BTS Jungkook, người được biết đến với giọng hát ngoạn mục, sự nổi tiếng điên cuồng và sức ảnh hưởng trên toàn thế giới, hiện đang gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc với các bài hát của mình với tư cách là nghệ sĩ solo. Trước đây, anh ấy đã tạo ra những kỷ lục lớn với bản nhạc phim Hàn Quốc Stay Alive, và bây giờ nam idol đang phá kỷ lục của chính mình với bản hợp tác solo đầu tiên, “Left And Right”, với Charlie Puth.

Charlie Puth – Left And Right (feat. Jung Kook of BTS)

Bản hợp tác solo đầu tiên được mong đợi nhất của Jungkook, ‘Left And Right’ với Charlie Puth, đã ra mắt ở vị trí thứ 3 với 6,792.908 lượt nghe trên Bảng xếp hạng Spotify toàn cầu.

(Ảnh: internet)
Thành tích trong hai lần solo của Jung Kook. (Ảnh: internet)

Jungkook mở rộng kỷ lục của chính mình khi trở thành nghệ sĩ solo châu Á có màn ra mắt lớn nhất trong lịch sử của Spotify Global. Anh chàng giữ vị trí top 2 ra mắt lớn nhất và cao nhất của các nghệ sĩ solo Châu Á trên bảng xếp hạng toàn cầu của Spotify với ‘Left And Right’‘Stay Alive’.

  1. Left & Right ft Jungkook: 6,79 triệu

  2. Stay Alive của Jungkook: 4,27 triệu

Jungkook cũng giữ kỷ lục về hai lần ra mắt nhiều nhất cho nghệ sĩ solo K-Pop trên Spotify toàn cầu.

  1. Left & Right ft Jungkook: 6.79 triệu
  2. Jungkook Stay Alive: 4.27 triệu
  3. Rosé On the Ground: 3.26 triệu
  4. Lisa Lalisa: 3.25 triệu
  5. GOMD ft Suga: 3.2 triệu
(Ảnh: internet)
Bảng thành tích khủng của “Left and Right” sau 24 giờ đầu tiên. (Ảnh: internet)

Bài hát đã ra mắt ở vị trí số 1 tại nhiều quốc gia trên Spotify, bao gồm Ấn Độ, Pakistan, Philippines, Hàn Quốc, v.v. Nó đã thu được 980K lượt stream ở vị trí thứ 8 trên US Spotify trong ngày đầu tiên ra mắt, đây là màn ra mắt cao nhất của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc/K-Pop trên US Spotify, và nhiều thành tích hơn nữa. Tính đến ngày 25 tháng 6 lúc 1 giờ chiều (Giờ Hàn Quốc), “Left and Right” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng bài hát iTunes ở 96 quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Đan Mạch, Thụy Điển, Pháp, Philippines, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Malaysia, Phần Lan, New Zealand, Đức, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, v.v.

Trước đó, người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích khi biết đến sự hợp tác giữa Jung Kook và Charlie Puth. Đoạn teaser của MV cũng được Puth đăng tải trên tài khoản Instagram và Twitter của mình đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người nổi tiếng.

Jungkook BTS phá kỷ lục của chính mình với Left And Right trên Spotify Global BTS BTS Jungkook Charlie Puth Jung Kook Jungkook (BTS) junk kook KPOP kỷ lục Left and Right
Đoạn teaser của MV cũng được Puth đăng tải trên tài khoản twitter của mình. (Ảnh: internet)

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Ấn Độ, Armaan Malik, đã chia sẻ video của Charlie Puth có Jungkook và xác nhận bản hợp tác trên câu chuyện Instagram của anh ấy gọi nó là ‘MASSIVE!’ và cũng trích dẫn nó với caption “Điều này sẽ phá vỡ internet” trên Twitter.

(Ảnh: internet)
Armaan Malik đã chia sẻ video của Charlie Puth có Jungkook. (Ảnh: internet)

Charlie Puth đã từng úp mở về việc hợp tác với BTS Jungkook.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ và thành viên BTS đã hợp tác trong ca khúc “Left and Right”, và Charlie Puth đã ngồi xuống với Z100 New York để nói về việc hợp tác với Jungkook. Khi được hỏi tại sao Charlie Puth lại quyết định hợp tác với Jungkook ngoài các thành viên khác của BTS, anh ấy bày tỏ, “Tôi đã ngay lập tức nghĩ đến anh ấy bởi vì, và nhân tiện, tôi thậm chí còn không biết họ đang gián đoạn khi tôi liên hệ với anh ấy và hỏi anh ấy có muốn tham gia không.”

Anh cũng đã giải thích thêm rằng họ đã từng biểu diễn cùng nhau tại ‘2018 MBC Plus X Genie Music Awards’ và trao đổi âm nhạc với nhau.

Mời các bạn tham khảo các bài đọc thêm về chủ đề sao thế giới:

Xem thêm

Video của LE SSERAFIM bất ngờ viral vì lý do này

Nhóm nhạc nữ tân binh LE SSERAFIM của HYBE đã trở thành chủ đề được thảo luận sôi nổi bởi video này. Lý do đến từ việc các thành viên tiết lộ kỹ năng hát live thực sự của họ. Người hâm mộ Kpop đã và đang bày tỏ nhiều phản ứng với giọng hát của 5 thành viên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận