Đối với luật thực hiện nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc, ngoại trừ một vài vận động viên xuất sắc giành được huy chương vàng tại các cuộc thi lớn như Olympic được miễn thi hành thì bất kỳ nam giới nào cũng phải phục vụ quân sự trong vòng 20 tháng. Từ trước đến nay, vẫn chưa có idol Kpop nào được miễn nghĩa vụ quân sự này. Sau đây là phần 2 của chủ đề 10 idol Kpop nhập ngũ vào năm 2023!

6. Baekho (NU’EST)

Cựu thành viên NU’EST, Baekho cũng sẽ phải nhập ngũ vào năm 2023. Vào năm 2017, Baekho đã tham gia chương trình Produce 101 mùa thứ hai cùng với các thành viên khác của NU’EST để thúc đẩy sự nổi tiếng của nhóm. Vào tháng 10 năm nay, nam ca sĩ đã phát hành album solo đầu tiên của mình, Absolute Zero, với bài hát chủ đề là No Rules.

Baekho trong họp báo comeback
Baekho trong họp báo comeback (Ảnh: Internet)

7. Hwang Minhyun (NU’EST)

Một thành viên khác của NU’EST, Hwang Minhyun sẽ bước sang tuổi 28 vào năm sau. Được công chúng chú ý nhờ ngoại hình và chiều cao nổi bật, nam ca sĩ cũng là thành viên của Wanna One sau khi kết thúc với vị trí thứ 9 trong show sống còn Produce 101.

Đây sẽ là 10 idol Kpop nhập ngũ vào năm 2023 (Phần 2) Baekho Bobby Hwang Min Hyun Hwang Minhyun idol KPOP idol KPOP nhập ngũ iKON KPOP nhâp ngũ nhóm nhạc nổi tiếng NUEST Pentagon phần 2 phim Hàn phim Hàn Quốc Shinwon yunhyun
Minhyun, thành viên cùng nhóm với Baekho cũng sắp nối gót người bạn của mình nhập ngũ (Ảnh: Internet)

Minhyun đã phát hành một số đĩa đơn, nam idol còn thể hiện tài năng ở mảng diễn xuất bằng cách tham gia trong các bộ phim truyền hình Live OnAlchemy of Souls.

8. Bobby (iKON)

Bobby, nhạc sĩ kiêm rapper của nhóm nhạc Kpop iKon, có công sáng tác cho nhiều bản hit của họ, bao gồm Love Scenario, Rhythm Ta và Killing Me. Rapper lần đầu tiên được chú ý sau chiến thắng trên Show Me The Money 3 và Mix and Match. Sau này, anh trở thành một mẩu của iKON.

Bố bỉm sửa Bobby sẽ tạm xa gia đình nhỏ để phục vụ quân ngũ vào năm 2023 (Nguồn: Internet)
Bố bỉm sữa Bobby sẽ tạm xa gia đình nhỏ để phục vụ quân ngũ vào năm 2023 (Ảnh: Internet)

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ cũng đã phát hành album solo dưới trướng YG Entertainment, anh còn phát hành một EP với Mino của Winner mang tên The Mobb. Năm 2021, Bobby thông báo về việc kết hôn với bạn gái đã mang thang, sau đó, cậu con trai chào đời vào tháng 9.

9. Song (iKon)

Một thành viên iKon khác cũng phải nhập ngũ vào năm 2023 là Song (hay Yunhyung). Nam idol ra mắt với iKon vào năm 2015 sau khi tham gia show sống còn Mix and Match. Yunhyung được mệnh danh là đầu bếp của iKON và anh ấy thậm chí còn bắt đầu một kênh YouTube có tên SongChelin Guide, nơi anh ấy tải lên các vlog nấu ăn.

Yunhyung bước sang tuổi 28 vào năm 2023 tới (Ảnh: Internet)
Yunhyung bước sang tuổi 28 vào năm 2023 tới (Ảnh: Internet)

10. Shinwon (PENTAGON)

Sau một vài thành viên của nhóm đã nhập ngũ, Shinwon của PENTAGON sẽ là thành viên tiếp theo rời đi vào năm 2023. Với tư cách là một ca sĩ trong nhóm nhạc Kpop, anh ấy đã tham gia sáng tác với các bài hát như AlienJust Do It Yo.

jj
Shinwon là thành viên tiếp theo của PENTAGON sẽ lên đường nhập ngũ vào năm 2023 (Ảnh: Internet)

Trong trong thời gian các thần tượng nhập ngũ, tạm ngưng các hoạt động trong showbiz thì người hâm mộ thường chờ thần tượng Kpop yêu thích của họ trở lại đồng thời ủng hộ các hoạt động của các thành viên khác trong nhóm. Có thể khó chấp nhận sự thật rằng các fan không thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới từ những ca sĩ mà họ ngưỡng mộ trong một thời gian, nhưng họ thường an ủi nhau trên mạng xã hội bằng cách nghe lại những bài hát cũ là xem lại những chương trình mà thần tượng đã tham gia trước đó.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận