Pledis Entertainment đã hủy các buổi giới thiệu với người hâm mộ và truyền thông sắp tới của Fromis 9. Trong một thông báo được đưa ra vào ngày 26 tháng 6 (giờ Hàn Quốc), công ty này đã tiết lộ rằng 5 thành viên – Hayoung, Jiwon, Seoyeon, Chaeyoung và Jiheon – đã bị tai nạn xe hơi một ngày trước đó.

5 thành viên Fromis 9 gặp tai nạn ô tô

(Ảnh: internet)
Các thành viên Fromis 9 khoe nhan sắc xinh đẹp trước thềm comeback. (Ảnh: internet)

Mặc dù vết thương của họ không nghiêm trọng, nhưng các bác sĩ đã đề nghị họ tiếp tục điều trị vết bầm tím và đau cơ, đồng thời hạn chế hoạt động quá nhiều trong vài ngày tới.

Theo kế hoạch album mới của họ ‘from our Memento Box’ sẽ vẫn được phát hành vào ngày 27 tháng 6, cả buổi giới thiệu báo chí và giới thiệu người hâm mộ đều đã bị hủy bỏ.

(Ảnh: internet)
Lịch trình cho album mới của họ ‘from our Memento Box’. (Ảnh: internet)

Dưới đây là thông báo do công ty chủ quản của Fromis 9 đăng tải:

Xin chào. Đây là Pledis Entertainment.

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thông tin về tình trạng sức khỏe của một số thành viên Fromis 9 và lịch trình tương lai của họ.

Song Hayoung, Park Jiwon, Lee Seoyeon, Lee Chaeyoung và Baek Jiheon đã gặp tai nạn ô tô vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 6. May mắn thay, chấn thương của các thành viên và hành khách khác trên xe không nghiêm trọng, và tất cả họ đã được đưa đến phòng khám cấp cứu để kiểm tra vết thương và chữa trị ngay lập tức.

Năm thành viên đã được kiểm tra kỹ lưỡng hơn vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 6. Họ được các bác sĩ khuyên rằng nên tiếp tục được điều trị y tế vì đau cơ và vết bầm tím, mặc dù họ đã được xác nhận là không bị gãy xương. Các bác sĩ cũng đưa ra ý kiến rằng tình trạng thể chất của các thành viên nên được theo dõi chu đáo và họ không nên tăng số lượng hoạt động nhiều hơn mức cần thiết trong vài ngày tới.

Về vấn đề này, chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng Mini Album thứ 5 của Fromis 9 “from our Memento Box” sẽ được phát hành theo lịch trình vào thứ Hai, ngày 27 tháng 6. Tuy nhiên, vì sự an toàn của các thành viên Fromis 9, buổi giới thiệu truyền thông và giới thiệu người hâm mộ đã được lên lịch vào ngày 27 tháng 6 sẽ không tiến hành. Chúng tôi mong sự thông cảm từ tất cả người hâm mộ và các thành viên báo chí.

Công ty chúng tôi đã quyết định tôn trọng và tuân theo lời khuyên từ các nhân viên y tế để đặt sự phục hồi nhanh chóng của các thành viên là ưu tiên hàng đầu, đồng thời điều chỉnh lịch trình và hoạt động trong tương lai của nhóm cho phù hợp. Xin lưu ý rằng tùy thuộc vào tình trạng hồi phục của Song Hayoung, Park Jiwon, Lee Seoyeon, Lee Chaeyoung và Baek Jiheon, lịch trình tương lai của họ sẽ được sắp xếp linh hoạt và họ có thể không thể thực hiện vũ đạo trên sân khấu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ điều trị và phục hồi nhanh chóng cho 5 thành viên Fromis 9.

Xin cảm ơn.”

Trước đó, vào ngày 6 tháng 6, Pledis Entertainment đã thông báo rằng nhóm nhạc nữ Fromis 9 sẽ phát hành mini album thứ năm của họ ‘from our Memento Box’. Thông báo được đưa ra thông qua phương tiện truyền thông xã hội chính thức của nhóm bằng một áp phích cảm động về chiếc móc khóa cỏ bốn lá.

(Ảnh: internet)
Pledis Entertainment đã thông báo rằng nhóm nhạc nữ Fromis 9 sẽ phát hành mini album thứ năm. (Ảnh: internet)

Như đã đưa tin trước đó, nhiều nguồn tin đã thông báo rằng thành viên nhỏ tuổi nhất Jiheon, người đang tạm thời gián đoạn, sẽ trở lại cho các hoạt động trở lại. Người ta cũng cho biết nhóm đã quay video âm nhạc tại địa điểm ở Saipan.

Fromis 9 ‘Stay This Way’ Official Teaser – YouTube

Mời bạn tham khảo các bài đọc thêm:

Xem thêm

Loạt ảnh pre-debut của New Jeans chứng minh nhóm như được sinh ra để trở thành idol KPOP

New Jeans vừa gây bão KPOP với màn ra mắt bất ngờ của họ, không chỉ một mà là hai bài hát mới. Nhóm nhạc nữ 5 thành viên được sản xuất bởi Min Hee Jin, giám đốc điều hành của ADOR Entertainment kiêm cựu giám đốc sáng tạo nổi tiếng với concept độc đáo cho f(x), EXO và ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận