-Pop Star mùa 2 năm 10 tuổi. (Ảnh: Internet)

Phải đến năm 2019, lần đầu tiên sau 8 năm, màn ra mắt của anh chàng mới được xác nhận. Vì màn ra mắt của Bang Yedam trong ‘YG Treasure Box’ bị lùi lại, phải đến năm 2020, anh ấy mới được ra mắt với tư cách là thành viên TREASURE. Mặc dù anh ấy đã phát hành đĩa đơn kỹ thuật số solo ‘Wayo’ vào năm 2020, nhưng điều đó là chưa đủ nếu xét đến tài năng vượt trội và mức độ nổi tiếng trước khi ra mắt của anh ấy.

Ngay cả sau khi ra mắt trong TREASURE. Mặc dù đã trải qua thử thách viết lách, sáng tác và sản xuất, chẳng hạn như thực hiện một bài hát dành cho người hâm mộ hay tham gia vào album solo của Kang Seungyoon của WINNER, nhưng Bang Yedam đã không thể thể hiện hết khả năng của mình trong một thời gian quảng bá rất ngắn. Ở Hàn Quốc, Bang Yedam vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh “đứa trẻ từ ngôi sao K-pop”. Kể từ khi anh ấy ra mắt sau một thời gian dài như vậy, trí nhớ của công chúng về Bang Yedam cũng đang mờ dần.

Bang Yedam rất tài năng nhưng bị mờ nhạt trong TREASURE. (Ảnh: Internet)
Bang Yedam rất tài năng nhưng bị mờ nhạt trong TREASURE. (Ảnh: Internet)

Tương tự đối với TREASURE. Dù thế nào đi nữa, TREASURE vẫn có hình ảnh của “Bang Yedam’s group”. Làm thế nào TREASURE sẽ lấp đầy chỗ trống của Bang Yedam chắc chắn là một nhiệm vụ lớn.

Tuy nhiên, dù đã chờ đợi để ra mắt khá lâu nhưng Bang Yedam vẫn còn trẻ và mới ngoài 20 tuổi. Hơn nữa, từ ‘K-Pop Star Season 2’ cho đến nay, Bang Yedam đã thể hiện được tài năng bẩm sinh, sự nhạy bén của mình và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Điều này có nghĩa là những khả năng chưa được khám phá là vô tận. Sự chú ý hiện đang tập trung vào những bước tiến mới mà Bang Yedam và TREASURE sẽ thể hiện trong tương lai.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Lý do Youngjae GOT7 sẽ không có bất kỳ tin tức hẹn hò chính thức nào?

Mặc dù các Ahgase chắc chắn sẽ ủng hộ Youngjae GOT7 nếu anh công khai hẹn hò với ai đó, nhưng nam thần tượng sẽ không có bất kỳ tin tức hẹn hò chính thức nào vì lý do này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận