Các fan KPOP đã quen thuộc với những nhóm nhạc idol đã debut như vậy từ đó đến nay, nên có vẻ sẽ rất khó khi tưởng tượng một thành viên nhóm này xuất hiện trong nhóm nhạc khác. Tuy nhiên, đã có rất nhiều idol KPOP suýt nữa đã trở thành “một mẩu” của nhóm khác, của một công ty hoàn toàn khác! Cùng BlogAnChoi điểm qua 12 thần tượng đã gặp phải trường hợp như vậy nhé!

1. Allen (CRAVITY)

Allen là main dancer kiêm lead rapper của CRAVITY. Từ năm 2016 đến 2018, nam thần tượng là thực tập sinh tại JYP Entertainment, và cậu chàng được cho là sẽ tham gia chương trình sinh tồn tạo ra Stray Kids. Điều này có nghĩa là Allen đã có thể đã có mặt tại Stray Kids! Nhưng anh đã được thay thế trên chương trình trước tập đầu tiên, và cuối cùng đã ra mắt với CRAVITY. Trên thực tế dù cho Allen rất thân thiết với các thành viên của Stray Kids cũng như Bang Chan cho đến ngày nay.

Allen CRAVITY (Ảnh: Internet)
Allen CRAVITY (Ảnh: Internet)

2. S.Coups (Seventeen)

S.Coups là nhóm trưởng nổi tiếng, trưởng nhóm hip hop, main rapper lẫn sub vocal của SEVENTEEN. Song nam idol đã có thể là thành viên của nhóm khác tại Pledis Entertainment. Cùng với Woozi, S.Coups là thực tập sinh lâu nhất trong công ty, trải qua 6 năm ở đó trước khi ra mắt vào năm 2015. Vì điều này, đáng lẽ nam thần tượng đã ra mắt với NU’EST vào năm 2012.

S.Coups SEVENTEEN (Ảnh: Internet)
S.Coups SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

3. Jisoo (Blackpink)

Jisoo là lead vocal và visual cực xinh đẹp của BLACKPINK. Nhưng có thể bạn không biết Jisoo suýt thì ra mắt Red Velvet. Khi còn là thực tập sinh tại YG Entertainment để ra mắt với BLACKPINK, Jisoo đã được SM Entertainment chiêu mộ trong khi tham dự một buổi hòa nhạc với công ty. Cô nói rằng nếu mình chưa là trainee, nữ thần tượng có thể đã nhận lời đề nghị và kết thúc trong một nhóm nhạc nữ thế hệ thứ ba khác!

Jisoo BLACKPINK (Ảnh: Internet)
Jisoo BLACKPINK (Ảnh: Internet)

4. J-Hope (BTS)

Thật khó để tưởng tượng các thành viên BTS trong một nhóm khác, nhưng main dancer, sub rapper, sub-vocal J-Hope thì suýt nữa gặp phải trường hợp này! Trước khi gia nhập Big Hit, anh đã thử giọng để trở thành thực tập sinh tại JYP. Thật đáng ngạc nhiên, công ty đã từ chối nam thần tượng, nhưng nếu họ không từ chối, anh chàng có thể đã ra mắt với GOT7.

12 idol KPOP suýt nữa thì đã ra mắt với nhóm nhạc khác Allen CRAVITY idol KPOP idol suýt thì debut ở nhóm nhạc khác J-Hope J-HOPE BTS Jin JIN BTS Jinho PENTAGON Jisoo BlackPink KPOP Mino (WINNER) Monsta X nhóm nhạc ra mắt Red Velvet S.Coups SEVENTEEN Shownu (Monsta X) Subin VICTON Taemin (SHINee) Wendy (Red Velvet) Wooyoung ATEEZ
J-Hope BTS (Ảnh: Internet)

5. Taemin (SHINee)

Taemin là main dancer đa tài của SHINee. Với tư cách là thành viên nhỏ tuổi nhất của SHINee, anh chàng đã có một chút lo lắng và sợ hãi khi ra mắt. Thậm chí nam thần tượng còn tự hỏi rằng sự nghiệp của anh có thể sẽ khác biệt như thế nào nếu anh ấy ra mắt với EXO, những người có tuổi gần hơn với Taemin!

Taemin SHINee (Ảnh: Internet)
Taemin SHINee (Ảnh: Internet)

6. Mino (WINNER)

Mino debut với tư cách là main rapper, lead vocal, gương mặt của WINNER. Nhưng ít ai biết rằng Mino gần như trở thành một phần của nhóm khác hoàn toàn – Block B! Trên thực tế, anh là một phần trong đội ngũ năm thành viên ban đầu của nhóm, nhưng cuối cùng anh chàng đã không ra mắt với họ do các vấn đề về hợp đồng của mình. May mắn thay, những khó khăn của anh đã giúp anh gia nhập YG Entertainment và debut WINNER với nhiều kinh nghiệm đã giúp đỡ rất nhiều sự nghiệp của mình!

Mino WINNER (Ảnh: Internet)
Mino WINNER (Ảnh: Internet)

7. Subin (VICTON)

Subin là vocal, rapper kiêm maknae của VICTON. Nhưng trước khi tham gia Play M Entertainment, cậu là thực tập sinh của cả JYP và Cube Entertainment. Cậu chàng đã có thể debut với Pentagon vào thời điểm đó, nhưng cuối cùng nam idol lại rời công ty và đến với VICTON.

Subin VICTON (Ảnh: Internet)
Subin VICTON (Ảnh: Internet)

8. Jinho (PENTAGON)

Jinho là một trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất của SM Entertainment trong thời gian anh chàng ở công ty. Và thật ra, anh cũng là một idol gần như là thành viên của đội hình cuối cùng của EXO. Tuy nhiên công ty đã quyết định giữ EXO ở vị trí 12 thành viên thay vì 13 thành viên, và khi Jinho nhận ra rằng có thể anh sẽ có cơ hội ra mắt với một nhóm khác tại công ty, nam idol đã chuyển đến Cube Entertainment và trở thành một phần của PENTAGON!

Jinho PENTAGON (Ảnh: Internet)
Jinho PENTAGON (Ảnh: Internet)

9. Shownu (Monsta X)

Main dancer tài năng của Monsta X – Shownu cũng giống như J-Hope suýt thì debut với tư cách là một thành viên của GOT7. Trước khi gia nhập Starship Entertainment, anh là thực tập sinh tại JYP Entertainment và Shownu đã luyện tập cùng các thành viên GOT7 trong thời gian ở đó. Nam thần tượng đã rời khỏi công ty vì vắng mặt huấn luyện, nhưng anh chàng vẫn còn thân với GOT7 cho đến ngày hôm nay!

12 idol KPOP suýt nữa thì đã ra mắt với nhóm nhạc khác Allen CRAVITY idol KPOP idol suýt thì debut ở nhóm nhạc khác J-Hope J-HOPE BTS Jin JIN BTS Jinho PENTAGON Jisoo BlackPink KPOP Mino (WINNER) Monsta X nhóm nhạc ra mắt Red Velvet S.Coups SEVENTEEN Shownu (Monsta X) Subin VICTON Taemin (SHINee) Wendy (Red Velvet) Wooyoung ATEEZ
Shownu Monsta X (Ảnh: Internet)

10. Wendy (Red Velvet)

Wendy thực sự đã có buổi thử giọng đầu tiên vào năm 2010 do Cube Entertainment và Koreaboo tổ chức. Mặc dù nữ thần tượng là một trong 15 ứng cử viên cuối cùng trong số 5.000 người tham gia, cuối cùng cô đã không giành chiến thắng và do đó không tham gia Cube Entertainment. Nếu kết quả thay đổi Wendy có thể đã là thành viên của CLC!

Wendy Red Velvet (Ảnh: Internet)
Wendy Red Velvet (Ảnh: Internet)

11. Jin (BTS)

Trên thực tế, Jin BTS cũng có thể đã vào EXO, vì một quản lý của SM Entertainment đã tiếp cận Jin khi anh còn học trung học và cố gắng tìm kiếm anh ấy. Nhưng anh cả của BTS nghĩ đó là một trò lừa đảo và không chấp nhận lời đề nghị. Nhưng nếu Jin đồng ý, Jin đã debut vào một nhóm nhạc nam thế hệ thứ ba nổi tiếng khác!

Jin BTS (Ảnh: Internet)
Jin BTS (Ảnh: Internet)

12. Wooyoung (ATEEZ)

Wooyoung là thành viên nhỏ tuổi nhất thứ hai và là main dancer của ATEEZ. Tuy nhiên, cả anh và đồng nghiệp Yeosang đều thực sự là thực tập sinh tại BigHit Entertainment trước khi họ gia nhập KQ Entertainment. Điều này có nghĩa là có một ngày nào đó họ sẽ ra mắt ở TXT! Tuy nhiên, khi Yeosang quyết định rời khỏi BigHit với hy vọng rằng mình có thể ra mắt sớm hơn ở nơi khác, Wooyoung đã đi theo bạn của mình và họ đã may mắn khi có cơ hội ra mắt ở ATEEZ cùng nhau.

Wooyoung ATEEZ (Ảnh: Internet)
Wooyoung ATEEZ (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết khác:

Xem thêm

TWICE tung trailer mới cho màn comeback tháng 8: Concept mới mẻ, độc đáo!

Vào ngày 8/8 vừa qua, công ty JYP Entertainment đã đăng tải trailer mở màn cho sự trở lại lần này của các cô gái TWICE. Trailer nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem và yêu thích bởi concept mới lạ mà TWICE thể hiện.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận