Ngay sau khi vừa ra mắt, đĩa đơn mới nhất của nhóm nhạc KPOP NU’EST W mang tên “If You” đã dẫn đầu trên nhiều bảng xếp hạng danh tiếng như Genie, Bugs, Olleh và Naver Music. Đây là lần đầu tiên nhóm giành được chiến thắng trên các bảng xếp hạng sau 5 năm hoạt động. Một lần nữa chúc mừng NU’EST W nhé!

Vào lúc 6 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 25 tháng 7 NU’EST W đã phát hành đĩa đơn đặc biệt mang tên “If You”. Ngay sau đó, ca khúc đã giành được vị trí đầu tiên trong 4 bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc bao gồm Genie, Bugs, Olleh và Naver Music.

Thậm chí ấn tượng hơn, nhóm đã duy trì được vị trí dẫn đầu trên 3 bảng xếp hạng Genie, Bugs và Naver Music và tiếp tục đứng ở vị trí đầu tiên kể từ 3 giờ 30 phút sáng. Tại thời điểm này, NU’EST W đã đạt hạng 1 trên bảng xếp hạng Soribada. Đây là lần đầu tiên các chàng trai giành được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng này.

NUEST W dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng với đĩa đơn mới mang tên If You Aron Choi Minki Hwang Min Hyun Kang Dongho Kim Jong Hyun KPOP NUEST NUEST W Wanna One
NU’EST W dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng với “If You” (Nguồn: Internet)

Ca khúc “If You”

Đối với các bảng xếp hạng âm nhạc chính, “If You” vẫn giữ hạng 2 trên MelOn dưới “Ko Ko Bop” của EXO và hạng 2 trên Mnet vào 3:30 sáng (giờ Hàn Quốc). Sự thành công của NU’EST W càng trở nên xứng đáng khi nhóm đang phải cạnh tranh với những tên tuổi cực “khủng” trên các bảng xếp hạng kỹ thuật số ở thời điểm hiện tại như: EXO, Heize, Red Velvet, và Akdong Musician.

Không chỉ vậy, các bài hát trước đây của NU’EST như “Look”, “Hello”, “Love Paint”, “Overcome”, và các ca khúc khác cũng đứng ở vị trí khá cao trên bảng xếp hạng. Đặc biệt là ca khúc “Hello” vẫn giữ vững vị trí thứ 3.

NUEST W dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng với đĩa đơn mới mang tên If You Aron Choi Minki Hwang Min Hyun Kang Dongho Kim Jong Hyun KPOP NUEST NUEST W Wanna One
NU’EST W vượt qua nhiều tên tuổi lớn để dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng (Nguồn: Internet)

Sau khi Produce 101 kết thúc, NU’EST đã nhận được sự chú ý rất lớn từ công chúng. Để đáp lại tình cảm này, NU’EST đã cho ra mắt nhóm nhỏ tên NU’EST W gồm 4 thành viên: JR, Aron, Ren và Baekho. NU’EST W sẽ hoạt động cho đến khi Minhyun kết thúc quá trình quảng bá với tư cách thành viên của Wanna One.

NUEST W dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng với đĩa đơn mới mang tên If You Aron Choi Minki Hwang Min Hyun Kang Dongho Kim Jong Hyun KPOP NUEST NUEST W Wanna One
NU’EST W là nhóm nhỏ của NU’EST với 4 thành viên (Nguồn: Internet)

Vào ngày 25 tháng 7, 4 anh chàng cũng đã có buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ của mình trên Vlive để giới thiệu đĩa đơn đặc biệt của nhóm mang tên “If You”. Trong quá trình phát sóng, các thành viên của NU’EST W đã chia sẻ rất nhiều điều với người hâm mộ.

Xem thêm

Đã là fan của NU’EST mà không biết những điều sau thì phí lắm!

Sau khi chương trình "Produce 101" kết thúc, tên tuổi của NU’EST lên “như diều gặp gió”, mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào nhóm nhạc có cả thanh lẫn sắc này. Hwang Min Hyun cuối cùng cũng được góp mặt vào đội hình của Wanna One, trong khi fancafe NU’EST tăng gấp ba lần về số lượng. ...

Aron nói : “Tôi muốn phát hành một album trong năm nay và giành vị trí số 1 trên các chương trình âm nhạc. Tôi muốn khóc rất nhiều. Tôi nghĩ tất cả các thành viên cũng sẽ khóc”.

Tiếp theo, Baekho chia sẻ: “Tôi muốn giành được chiến thắng.” JR nói thêm: “Tôi nghĩ tôi đã đạt được ước muốn của mình. Tôi nhận được rất nhiều tình cảm. Tất cả nhờ L.O.Λ.E”.

Các chàng trai của NU’EST W cũng nói về các chương trình truyền hình mà họ muốn tham gia. “Chúng tôi muốn tham gia nhiều chương trình nếu có cơ hội. Tuy nhiên, nhóm đặc biệt muốn xuất hiện trên Weekly Idol“. Trong khi đó, Baekho chia sẻ rằng: “Tôi muốn tham gia Mask King”.

Hy vọng rằng trong tương lai, NU’EST W cũng như NU’EST sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa. Hãy yêu mến và cổ vũ cho NU’EST W nhé!

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và thú vị hơn nữa!!!

Xem thêm

Hậu Produce 101 mùa 2: Cuộc sống của các thực tập sinh giờ ra sao?

Đã ba tháng kể từ khi Produce 101 season 2 kết thúc vào ngày 16 tháng 6. Không chỉ chọn ra được 11 thành viên cho nhóm nhạc Wanna One mà Produce 101 còn là bệ phóng cho rất nhiều các thực tập sinh khác. Hãy cùng BlogAnChoi xem hiện giờ cuộc sống của các anh chàng này như ...

Xem thêm

3 nhóm nhạc có cú "lội ngược dòng" phi thường của làng nhạc KPOP

Trong thế giới giải trí đầy khắc nghiệt như thị trường KPOP, có tài năng thôi vẫn chưa đủ để một nhóm nhạc có thể chạm với tới thành công. Không thể phủ nhận rằng may mắn đã mỉm cười với họ, nhưng con đường mà những nhóm nhạc sau đây bước đi hoàn toàn được làm nên từ ...