Đã có thông báo rằng Jang Wonyoung IVE sẽ thôi giữ vai trò người dẫn chương trình của Music Bank sau hơn một năm làm MC cho chương trình này. Và các netizen bắt đầu cuộc thảo luận xem họ muốn xem ai là nữ MC tiếp theo cho Music Bank của đài KBS.

Jang Wonyoung IVE là một trong những người dẫn chương trình Music Bank kể từ tháng 10 năm 2021 và ngày 13 tháng 1 năm 2023 sẽ là buổi phát sóng cuối cùng của cô ấy. Lee Chae Min, người đã trở thành đồng dẫn chương trình của cô ấy vào tháng 9 sau sự ra đi của thành viên ENHYPEN Sunghoon, sẽ vẫn giữ vị trí của mình tại Music Bank.

Jang Wonyoung IVE không làm MC của chương trình Music Bank kể từ tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)
Jang Wonyoung IVE không làm MC của chương trình Music Bank kể từ tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)

Vì điều này, người hâm mộ K-Pop hiện đang tự hỏi ai có thể được lên kế hoạch thay thế Jang Wonyoung làm người dẫn chương trình cho các tập tiếp theo của chương trình âm nhạc Music Bank? Có lẽ đó sẽ là một nữ thần tượng khác, vì cặp đồng dẫn chương trình thường có một nam và một nữ nổi tiếng.

Jang Won Young từng dẫn cặp với Lee Chae Min cho Music Bank. (Ảnh: Internet)
Jang Won Young từng dẫn cặp với Lee Chae Min cho Music Bank. (Ảnh: Internet)

Chủ đề này đã được thảo luận trên một bài đăng trên diễn đàn trực tuyến, có tiêu đề Bạn nghĩ ai sẽ là MC mới của Music Bank? Mặc dù danh sách không ngừng tăng lên, nhưng có vẻ như một số nhóm nhạc nữ Gen4 là những ứng cử viên hàng đầu để thay thế Jang Wonyoung của IVE, và có một cái tên dường như xuất hiện thường xuyên hơn những cái tên khác: Haewon của NMIXX.

Haewon của NMIXX (Ảnh: Internet)
Haewon của NMIXX (Ảnh: Internet)

Chỉ vài ngày trước, Haewon đã xuất hiện với tư cách khách mời trên Music Bank cùng với Lee Chae Min, và cô ấy đã được đánh giá cao về công việc của mình. Người xem yêu thích kỹ năng dẫn chương trình xuất sắc, tính cách sôi nổi và phản ứng hóa học với người đồng dẫn chương trình của cô ấy!

Vì điều này, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng cô ấy sẽ rất tuyệt khi trở thành người dẫn chương trình cố định cho Music Bank.

 • Tôi hy vọng rằng Haewon có thể làm được
 • Tôi nghĩ rằng Haewon sẽ làm tốt
 • Điều ước của tôi là Haewonie
 • Hawon. Cô ấy đã làm rất tốt vai trò MC đặc biệt
 • Tôi chắc chắn rằng Haewon sẽ là MC tiếp theo. Buổi biểu diễn với tư cách khách mời của cô ấy đã thành công vang dội và JYP muốn tận dụng điều đó, cộng với việc cô ấy vui nhộn và rất cá tính
 • Họ thật ngu ngốc nếu không đưa Haewon vào. Cô ấy có thể lan truyền hàng tuần vì những trò hề của mình giống như những chiếc quần đùi mà người hâm mộ của cô ấy tải lên YouTube bởi vì cô ấy hài hước một cách tự nhiên
 • Haewon làm ơn

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều nữ thần tượng K-Pop khác được đề cập trong phần bình luận của bài thảo luận.

ISA của STAYC. (Ảnh: Internet)
ISA của STAYC. (Ảnh: Internet)

Các thành viên của STAYC cũng đặc biệt xuất hiện thường xuyên, đặc biệt là Isa – người được biết đến như một ươm bướm xã hội trong số các idol Gen4, trùng hợp là Isa gần đây cũng đã ám chỉ một số tin tức lớn sắp ra mắt.

 • Woo!Ah!’s Nana cũng sẽ rất tuyệt
 • STAYC’s Isa là mong muốn lớn của tôi
 • STAYC Isa đã ám chỉ điều gì đó. Chẳng lẽ là cô ấy sao 👀
 • Chắc chắn là một trong những cô gái STAYC, Sieun, Yoon, thậm chí có thể là Sumin hoặc Isa
 • STAYC Isa ám chỉ tin tức quan trọng, tôi nghĩ đó là cô ấy
 • Minji… Tôi thích giọng nói của cô ấy!

Bạn sẽ chọn ai cho người đồng dẫn chương trình Music Bank tiếp theo?

Jang Wonyoung rời Music Bank, netizen bình chọn MC mới mà họ yêu thích nhất bình chọn IVE Jang Wonyoung Jang Wonyoung Jang Wonyoung IVE KPOP Music Bank Music Bank MC yêu thích

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất, có "thuyền" bạn đang chèo không?

Thái Lan có rất nhiều đặc sản, một trong số đó chính là phim đam mỹ và các cặp đôi đam mỹ Thái Lan vừa đẹp mắt vừa đẹp đôi. Vậy hãy cùng xem trong 13 cặp đôi đam mỹ Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay có cặp đôi bạn thích không nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận