NCT Ten và Renjun đang thu hút sự chú ý của netizen vì cách họ lên án các fans hâm mộ cuồng nhiệt xâm phạm quyền riêng tư của họ khi đến Thái Lan.

Ten và Renjun của NCT đang thu hút sự chú ý sau khi kêu gọi người hâm mộ xâm phạm quyền riêng tư của họ trong chuyến đi cá nhân tới Thái Lan.

Ten của NCT (Ảnh: Internet)
Ten của NCT (Ảnh: Internet)
Renjun của NCT. (Ảnh: Internet)
Renjun của NCT. (Ảnh: Internet)

Hai thành viên đã rời Thái Lan vào ngày 8 tháng 1. NCTzens rất vui khi thấy họ đi du lịch cùng nhau, dẫn đến một clip lan truyền về việc họ rời Hàn Quốc. Họ có thể không ở cùng một unit của NCT, nhưng cả hai chắc chắn là những người bạn thân thiết.

NCT Ten và Renjun lên án fans cuồng xâm phạm quyền riêng tư của họ fans cuồng KPOP NCT NCT Renjun nct ten

Đương nhiên, cả hai đều được chào đón nồng nhiệt khi đến Thái Lan.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã đi quá xa, vì họ không chỉ bị đám đông bao vây ở sân bay mà thậm chí còn bị theo về nhà, trong trường hợp của Ten. Trong một tin nhắn gần đây mà anh ấy gửi qua Dear U. Bubble, Ten đã bày tỏ sự thất vọng của mình với những người hâm mộ độc hại đã xâm phạm quyền riêng tư của anh ấy trong thời gian anh ấy ở quê nhà.

Ten đã bày tỏ sự thất vọng với các fans cuồng theo dõi anh. (Ảnh: Internet)
Ten đã bày tỏ sự thất vọng với các fans cuồng theo dõi anh. (Ảnh: Internet)

Tôi ở đây với gia đình vì lịch trình cá nhân của tôi, vì vậy tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể giữ an toàn tại sân bay. Hãy cẩn thận để không bị thương!

Và đối với những người theo tôi đến nhà tôi ở Thái Lan, xin hãy dừng lại.

Tôi hy vọng đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi viết điều này, và tôi hy vọng sẽ không có lần nào nữa. Tôi biết bạn thích và ủng hộ tôi như thế nào, nhưng hãy tôn trọng nhau nhiều như bạn thích và ủng hộ chúng tôi.

Và anh ấy không đơn độc trong việc bày tỏ cảm xúc như vậy. Renjun cũng đã gửi cho NCTzens một tin nhắn, thu hút sự chú ý vì đã bày tỏ sự hối tiếc một cách trung thực về kỳ nghỉ cá nhân của mình bị phá hỏng bởi một vi phạm như vậy.

Renjun cũng có trải nghiệm không vui như vậy khi đi nghỉ ở Thái Lan. (Ảnh: Internet)
Renjun cũng có trải nghiệm không vui như vậy khi đi nghỉ ở Thái Lan. (Ảnh: Internet)

Chào mọi người!

Đây là lần đầu tiên tôi đến Thái Lan để du lịch, Thái Lan thực sự rất đẹp và có nhiều món ăn ngon, và con người cũng rất thân thiện, tôi đã luôn cảm thấy như vậy về Thái Lan ngay từ trước đó. Và tôi cũng rất vui vì đã gặp được nhiều người ủng hộ và yêu mến chúng tôi!

Tôi nghĩ, nếu bạn ủng hộ và yêu thương ai đó, bạn nên tôn trọng họ, và điều này bao gồm cả thời gian nghỉ ngơi của họ! mặc dù đó là thời gian cá nhân của tôi, nhưng có rất nhiều người ở sân bay hoặc xuất hiện ở những nơi chúng tôi đến, từ một góc độ nào đó, có thể những hành động này được coi là xuất phát từ một nơi hỗ trợ và tình yêu nhưng đối với tôi, tôi kỳ nghỉ cá nhân bị phơi bày theo cách như vậy là điểm đáng tiếc duy nhất trong kỳ nghỉ đẹp đẽ của tôi.

Nếu bạn thực sự ủng hộ và yêu thương ai đó, thì hãy cùng nhau tôn trọng họ nhé~

Renjun xin lỗi vì đã gửi một tin nhắn như vậy khi cậu ấy đã không đưa ra bất kỳ thông tin cập nhật nào trong một thời gian dài…

Và họ không phải là những người duy nhất! Người hâm mộ gần đây cũng rất lo ngại khi một đoạn video quay cảnh Jaemin bị bao vây tại sân bay ở Thái Lan được lan truyền rộng rãi. Giống như Renjun và Ten, anh ấy cũng đang trong một chuyến đi cá nhân và do đó không có nhân viên hay bảo vệ nào đi cùng.

Jaemin NCT (Ảnh: Internet)
Jaemin NCT (Ảnh: Internet)

Có vẻ như kỳ nghỉ của các thành viên NCT tại Thái Lan đã không diễn ra như kế hoạch do hành động của một số fan, nhưng hy vọng thông điệp của Renjun và Ten sẽ có tác động tích cực!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Giải mã sự thu hút của "alpaca" Im Young Min trong Produce 101 mùa 2

Im Young Min là thực tập sinh 1 năm 2 tháng đến từ Brand New Music. Young Min được đông đảo các fan của Produce 101 đặc biệt chú ý không chỉ bởi mái tóc đỏ của mình mà còn nhờ vào tài năng rap và kĩ năng nhảy điêu luyện của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận