Công ty quản lý của nhóm nhạc OMEGA X vướng vào tranh cãi khi bị một fan tố cáo ngược đãi thần tượng. Sau một thời gian im lặng, công ty quản lý cuối cùng đã đưa ra một lời thông báo cho scandal này. Tuy SPIRE Entertainment đã chính thức xin lỗi nhưng có vẻ fan nhóm vẫn chưa nguôi giận.

Vào ngày 23 tháng 10, một người hâm mộ của nhóm nhạc nam K-Pop gen 1 đã đăng tải một bài viết cùng video trên Twitter, theo như bài đăng, họ đã chứng kiến ​​CEO của công ty quản lý của nhóm OMEGA X đánh đập và chửi mắng các thành viên của nhóm sau khi nhóm hoàn thành concert trong chuyến lưu diễn tại Los Angeles. Người hâm mộ này cũng chia sẻ một đoạn băng ghi âm cho thấy CEO của công ty này đã chửi mắng các thần tượng và sử dụng bạo lực ngay trước mắt người hâm mộ.

OMEGA X vừa ra mắt cách đây một năm và đang trên đà phát triển (Ảnh: Internet)
OMEGA X vừa ra mắt cách đây một năm và đang trên đà phát triển (Ảnh: Internet)

Vào thứ Hai, ngày 24 tháng 10, SPIRE Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức đề cập đến những tin tức về vị CEO sử dụng bạo lực đối với các thành viên thần tượng đồng thời gửi lời xin lỗi người hâm mộ và giải thích về tình huống đã dẫn đến sự hiểu lầm này.

“Xin chào. Đây là SPIRE Entertainment, công ty chủ quản của nhóm nhạc nam OMEGA X. Đầu tiên, chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi sâu sắc vì đã gây ra mối lo ngại thông qua tin tức không mấy hay ho này.

OMEGA X đã kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của nhóm CONNECT: Don’t give up với buổi biểu diễn LA tại Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 10 (giờ địa phương). Vụ việc gây tranh cãi sau khi được đưa tin trên mạng xã hội xảy ra sau một bữa ăn diễn ra sau khi kết thúc chuyến lưu diễn, bắt đầu vào ngày 16 tháng 9 tại Guadalajara của Mexico và kéo dài hơn một tháng cho đến buổi biểu diễn LA của họ tại Hoa Kỳ.

Vào thời điểm đó, sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn, các thành viên OMEGA X và công ty chủ quản đã nói về việc họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào cho đến lúc đó để lên kế hoạch cho tương lai. Trong quá trình này, OMEGA X và công ty bày tỏ sự bất bình của mình với nhau, sau đó phía công ty trở nên mất kiểm soát cảm xúc và bắt đầu có những hành động quá đà.”

Sự việc OMEGA X bị CEO đánh đập nơi công cộng khiến fan không khỏi xót xa (Ảnh: Internet)
Sự việc OMEGA X bị CEO đánh đập nơi công cộng khiến fan không khỏi xót xa (Ảnh: Internet)

Giải thích tình huống và cung cấp cho người hâm mộ ý tưởng rõ ràng về hoàn cảnh xảy ra sự cố, công ty tiếp tục tiết lộ:

“Cuộc trò chuyện vẫn tiếp tục ngay cả sau bữa ăn, nhưng bằng cách tiếp tục thảo luận, các thành viên và công ty hiện đã giải quyết mọi hiểu lầm của họ và họ kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách nói rằng họ muốn tiến về phía trước trong khi vẫn quan tâm đến nhau.”

Công ty đã chia sẻ thêm về hành trình của OMEGA X thông qua các chuyến lưu diễn quốc tế của nhóm và những kỷ niệm đáng kinh ngạc mà họ đã có với tư cách là một nhóm đồng thời cũng bày tỏ sự tiếc nuối trước thực tế là chuyến lưu diễn đã kết thúc một cách đầy cay đắng do những bất đồng chưa được giải quyết.

SPIRE kết thúc thông báo của mình bằng cách xin lỗi người hâm mộ một lần nữa và cảm ơn họ vì tình yêu và sự ủng hộ dành cho nhóm:

“Một lần nữa, công ty chủ quản của chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn những người hâm mộ đã dành nhiều tình cảm cho OMEGA X. Đúng như tên nhóm mang ý nghĩa “Từ lần đầu tiên chúng tôi gặp gỡ người hâm mộ cho đến giây phút cuối cùng mà chúng tôi đạt được ước mơ, chúng tôi sẽ cống hiến hết sức mình”, công ty của chúng tôi sẽ bảo vệ các giá trị được tạo ra bởi OMEGA X và người hâm mộ của họ cho đến phút cuối cùng.”

Tuy công ty đã lên tiếng xin lỗi về vụ vieejv nhưn fan vẫn không thể nào nguôi giận (Ảnh:Internet)
Tuy công ty đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc nhưng fan vẫn không thể nào nguôi giận (Ảnh: Internet)

Xem thêm các bài viết liên quan tại

Xem thêm

Bạn đã biết được ý nghĩa nghệ danh của 10 idol KPOP này chưa? (Phần 1)

Trong khi một số nghệ sĩ biểu diễn sử dụng tên thật của họ để làm nghệ danh trên sân khấu thì cũng có nhiều idol lấy cái tên khác làm nghệ danh với ý nghĩa đặc biệt. Sau đây là ý nghĩa nghệ danh của 10 idol KPOP nổi tiếng!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận