Mới đây, Hwang Min Hyun đã có những chia sẻ về thời thực tập sinh của mình trong chương trình YouTube của BTS Suga – SUCHWITA.

Trong tập 16 của chương trình YouTube “SUCHWITA” của thành viên BTS Suga được công chiếu vào ngày 7 tháng 8, Hwang Min Hyun đã xuất hiện với tư cách khách mời. Trong cuộc trò chuyện của họ, Hwang Min Hyun đã kể cho Suga nghe về hành trình gia nhập công ty quản lý PLEDIS Entertainment của anh ấy.

Hwang Min Hyun làm khách mời trong chương trình của BTS Suga (Ảnh: Internet)
Hwang Min Hyun làm khách mời trong chương trình của BTS Suga (Ảnh: Internet)

Hwang Min Hyun chia sẻ: “Tôi đến từ Busan, và tôi đã được một giám đốc casting lựa chọn trên đường phố khi tôi học năm cuối cấp hai.” Ban đầu, Hwang Min Hyun cho biết anh nghĩ mình bị lừa đảo: “Tôi đã nghi ngờ sau khi nhận được danh thiếp từ giám đốc tuyển chọn, vì thời điểm đó tình trạng lừa đảo dưới danh nghĩa casting đường phố đang gia tăng. Tôi về nhà và nói với mẹ: “Con nghĩ rằng đây là một vụ lừa đảo.” Mẹ tôi thì lại nói: “Con hãy gọi cho họ.””

Anh ấy tiếp tục: “Tôi đã gọi đến số điện thoại trên danh thiếp và giám đốc casting giải thích rằng công ty của họ đang lên kế hoạch sản xuất một nhóm nhạc nam 5 thành viên với ba người trong số đó đã được đào tạo tại công ty. Họ nói tôi hãy đến khách sạn mà giám đốc sẽ ở lại vào ngày hôm sau, nếu tôi quan tâm đến việc tham gia.”

Được casting ở trên đường phố khiến Hwang Min Hyun nghĩ mình gặp phải lừa đảo (Ảnh: Internet)
Được casting ở trên đường phố khiến Hwang Min Hyun nghĩ mình gặp phải lừa đảo (Ảnh: Internet)

Ngày hôm sau, Hwang Min Hyun tìm đường đến khách sạn, nhưng việc này chỉ khiến anh càng thêm nghi ngờ về vị giám đốc casting này: “Giám đốc casting đã ghi hình tôi hát và nhảy trong hành lang. Lúc đó tôi hoàn toàn mất niềm tin. Vì vậy, tôi chỉ hát và nhảy mà không tốn chút sức lực nào. Ý tôi là, nghiêm túc đấy…! Nó (việc tuyển chọn) quá sơ sài!”

Hwang Min Hyun tiếp tục: “Nhưng tôi đã nhận được một cuộc gọi vài ngày sau đó, yêu cầu tôi đến Seoul tại trụ sở chính của công ty để tham gia một buổi thử giọng khác. Kể từ đó, việc casting có vẻ thực tế hơn. Tôi đã đến buổi thử giọng ở Seoul và nhận được lời đề nghị chính thức để trở thành thực tập sinh của họ. Đó là cách tôi gia nhập PLEDIS Entertainment.”

Hwang Min Hyun chia sẻ về cách anh được chọn làm thực tập sinh (Ảnh: Internet)
Hwang Min Hyun chia sẻ về cách anh được chọn làm thực tập sinh (Ảnh: Internet)

Suga nhận xét: “Tôi nghe nói rằng quá trình đào tạo của PLEDIS Entertainment giống như địa ngục. HOSHI và WOOZI của SEVENTEEN đã nói với tôi tất cả về điều đó. Họ thực sự nghiêm khắc phải không?” Hwang Min Hyun cười thầm như nhớ lại những tháng ngày thực tập sinh khắc nghiệt của mình, anh trả lời: “Vâng đúng vậy. Để tôi kể cho bạn nghe điều khó khăn nhất đối với tôi là gì. Đó là việc tôi phải uống 1.2 lít sữa mỗi ngày”.

Chia sẻ của Min Hyun về thời thực tập sinh khiến Suga không khỏi ngạc nhiên (Ảnh: Internet)
Chia sẻ của Min Hyun về thời thực tập sinh khiến Suga không khỏi ngạc nhiên (Ảnh: Internet)

Câu trả lời của Hwang Min Hyun khiến Suga ngạc nhiên, anh ấy thốt lên, “Cái gì? Tôi chưa bao giờ nghe thấy điều gì như vậy trong đời! Có phải để bạn có thể cao hơn không?” Hwang Min Hyun gật đầu và tiếp tục: “Vâng, tôi nghĩ vậy. Tôi không thể về nhà mà không uống hết chỗ sữa đó. Nó khiến tôi ghét sữa đến nỗi tôi thường chỉ cố nốc hết 1.2 lít sữa một lúc vào cuối bữa. ngày.” Suga gần như ngạc nhiên tới rớt hàm xuống sàn, anh vừa cười vừa nói: “Wow, tôi không thể tin được. Nếu uống nhiều sữa thực sự giúp ai đó cao hơn thì tôi đã không chỉ có chiều cao như bây giờ!”

Xem toàn bộ chương trình YouTube của Suga với khách mời Hwang Min Hyun tại đây.

Theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức giải trí thú vị bạn nhé!

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Top 10 sao nam Hàn Quốc được yêu thích nhất trong giới đồng tính nam năm 2023

Cộng đồng người đồng tính nam tại Hàn Quốc mới đây đã tiến hành bình chọn nam nghệ sĩ mà họ yêu thích nhất trong nửa đầu năm 2023. Dưới đây là kết quả đầy bất ngờ!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận