Có đến 2 ca khúc hit của SISTAR mà Starship Entertainment không muốn phát hành. Sẽ như thế nào nếu như 2 bài hát nổi tiếng này của nhóm nhạc nữ huyền thoại mãi mãi không được mọi người biết đến?

Sistar là girlgroup 4 thành viên hoạt động dưới trướng Starship Entertainment. 4 thành viên của nhóm bao gồm Hyolyn (leader), Bora (rapper), Soyou và Dasom. Sistar được ra đời do được ghép từ sister (chị em gái) và star (ngôi sao). Sistar không chỉ thể hiện mọi người sẽ yêu thương gắn bó với nhau như chị em gái, mà còn ngụ ý cho ước mơ trở thành những ngôi sao hàng đầu của cả nhóm. Fanclub của Sistar có tên STAR1.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2017, “Lonely” – bài hát cuối cùng của Sistar chính thức phát hành. Ca khúc đồng thời cũng là sản phẩm kết thúc 7 năm hoạt động bên nhau của Sistar. Vào ngày 4 tháng 6 năm 2017, sau khi kết thúc lịch trình tại Inkigayo, nhóm nhạc 4 thành viên chính thức tan rã.

SISTAR là nhóm nhạc nữ gen 2 rất thành công và nổi tiếng vào đầu những năm 2010. Nhóm tan rã vào ngày 23 tháng 5 năm 2017 (Ảnh: Internet)
SISTAR là nhóm nhạc nữ gen 2 rất thành công và nổi tiếng vào đầu những năm 2010. Nhóm tan rã vào ngày 23 tháng 5 năm 2017 (Ảnh: Internet)

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ bàn luận sôi nổi về hai ca khúc hit của SISTAR mà công ty quản lý Starship Entertainment của nhóm không muốn phát hành. Bài hát đầu tiên vấp phải nhiều sự phủ quyết của công ty là “Ma Boy”. Nhưng theo báo cáo, CEO Kim Si Dae thực sự thích bài hát này nên cuối cùng nó đã được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

Sistar (Ảnh: Internet)
Sistar (Ảnh: Internet)

Bài hát thứ hai là “Alone”, có vẻ như 9 trong số 12 giám đốc ở hội đồng quản trị đã từ chối.

Alone của SISTAR rất hay (Ảnh: Internet)
Alone của SISTAR rất hay (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng bình luận trước thông tin này:

 • “Cả hai ca khúc đều là kiệt tác. Starship đúng là không biết nghĩ gì luôn á”
 • “lol, họ cũng không chấp nhận ‘Eleven’ của IVE sao? Công ty không biết đâu là hit hay thất bại à”
 • “Không bao giờ có thể nghĩ rằng những bài hát này gần như bị từ chối luôn. Cả hai đều mang tính biểu tượng như vậy mà”
 • “Starship đang nhận được rất nhiều sự thất bại, điều đó là công bằng nhưng cũng có thể có một loạt các bài hát nổi tiếng và chưa phát hành bị từ chối vì nhiều lý do. Thông qua quá trình sáng tạo, bị phê bình là điều hiển nhiên. Ma Boy là một trong những bài hát yêu thích của tôi nhưng có lẽ ban đầu họ thấy nó đơn giản nhưng mức đơn giản đó đối với tôi, đó là một phần sức hấp dẫn của bài hát”
 • “Ngạc nhiên khi một bài hát với 9 phủ quyết lại có thể được phát hành nhỉ”
 • “Chà, đó là hai bài hát yêu thích duy nhất của tôi về SISTAR đó”
 • “Alone ????????? Chúa ơi, bài hát đó thành công vang dội luôn đó. Bài hát được phát hành khi tôi sống ở Seoul và tôi đã hát nó mỗi khi tôi đến phòng karaoke”
 • “Có thể hiểu tại sao”
 • “Alone là một trong những bài hát hay nhất của họ. Thật điên rồ khi giai điệu cuốn hút bạn cho đến khi kết thúc và không cho bạn nghỉ ngơi mặc dù lời bài hát và màn trình diễn của họ rất buồn. Tôi nhớ những bài hát buồn bã nhưng gợi cảm mà các nhóm nhạc nữ từng phát hành hồi đó. Như ‘Something’ của Girl’s Day, cũng là một hit lớn. Bây giờ tất cả là các concept gập ghềnh, đầy màu sắc và ngây thơ”
 • “Nó thực sự phổ biến trong ngành mà. ‘Attention’ của NewJeans và ‘INVU’ của Taeyeon cũng bị từ chối trong nội bộ”
 • “Starship bị từ chối = bài hit. Họ có radar để tìm bài hát hay à”
 • “Tôi nghe nói rằng họ cũng không thích ‘Love Dive’ của IVE nhưng wonyoung phải thuyết phục họ đó”

Bạn có tiếc nuối nếu như 2 bài hát này của Sistar đã không thể phát hành không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi được biết nhé!

Theo dõi chuyên mục Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin thú vị khác bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

"Fan dám tưởng tượng, idol dám chiều", Jimin BTS xăm hình lấy cảm hứng từ fanart!

Không lâu sau khi hé lộ, hình xăm của Jimin đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Nhiều người đã bình luận rằng ARMY vẽ fanart này thật may mắn biết bao khi Jimin chú ý đến tác phẩm của họ và thậm chí còn có tattoo lấy cảm hứng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận