Nhà sản xuất của bản nhạc hit đình đám Vén Rèm Châu – Hoắc Tôn bị bạn gái cũ 9 năm tố tra nam, bạo lực lạnh, là một kẻ cặn bã. Drama ngày 08/08/2021 vẫn chưa ngã ngũ, dân tình vừa mới được xem lá tâm thư viết tay của Hoắc Tôn thì 12/08/2021 lộ thêm thông tin Hoắc Tôn thiếu tôn trọng phụ nữ, nói xấu đồng nghiệp. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về thông tin này nhé!

Hoắc Tôn nói xấu đồng nghiệp, khinh thường phụ nữ

Trần Lộ - bạn gái cũ 9 năm yêu Hoắc Tôn (Nguồn: Internet)
Trần Lộ – bạn gái cũ 9 năm yêu Hoắc Tôn (Nguồn: Internet)

Ngày 12/08/2021, sau khi cư dân mạng được đọc bức tâm thư viết tay từ phía Hoắc Tôn, Trần Lộ có lẽ đã nhận ra bộ mặt của người yêu mình sau 9 năm chung sống. Cô đăng lên Weibo của mình một bài viết rất dài, bao gồm nội dung ảnh chụp về các cuộc hội thoại mà Hoắc Tôn từng tham gia với lời nhắn nhủ: “Mặc kệ kết quả như nào, ngày mai mặt trời vẫn sẽ mọc lên như lẽ thường tình, tạm biệt chín năm của tôi.”

Hình ảnh thân mật khi còn yêu nhau được Trần Lộ đăng lên Weibo (Nguồn: InterneT)
Hình ảnh thân mật khi còn yêu nhau được Trần Lộ đăng lên Weibo (Nguồn: InterneT)

Nội dung của cuộc trò chuyện được lược dịch chủ yếu là Hoắc Tôn bày tỏ quan điểm. Anh ta đã nói rằng mình là người theo chủ nghĩa cực đoan, ép rập khuôn phụ nữ rằng: phụ nữ phải có dáng vẻ mình nên có, nếu như khác đi thì anh ta sẽ đánh chết cô ấy. Rõ ràng Hoắc Tôn là người hết tình cảm trước, nhưng anh ta lại mong rằng Lộ Lộ là người nói lời chia tay. Ngoài ra anh ta còn có nhiều tình một đêm, đặt cho những người này vô số biệt danh theo cấu trúc Tiểu X Tinh.

Ảnh cap cuộc trò chuyện (Nguồn: Internet)
Ảnh cap cuộc trò chuyện (Nguồn: Internet)

Anh ta bày tỏ không thích thể loại chương trình như Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, kêu rằng mình là người làm nghệ thuật, tham gia những show này khiến bản thân bị hạ thấp giá trị. Thế nhưng lại tham gia phiên bản dành cho nam của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là Các Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai.

Ảnh cap cuộc trò chuyện tố cáo con người thật của Hoắc Tôn (Nguồn: Internet)
Ảnh cap cuộc trò chuyện tố cáo con người thật của Hoắc Tôn (Nguồn: Internet)

Hoắc Tôn phát ngôn rằng, không chơi phụ nữ làm sao có thể chơi âm nhạc? Anh ta luôn cho rằng Trần Lộ không xứng với mình, xem thường nhà gái. Đồng thời Hoắc Tôn gọi đồng nghiệp là gối thêu hoa, đồ bỏ đi, trình độ không khác gì học sinh tiểu học, … Điều này càng khiến cho antifan đông đảo hơn nữa.

Ảnh hưởng của drama đối với Hoắc Tôn

Ngay sau drama nổ ra, Hoắc Tôn đã bước đầu hứng chịu hậu quả cho hành động của mình. Trần Lộ đưa bằng chứng lên Weibo, từng bước tố cáo anh, hiệu ứng truyền thông đủ sức để đạp đổ tất cả những gì anh ta gây dựng bao lâu nay. Thậm chí ngay cả fan của anh ta cũng phải giữ cái đầu lạnh, ngán ngẩm và chấp nhận thoát fans.

Weibo Hiệp hội ngành sản xuất diễn xuất nghệ thuật Trung Quốc lên tiếng

Các biện pháp quản lý về tính tự giác dành cho nghệ sỹ ngành diễn xuất quy định rằng: Điều 14 không được có những hành động, phát ngôn vi phạm đạo đức, trật tự công cộng, thuần phong mỹ tục gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

Thông báo từ hiệp hội (Nguồn: Internet)
Thông báo từ hiệp hội (Nguồn: Internet)

Trong đó quy định tùy mức độ vi phạm chỉ tiêu nghề nghiệp của người làm giải trí và mức độ nguy hại cho xã hội mà hiệp hội sẽ tiến hành giám sát, hướng dẫn các đơn vị thực hiện mức độ cấm sóng, tẩy chay từ 1 – 3 – 5 năm hoặc là cấm vĩnh viễn, hoặc khiển trách.

Động thái này phản hồi lại vụ việc của Hoắc Tôn, hiện nay fan của anh ta thoát hàng loạt, siêu thoại của anh ta cũng chia ra nhiều phe phái: thoát fan, chờ đợi Hoắc Tôn sẽ chứng minh mình trong sạch, cuối cùng là phe hóng chân tướng.

Hoắc Tôn bị nhắc tới ngay sau khi văn bản ra mắt (Nguồn: Internet)
Hoắc Tôn bị nhắc tới ngay sau khi văn bản ra mắt (Nguồn: Internet)

Weibo chương trình Các Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai thông báo Hoắc Tôn rời chương trình

Sau những bằng chứng đưa ra cùng với drama tình ái giữa Trần Lộ và Hoắc Tôn, nhận lại sự thiếu tôn trọng mà Hoắc Tôn dành cho ban tổ chức, cuối cùng bên phía sản xuất quyết định thương lượng cùng ca sỹ. Trên Weibo chính thức của chương trình lên tiếng rằng anh sẽ rời khỏi chương trình, không tham gia vào hoạt động quay chụp kế tiếp.

Thông báo của chương trình về việc Hoắc Tôn rời đi (Nguồn: Internet)
Thông báo của chương trình về việc Hoắc Tôn rời đi (Nguồn: Internet)

Bây giờ có lẽ chỉ còn fan tử trung của Hoắc Tôn vẫn kiên trì chờ đợi thần tượng thay đổi. Bởi lẽ ngay sau vụ của Dư Cảnh Thiên tại Thanh Xuân Có Bạn 3, nhiều người hy vọng rằng đây sẽ chỉ giống như một màn kịch, khi hạ xuống rồi thần tượng vẫn vẹn nguyên như trong trí nhớ, vẫn là người họ từng yêu qua màn ảnh. Cuối cùng, thực hư ra sao chúng ta cần phải chờ đợi xem công bố từ phía các cơ quan có thẩm quyền.

Fan tử trung vẫn tin vào Hoắc Tôn (Nguồn: Internet)
Fan tử trung vẫn tin vào Hoắc Tôn (Nguồn: Internet)

Những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Sau Bí Mật Nơi Góc Tối, Trần Triết Viễn và Từ Mộng Khiết dính nghi vấn phim giả tình thật?

Bí Mật Nơi Góc Tối là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường thành công nhất 2021. Bên cạnh sự thành công của bộ phim, cặp diễn viên chính cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, gần đây Trần Triết Viễn và Từ Mộng Khiết càng khiến fan thích thú khi dính nghi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận