SEVENTEEN đã chia sẻ một số sự thật thú vị về bản thân và 13 thành viên đã lựa chọn bài hát yêu thích nhất trong số các bài hát đã phát hành của nhóm.

SEVENTEEN đã chính thức phát hành bài hát tiếng Nhật mới của mình – DREAM vào ngày 9/11/2022. Đây là EP tiếng Nhật đầu tiên của họ và bao gồm tổng cộng bốn bài hát bao gồm ca khúc chủ đề DREAM và b-side Rock With You, All My Love và Darl + ing.

Bài phòng vấn mới nhất của SEVENTEEN đã được đăng trên tạp chí K-STAR của Nhật Bản, nơi nhóm đã chia sẻ một số sự thật thú vị về bản thân. Một trong số đó là bài hát yêu thích của tất cả mười ba thành viên. Trong số tất cả các album của họ, đây là bài hát phù hợp với từng thành viên nhất.

SEVENTEEN là một nhóm nhạc nam KPOP xuất sắc (Ảnh: Internet)
SEVENTEEN là một nhóm nhạc nam KPOP xuất sắc (Ảnh: Internet)

SEVENTEEN là một nhóm nhạc nam KPOP xuất sắc đã làm việc chăm chỉ kể từ khi họ ra mắt vào năm 2015. Đã 7 năm kể từ khi những thần tượng trẻ tuổi lần đầu tiên bước lên sân khấu, và rất nhiều điều đã xảy ra kể từ đó. Lịch sử của nhóm nhạc thần tượng này thật đáng kinh ngạc, với đầy đủ thành tích, giải thưởng, kỷ lục và hơn thế nữa.

Trong mỗi lần trở lại và biểu diễn, SEVENTEEN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, với tất cả sự sáng tạo của chính các thành viên vì họ là một trong những nhóm nhạc tự sản xuất nổi tiếng hàng đầu KPOP. Các thành viên SEVENTEEN thường tham gia vào quá trình tạo ra các bài hát, vũ đạo, MV v.v.

Trong lịch sử của SEVENTEEN, nhóm đã phát hành những bài hát thực sự tuyệt vời. Thế giới vẫn không thể vượt qua ‘Home’, ca khúc chủ đề của nhóm nhạc thần tượng giành được nhiều chiến thắng nhất. Sau đó, sự thành công của SEVENTEEN tiếp tục có có thêm rất nhiều bản hit như “Getting Closer”, “HIT”, “Left & Right” và nhiều bài hát khác đã cho chúng ta thấy sự đa dạng của nhóm.

Có thể rất khó để CARAT (fandom của SEVENTEEN) chọn chỉ một bài hát của nhóm mà họ yêu thích, nhưng các thành viên trong SEVENTEEN đã có thể chọn một bài mà họ thích nhất trong số tất cả những bài mà họ đã phát hành cùng nhau. Hãy cùng tìm hiểu bài hát yêu thích của 13 thành viên SEVENTEEN nhé.

1. Mingyu – Healing

Mingyu SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Mingyu SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Mingyu đã chọn ca khúc Healing tươi sáng và vui nhộn từ album Repackage LOVE & LETTER của họ.

2. Hoshi – Without You

Hoshi thích giọng hát và vũ đạo cân bằng Without You của TEEN, AGE .

3 – 4. Jeonghan và Joshua – Falling For U

Joshua của SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Joshua của SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Jeonghan và Joshua không thể cưỡng lại việc chọn ca khúc đơn vị âm thanh của họ Falling For U từ Director’s Cut .

5. Woozi – Oh My!

Là chủ mưu đằng sau các bài hát của SEVENTEEN, Woozi có nhiều lựa chọn gần gũi với trái tim của anh ấy. Anh ấy đã chọn Oh My! tươi sáng và hấp dẫn từ You Make My Day.

6. Seungkwan — Adore U

Seungkwan đã trở lại với màn ra mắt của họ cho ca khúc mang tính biểu tượng Adore U từ mini-album đầu tiên 17 Carat .

7. Dino – Drift Away

Dino SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
Dino SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Ca khúc mượt mà Drift Away trong album Repackage LOVE & LETTER của nhóm đã thu hút sự quan tâm của Dino.

8-10. Wonwoo, S.Coups và The8 – Our Dawn Is Hotter Than Day

Our Dawn Is Hotter Than Day của You Make My Day là một bài hát thú vị đến nỗi S.Coups, The8 và Wonwoo đều phải chọn nó.

11. DK – Smile Flower

Là một giọng ca tài năng, DK đã chọn bản ballad Smile Flower đầy mạnh mẽ của Going Seventeen.

12. Jun – Don’t Wanna Cry

Là một phần của Nhóm biểu diễn của nhóm, Jun đã chọn ca khúc dance đậm chất Don’t Wanna Cry từ Al1, bài hát ngay lập tức trở thành một bản hit.

13. Vernon – Come to me

Vernon SEVENTEEN (Nguồn: Internet)
Vernon SEVENTEEN (Nguồn: Internet)

Bài hát thoải mái nhưng lạc quan Come to me từ You Make My Day là một bài hát yêu thích của Vernon.

Một số list bài hát KPOP hay khác có thể bạn muốn nghe:

Xem thêm

Ba cựu thành viên Wanna One Park Jihoon, Kang Daniel và Bae Jin Young sắp hội ngộ nhau tại Việt Nam tham gia đại hội âm nhạc WOW K-Music Festival 2023 vào tháng 10 tới đây

Mới đây, ban tổ chức WOW K-Music Festival 2023 đã công bố dàn line-up sẽ tham gia lễ hội âm nhạc tại Vạn Phúc City (TPHCM) vào tháng 10 này. Điều đặc biệt là trong dàn line-up có sự góp mặt của ba cựu thành viên Wanna One (Park Jihoon, Kang Daniel, Bae Jin Young). Ngay sau khi thông ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận