Sakura LE SSERAFIM thừa nhận cô ấy “không muốn sống lâu” vì rất nhiều lý do hợp tình hợp lý khiến netizen phải gật gù đồng tình. Cùng xem bạn có đồng quan điểm với nữ idol không nhé.

LE SSERAFIM Sakura hiện đang tham gia một chương trình tạp kỹ solo mang tên Fearless Kura, được tạo ra với hy vọng cho thấy cô ấy trong nhiều tình huống mà cô ấy “không sợ hãi”.

Trong tập mới nhất của Fearless Kura, Sakura đã xuất hiện cùng với Choi Yena, cựu thành viên nhóm IZ*ONE, khi cả hai dành thời gian trong phòng tắm hơi như một cách truyền thống để sống sót qua mùa đông ở Hàn Quốc.

Đây là tập thứ hai của Fearless Kura mà Yena xuất hiện, cả hai cùng tập luyện với vận động viên giành huy chương vàng Olympic Yun Sung Bin và thách đấu anh ấy trong một cuộc đua xe trượt tuyết trong tập trước.

Tập thứ hai của Fearless Kura do Sakura tạo ra với sự tham gia của Yena. (Ảnh: Internet)
Tập thứ hai của Fearless Kura do Sakura tạo ra với sự tham gia của Yena. (Ảnh: Internet)

Sakura và Yena sau đó được thông báo rằng họ sẽ trải qua “ba thử thách địa ngục”, một trong số đó liên quan đến việc cả hai phải ngồi trong phòng tắm hơi lâu nhất có thể. Yena nói với Sakura về “phòng xông hơi bằng lửa”, nói rằng nó nóng đến mức mọi người không nên ở trong nhà quá năm phút.

Cả hai đi đến phòng tắm hơi, nơi họ bắt đầu trò chuyện về một số chủ đề khác nhau. Chủ đề ăn uống lành mạnh được đưa ra, Sakura và Yena đều xác nhận rằng họ không bao giờ cố gắng ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Sakura tiến thêm một bước, nói rằng, “Thay vì ăn thức ăn lành mạnh nhạt nhẽo và sống lâu, tôi thà ăn thật nhiều thức ăn ngon và chết sớm” điều mà Yena hết lòng đồng ý.

Châm ngôn sống của bé Đào mỏ hỗn. (Ảnh: Internet)
Châm ngôn sống của bé Đào mỏ hỗn. (Ảnh: Internet)
Sakura thẳng thắn chia sẻ quan điểm thích "ăn ngon chết sớm" của mình. (Ảnh: Internet)
Sakura thẳng thắn chia sẻ quan điểm thích “ăn ngon chết sớm” của mình. (Ảnh: Internet)

Vì mong muốn được sống hạnh phúc thay vì sống lâu, một trong những nhân viên của chương trình sau đó đã hỏi hai người họ muốn sống bao lâu. Cả hai cân nhắc câu hỏi một lúc trước khi cả hai thừa nhận họ “không muốn sống lâu”

Sakura và Yena khá đồng quan điểm trong việc "không muốn sống lâu". (Ảnh: Internet)
Sakura và Yena khá đồng quan điểm trong việc “không muốn sống lâu”. (Ảnh: Internet)

Mặc dù điều này nghe có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng Sakura đưa ra một lý do chứng minh rằng suy nghĩ của cô trưởng thành đến mức nào. Sakura nói rằng cô ấy sẽ lo lắng về gánh nặng cho những người thân yêu của mình nếu cô ấy sống quá lâu: “Tôi lo lắng nếu một khi mình sống quá lâu sẽ quá khó cho con trai và con gái tôi.”

Sakura sợ mình sống quá lâu sẽ là gánh nặng cho các con sau này. (Ảnh: Internet)
Sakura sợ mình sống quá lâu sẽ là gánh nặng cho các con sau này. (Ảnh: Internet)

Sakura sau đó chia sẻ rằng cô ấy muốn sống đến ” những năm 70 đến 80 tuổi “, trong khi Yena nói rằng cô ấy muốn 100 tuổi, khiến Sakura phá lên cười.

Người hâm mộ đang khen ngợi sự khôn ngoan của Sakura và dường như hoàn toàn đồng ý với quan điểm của nữ idol:

  • Những lời khôn ngoan thực sự!
  • Câu nói khôn ngoan của Sakura ngày hôm nay: “Thà ăn nhiều đồ ngon rồi chết sớm còn hơn ăn đồ tốt cho sức khỏe để sống lâu” ?
  • Cô ấy giống tôi vl
  • Cô ấy chính là tôi
  • Cuộc sống mãn nguyện ngắn ngủi luôn tốt hơn cuộc sống đau khổ kéo dài!
  • Hahaha, nhưng ý tưởng về cái chết sớm của cô ấy là 80 =]]]]
  • Nhà thông thái đã lên tiếng, hãy lắng nghe và làm theo!!!
  • Tôi yêu Sakura rất nhiều, cô ấy luôn đại diện cho tôi!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Top 5 màn trình diễn của nhóm nhạc KPOP được xem nhiều nhất trên Killing Voice

Hãy cùng xem những nghệ sĩ này đã gây chú ý khi lọt vào top 5 màn trình diễn của nhóm nhạc KPOP được xem nhiều nhất trên series nổi tiếng "Killing Voice" của Dingo Music.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận