Hiện tại, Miley Cyrus đã trở thành “nữ hoàng” trong lòng công chúng toàn thế giới khi cô vào vai chính trong series Hannah Montana của kênh truyền hình Disney cho đến khi series kết thúc vào năm 2011. Nhưng trong một bài phỏng vấn mới đây với tạp chí Elle, Miley tiết lộ rằng cô đã bị ép cát-sê.

Tại buổi phỏng vấn, cô nói rằng kể từ khi hợp tác với Disney thì giấc mơ của cô đã trở thành cơn ác mộng. “Tôi không phát triển theo hướng hư hỏng, tôi chỉ muốn được lên TV”. “Họ sẽ giết tôi mất nếu tôi nói ra điều này, tôi là người được trả cát-sê thấp nhất trong dàn diễn viên, bởi vì tôi không biết ngã giá” – cô nhớ lại. “Đúng thế, bởi vì tôi chỉ muốn được xuất hiện trên kênh Disney mà thôi”.

Và thêm vào đó, do chưa có kinh nghiệm nên cô cũng không có ý kiến gì khi chương trình đòi sử dụng tên thật của cô cho nhân vật. Cô thú nhận:”Trong phim tên tôi cũng là Miley, nhưng tôi không được sở hữu nó, chúng tôi cũng không nghĩ gì về điều đó và vẫn vui vẻ kiểu như “Tất nhiên rồi anh có thể sử dụng nó trên phim”.

“Nhưng rồi sau đó, mẹ tôi bắt đầu hiểu ra rằng người ta đã lợi dụng những đứa trẻ như tôi như thế nào. Vì thế, bà đã thuê những người thông minh để bảo vệ cho tôi trong những trường hợp như thế. Tôi rất vui vì lúc đó tôi còn là một đứa trẻ, tôi được mọi người bảo vệ và đưa tôi đến vị trí để tôi có thể điều khiển âm nhạc của mình”

Miley Cyrus
Miley Cyrus tiết lộ rằng cô đã bị Disney lợi dụng thuở đóng Hannah Montana (ảnh: internet)

Và mặc dù Hannah Montana đã đưa Miley đến với vị trí như ngày hôm nay nhưng nó cũng làm cô bị đánh giá nhất khi mà cô trưởng thành và tìm đến những hình tượng mới mẻ hơn mà cô muốn hướng tới. “Khi chúng tôi ở tuổi độ tuổi đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết mình là ai. Khi người ta nói bạn sẽ trông khác vào năm 22 hoặc 23 tuổi, và khi 16 tuổi, bạn sẽ trông như thế này, nhưng sau đó bạn sẽ thay đổi một cách chóng mặt” – Miley nói.

Miley Cyrus
(ảnh: internet)

Giọng ca Wrecking Ball cũng chia sẻ thêm:”Khi bạn càng trẻ, bạn sẽ càng ích kỷ, bởi vì trong bạn có rất nhiều sự hoài nghi, dò xét, bạn luôn nghĩ theo cách của bạn. Tôi không nghĩ về thịt tôi đang ăn. Tôi sẽ mặc đồ da. Tôi sẽ mặc đồ lông. Tôi thất học.”

Hiện tại, nữ ca sĩ đã tái hợp với Liam Hemsworth và đang rất hạnh phúc. Song song đó, cô cũng góp mặt trong Crisis in Six Scenes của Woody Allen. Ngoài ra, Miley cũng đang làm giám khảo The Voice Mỹ bên cạnh Adam Levine, Blake Shelton và Alicia Keys.

Xem thêm

V (BTS) thể hiện tình bạn thân thiết với Park Seo Joon gửi tặng cả... xe cà phê

V và Park Seo Joon đã thể hiện tình bạn thân thiết của họ một lần nữa. Vào ngày 5 tháng 6, Park Seo Joon đã đăng tải lên Instagram hình ảnh của mình đứng trước chiếc xe tải cà phê mà thành viên BTS gửi đến để ủng hộ cho đoàn làm phim “What’s Wrong with Secretary Kim?” ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận