Lời thú nhận đầy xót xa của Sakura về ý kiến của cư dân mạng đối với ca hát của mình đang nhận được quan tâm đông đảo! Nữ thần tượng quả thật đã và đang cố gắng rất nhiều.

Sakura là một mẩu xinh đẹp của LE SSERAFIM. Đồng thời nữ idol với visual nổi bần bật này còn là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ dự án IZ*ONE, các nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản HKT48 và AKB48.

Sakura và các thành viên của nhóm (Ảnh: Internet)
Sakura và các thành viên của nhóm (Ảnh: Internet)

Trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến, cư dân mạng đã thảo luận về đoạn video trong cuộc phỏng vấn mà thành viên LE SSERAFIM nói về phản ứng của mình trước những ý kiến ​​tiêu cực. Ở video, Sakura đã chia sẻ:

“Mọi người nói với tôi điều này rất nhiều lần, rằng tôi thực sự không thể hát. Sau khi nghe điều đó, tôi đã rất đau lòng. Sau đó, rất khó để tôi vào phòng thu âm. Tôi ước rằng mình sẽ không có nhiều phần hay line trong bài hát kể từ đó. Tôi muốn làm tốt nhưng tôi cũng sợ mọi người sẽ nói những điều đó với tôi một lần nữa. Nhưng tôi cũng muốn làm việc chăm chỉ vì tôi không muốn trốn chạy nữa.”

Sakura chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi được nhận xét là hát không tốt (Ảnh: Internet)
Sakura chia sẻ suy nghĩ của bản thân khi nhận những nhận xét tiêu cực về giọng hát (Ảnh: Internet)
Nữ idol đã và đang hoàn thiện bản thân rất nhiều (Ảnh: Internet)
Nữ idol đã và đang hoàn thiện bản thân rất nhiều (Ảnh: Internet)

Trước bài đăng này, cư dân mạng cho rằng giọng hát của Sakura đã được cải thiện đáng kể kể từ khi debut LE SSERAFIM, trong khi những ý kiến ​​trái chiều khác cũng được đưa ra. Đa phần, mọi người chỉ trích những cá nhân đã để lại những bình luận ác ý quá cực đoan.

Một số phản ứng sau lời chia sẻ thật lòng của Sakura:

  • “Bản thân cô ấy liên tục nói rằng cô ấy sẽ cải thiện khả năng vũ đạo cũng như giọng hát nên không hiểu sao mọi người lại bức xúc và để lại những bình luận tiêu cực vậy luôn đó”
  • “Tại sao mọi người phải để lại nhận xét tiêu cực dễ dàng như một người qua đường vậy trời”
  • “Không dễ để thừa nhận rằng một người không giỏi một thứ gì đó. Cổ thực sự có một đầu óc định hướng kinh doanh tuyệt vời”
  • “Nếu tôi là Sakura, có lẽ tôi sẽ bỏ cuộc khi bị nói không có tài năng gì cả. Nhưng thật ngạc nhiên khi cô ấy không bao giờ bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng sau khi bị thương”
  • “Sakura đã phải bắt đầu lại từ đầu bằng cách học thanh nhạc và học một ngôn ngữ mới. Nhưng em ấy thực sự có rất nhiều tiềm năng và chỉ cần một thời gian thôi. Có nhiều người khác không thể hát và chỉ đơn giản là xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ đó”
  • “Em ấy thực sự rất cố gắng”
  • “Mọi người có thể tự do để lại ý kiến ​​phê bình của họ về điều gì đó nhưng không cần phải khó chịu về điều đó”
  • “Chà, ca hát là công việc của họ và vì vậy mọi người có thể chỉ trích về khả năng của họ mà”
  • “Trở thành một thần tượng không chỉ đơn thuần là ca hát, vì vậy có thể có những tiêu chuẩn khác nhau giữa mọi người nhé”

Đọc thêm các bài viết khác bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

5 mỹ nhân được yêu thích nhất trong showbiz Hoa ngữ

Mới đây, trang Sohu đã đưa ra danh sách 5 mỹ nhân được yêu thích nhất trong showbiz Hoa ngữ. Trong danh sách này có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba, họ được công chúng yêu thích nhờ vào tài năng, ngoại hình cùng tính cách. Vậy ngoài ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận