TXT đã đạt vị trí đầu bảng Billboard 200 với album mới nhất “The Name Chapter: TEMPTATION”.

“The Name Chapter: TEMPTATION” của TXT đứng thứ nhất trên Billboard 200

Vào ngày 5 tháng 2, Billboard tiết lộ rằng TXT đã đạt được thành tích đáng nể mới với album mới nhất The Name Chapter: TEMPTATION. Được biết “The Name Chapter: TEMPTATION” đã ra mắt trên bảng xếp hạng Top 200 Album, đứng ở vị trí số 1! Bảng xếp hạng này ghi lại những album được công nhận nhiều nhất tại Hoa Kỳ, thị trường âm nhạc lớn nhất.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

Bên cạnh Billboard 200, “The Name Chapter: TEMPTATION” cũng nhận được sự yêu thích trên toàn thế giới, giúp album đạt được tuần bán ra lớn nhất tại Hoa Kỳ. Theo số liệu của Luminate, album đã thu về 161.500 đơn vị tương đương trong tuần kết thúc (ngày 2/2). Nó cũng đã thu được tổng số điểm là 152.000 lượt bán album truyền thống, cũng như 9.000 đơn vị album tương đương phát trực tuyến.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

Thêm vào những chiến thắng đáng kinh ngạc này, “The Name Chapter: TEMPTATION” cũng đã đạt được 13,24 triệu lượt phát trực tuyến và 500 đơn vị album tương đương trong tuần đầu tiên phát hành. TXT cũng được đánh dấu là nghệ sĩ Kpop thứ năm thống trị bảng xếp hạng Billboard 200, cùng với BTS, BLACPINK, SuperM và Stray Kids.

Nhóm không chỉ đột phá trên Billboard mà còn trên các bảng xếp hạng khác. Trên Oricon, TXT trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên đạt No.1 với 7 album liên tiếp.

Vào ngày 31 tháng 1, Oricon đã công bố bảng xếp hạng album hàng tuần của họ từ ngày 23 đến ngày 29 tháng 1. Album “The Name Chapter: TEMPTATION” của họ xếp ở vị trí số 1, đồng thời bán được 185.000 bản tại Nhật Bản. Album cũng giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon do đã bán được 184.971 bản trong ngày đầu tiên.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

TXT làm nên lịch sử trên Hanteo với doanh thu tuần đầu tiên cao thứ 2

Ngoài ra, TXT cũng phá kỷ lục trên Hanteo. Vào ngày 3 tháng 2, Hanteo đã cập nhật bảng xếp hạng của họ, tiết lộ rằng “The Name Chapter: TEMPTATION” đã bán được 2.180.889 bản trong tuần đầu tiên. Dữ liệu được bao phủ từ ngày 27 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2.

TXT trở thành nhóm nhạc có doanh thu tuần đầu tiên cao thứ hai được ghi nhận trong lịch sử Hanteo, đạt được thành tích này trong vòng chưa đầy sáu ngày. Kể từ khi TXT đạt được thành công này, giờ đây họ đã tiếp bước đàn anh BTS.

TXT (Ảnh: Internet)
TXT (Ảnh: Internet)

“The Name Chapter: TEMPTATION” cũng là album thứ 4 trên Hanteo có doanh số tuần đầu cao nhất. Các album có thể đạt được điều này là “Map of the Soul: 7,” “Proof” và “BE” của BTS.

Ca khúc chủ đề của album cũng nhận được nhiều lời khen ngợi trên Spotify, vươn lên vị trí thứ 38. Người hâm mộ cũng rất vui khi nhận được một cú bop nữa từ TXT, minh chứng là video âm nhạc đã thu về 65.454.195 lượt xem trên YouTube tính đến ngày 6 tháng 2.

Xem lại MV cho “Sugar Rush Ride” tại đây!

Chúc mừng TXT vì thành tích tuyệt vời này nhé!

Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ BABYMONSTER - Nhóm nhạc BABYMONSTER - Thành viên nhóm BABYMONSTER - BABYMONSTER Profile

BABYMONSTER (베이비몬스터) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên sắp ra mắt trực thuộc YG Entertainment. Họ chuẩn bị ra mắt vào năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhóm nhạc BABY MONSTER, thành viên nhóm BABY MONSTER - BABY MONSTER Profile dưới đây nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận