Sau khi tạo bão trên mạng xã hội bởi màn colab đỉnh cao với Jimin BTS trong Vibe, Taeyang đã chia sẻ câu chuyện hài hước về việc mình liên hệ hợp tác với Jimin như thế nào, khi anh đã mời nhầm Jimin khác đi ăn tối.

Taeyang BIGBANG vừa có sự trở lại rất được mong đợi với tư cách nghệ sĩ solo sau 6 năm. Và đĩa đơn VIBE kết hợp với Jimin của BTS đã ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng với phong cách mượt mà đặc trưng của Taeyang và sự uyển chuyển của Jimin. Nhưng theo Taeyang, quá trình thực hiện màn colab với thành viên BTS không suôn sẻ như vậy.

Gần đây, Taeyang đã chia sẻ câu chuyện phía sau về việc anh ấy đã hợp tác với Jimin của BTS như thế nào và cũng chia sẻ một chuyện vui xảy ra vì tên của Jimin.

Màn colab đỉnh cao của Taeyang và Jimin. (Ảnh: Internet)
Màn colab đỉnh cao của Taeyang và Jimin. (Ảnh: Internet)

Trong một cuộc phỏng vấn với Spotify, Taeyang thú nhận rằng anh đã vô tình mời nhầm Jimin đến ăn tối để nói về sự hợp tác âm nhạc. Anh ấy lần đầu tiên tiếp cận Jimin với ý tưởng hợp tác sau khi nhà sản xuất và chủ sở hữu nhãn hiệu của anh ấy, Teddy Park, đã đề cập ngay rằng mọi người sẽ thực sự yêu thích một ca khúc có cả Taeyang và Jimin.

TaeYang ft. Jimin BTS ( ảnh: internet).
TaeYang ft. Jimin BTS ( ảnh: internet).

Khi Jimin cũng thể hiện sự quan tâm đến dự án, Taeyang đã tạo một cuộc trò chuyện nhóm với anh ấy để thảo luận chi tiết hơn. Cuối cùng, anh ấy đã mời Jimin đi ăn tối để nói về khả năng hợp tác. Tuy nhiên, khi anh ấy đến nhà hàng, một người khác đã xuất hiện thay vì thành viên BTS.

“Tôi đã nói với Jimin rằng tôi có một bài hát và hỏi liệu anh ấy có muốn làm việc với tôi không, và anh ấy nói rằng anh ấy rất thích. Vì vậy, chúng tôi đã trò chuyện nhóm và tôi đã đến nhà hàng vào ngày hôm đó, nhưng Jimin mà tôi gặp ở đó, là một Jimin khác…”

Lúc đầu, anh bối rối nghĩ: “Sao người này lại ở đây?”. Nhưng rồi Taeyang nhận ra sai lầm của mình. Hóa ra anh đã vô tình tạo một cuộc trò chuyện nhóm với một người khác có cùng tên với Jimin và mời họ đến ăn tối mà không hề hay biết.

Anh tiếp tục chia sẻ: “Có một nghệ sĩ trùng tên nên tôi đã mời một Jimin khác đến dự bữa tối này. Mọi thứ đã đi sai hướng. Nhưng tôi có thể làm gì đây? Chúng tôi vẫn có một bữa tối tuyệt vời cùng nhau. Sau đó, tôi gặp Jimin (BTS) trong một bữa ăn, và chúng tôi bắt đầu sáng tác nhạc.”

Bên cạnh đó, Jimin BTS cũng đã viết một bức thư gửi đến fans hâm mộ ngay khi MV VIBE kết hợp cùng Taeyang ra mắt, thể hiện niềm vui của anh khi được hợp tác với tiền bối và chứng kiến sự ủng hộ của khán giả.

Jimin đã viết một lá thư chân thành cho người hâm mộ, cho thấy anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm như thế nào khi bài hát được phát hành và lý do tại sao anh ấy đến muộn để chào đón họ.

Taeyang kể chuyện cười khi mời nhầm Jimin và lá thư chân thành của Jimin BTS Jimin (BTS) KPOP Taeyang Taeyang (BIGBANG) Taeyang Big Bang Taeyang hài hước Taeyang Jimin Taeyang VIBE

ARMY.

Cảm ơn bạn đã chờ đợi cho đến khi bài hát được phát hành. Gần đây, tôi đã không thể ngủ được, nhưng tôi đã ngủ thiếp đi ngay khi bài hát ra đời.

Bởi vì tôi rất vui khi được phát hành một bài hát với Youngbae hyung. Tôi đã thực sự hạnh phúc và tôi sẽ sớm đến gặp tất cả các bạn thông qua một live stream

Cảm ơn và yêu các bạn 💜💜

— Jimin

Jimin cũng chia sẻ rằng anh ấy rất vui khi được phát hành một bài hát với một trong những thần tượng của mình và thậm chí còn hứa sẽ phát trực tiếp trong tương lai gần. Chúng ta không thể chờ đợi buổi phát trực tiếp tiếp theo của Jimin và tất cả những câu chuyện hậu trường mà anh ấy có thể chia sẻ từ màn hợp tác giữa các thiên tài này.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

9 thành viên LOONA đình chỉ hợp đồng với công ty: 4 thắng, 5 thua

Vài ngày sau khi BlockBerry Creative loại Chuu ra khỏi LOONA, có tin đồn rằng 9 thành viên của nhóm (ngoại trừ Vivi và Hyunjin ) đã kiện và đình chỉ hợp đồng với công ty BlockBerry Creative. Và đó là sự thật khi Haseul của LOONa lên tiếng chứng thực.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận