Jungkook BTS được biết đến với việc quảng bá các thương hiệu nhỏ, các công ty cũng như các nghệ sĩ nhờ sức ảnh hưởng to lớn của mình. Mới đây, màn ủng hộ thương hiệu nhỏ với mục đích tốt đẹp của Jungkook tiếp tục được khen ngợi hết lời.

Nhiều thương hiệu, chẳng hạn như Downy, Kombucha, Delixir, công ty Modern Hanbok, LamodeChief, v.v., đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về doanh số bán hàng sau khi Jungkook sử dụng sản phẩm của họ. Kombucha cũng đã nhận được giải thưởng “Thương hiệu của năm” tại Hàn Quốc, nhờ vào sự nổi tiếng khổng lồ sau khi Jungkook uống kombucha trên VLive của mình vào năm ngoái. Với doanh số bán hàng lớn, các thương hiệu đã trả ơn nam thần tượng bằng cách quyên góp hàng triệu USD dưới tên của Jungkook.

Gần đây trong buổi phát trực tiếp mừng sinh nhật, Jungkook một lần nữa được nhìn thấy đeo chiếc vòng tay từ Delixir – một thương hiệu ủng hộ động vật và chó bị bỏ rơi. Sau đó, chiếc vòng tay đã sold out nhanh chóng tất cả các kích cỡ trên trang web chính thức của họ bởi sức ảnh hưởng khủng của Jungkook.

Delixir đã đăng tải story instagram về việc Jungkook giúp sold out sản phẩm “Thin Onyx Layered Bracelet” khi đã đeo trong buổi phát trực tiếp sinh nhật của mình. Bên cạnh đó họ cũng cập nhật thông tin về việc cung cấp lại hàng.

Vòng tay Jungkook đeo trong vlive đã sold out. Được biết những món đồ anh chàng sử dụng lại cháy hàng một cách chóng mặt như vậy cũng không phải là lần đầu tiên (Ảnh: Internet)
Vòng tay Jungkook đeo trong vlive đã sold out. Được biết những món đồ anh chàng sử dụng cháy hàng một cách chóng mặt như vậy cũng không phải là lần đầu tiên (Ảnh: Internet)

Trước đó, Jungkook cũng từng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này nhiều lần, và tất cả chúng đều cháy hàng. Do nhu cầu quá lớn sau khi JK đeo vòng tay của họ lần đầu tiên vào năm ngoái, Delixir đã mở một tài khoản Twitter và cảm ơn sự ủng hộ của Jungkook.

Jungkook rất chuộng sản phẩm của thương hiệu ủng hộ động vật bỏ rơi này (Ảnh: Internet)
Jungkook rất chuộng sản phẩm của thương hiệu ủng hộ động vật bỏ rơi này (Ảnh: Internet)
Jungkook nhận nhiều lời khen vì liên tục ủng hộ những thương hiệu nhỏ Idol idol KPOP jeon jungkook JungKook Jungkook (BTS) thương hiệu ủng hộ
Delixir quyết định mở tài khoản Twitter và gửi lời cảm ơn Jungkook ngay từ bài đăng đầu tiên. Thương hiệu cũng đã có thể quyên góp nhiều hơn nhờ vào sự ủng hộ của Jungkook (Ảnh: Internet)

Jungkook được ca ngợi vì tấm lòng nhân hậu khi đeo chiếc vòng của Delixir, một công ty nhỏ hỗ trợ những chú chó và động vật bị bỏ rơi. Bài đăng lên xu hướng trong Top 10 ở K-Community, Nate Pann.

Trong bài đăng, các netizen Hàn Quốc ca ngợi Jungkook và chia sẻ rằng vì công ty còn rất nhỏ nên thường quyên góp ít nhưng sau khi anh chàng đeo và bán hết vòng tay trong VLive vào năm ngoái, họ đã quyên góp hàng triệu (bằng won Hàn Quốc) dưới tên Jungkook.

Tấm lòng của em út nhóm nhạc BTS được đông đảo cư dân mạng khen ngợi (Ảnh: Internet)
Tấm lòng của em út nhóm nhạc BTS được đông đảo cư dân mạng khen ngợi (Ảnh: Internet)

Không chỉ tài năng ở mọi lĩnh vực mà nhân cách của em út BTS cũng là chủ đề luôn được quan tâm, khen ngợi. Bạn có ấn tượng với nét tính cách tốt đẹp này của Jungkook không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết liên quan Jungkook bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề nhé!

Xem thêm

YoungK tổ chức buổi hòa nhạc solo vào tháng 9 và phát hành album tiếp theo

Thành viên ban nhạc DAY6 YoungK được thông báo sẽ trở lại với một album mới và tổ chức buổi hòa nhạc solo đầu tiên sau khi xuất ngũ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận