Ngày 6/12 thành viên Jungkook của BTS vừa tạo tài khoản cá nhân của mình trên trang instagram. Mặc dù biết về độ “hot” của Jungkook nhưng có vẻ như cái tên tài khoản Instagram của anh chàng mới là điều gây sốt lớn nhất.

Việc Jungkook mở tài khoản Instagram đã khiến cư dân mạng mà đặc biệt là fan hâm mộ của anh vô cùng thích thú. Bởi sau 8 năm hoạt động anh và các thành viên nhóm đã chính thức mở tài khoản trên mạng xã hội đình đám Instagram. Thậm chí việc các thành viên mở tài khoản Instagram còn lên hẳn top trending.

Có lẽ đây là thời điểm fan hâm mộ của nhóm mong chờ đã lâu bởi trong suốt 8 năm hoạt động các thành viên không hề có một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội này và các fan hâm mộ chỉ có thể nắm bắt các hoạt động của nhóm thông qua tài khoản chung của cả nhóm mà thôi (@bts.bighitofficial)

Tài khoản Instagram của Jungkook (Ảnh: Internet).
Tài khoản Instagram của Jungkook (Ảnh: Internet).

Tuy nhiên, fan toàn cầu của BTS nói chung và Jungkook nói riêng đang khá bất bình bởi Instagram của Jungkook và các thành viên đang bị giới hạn nên chỉ một bộ phận mới có thể để lại bình luận dưới mỗi bài viết của các thành viên. Có thể đây là động thái để HYBE nhằm bảo vệ BTS trước sự khủng bố của các fan quá khích.

Điểm khiến fan thích thú nhưng cũng muốn khóc ròng đó là tên instagram của Jungkook có tên @abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz. Cái tên có vẻ tưởng chừng như rất bình thường nhưng hóa ra không, anh chàng lại để ngay chỗ trống “__” đúng vào chữ j,k là hai chữ viết tắt tên của Jungkook. Hóa ra anh chàng đã có ý đồ cả.

Nhiều fan của Jungkook còn trêu đùa rằng ý đồ của cái tên đó là “có tất cả nhưng không có Jungkook”. Nghe bi thương nhưng cũng hợp lý đó chứ nhỉ. Nhưng mà ý đồ thật sự của cái tên này là gì thì chỉ có Jungkook mới biết thôi.

Tài khoản Instagram của Jungkook (Ảnh: Internet).
Tài khoản Instagram của Jungkook (Ảnh: Internet).

Hiện tại, tài khoản Instagram của Jungkook đang đạt 16,3 triệu follow, anh chàng cũng đã đăng hai bài viết trên trang cá nhân mới của mình.

Tài khoản Instagram của Jungkook (Ảnh: Internet).
Tài khoản Instagram của Jungkook (Ảnh: Internet).

Cũng trong ngày hôm nay, HYBE vừa ra thông báo các thành viên BTS sẽ có một kì nghỉ dài sau khi thực hiện xong các sự kiện chính thức là “BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA” và “2021 Jingle Ball Tour”. Điều này chắc sẽ không làm fan quá thất vọng bởi họ có thể cập nhật tình hình của BTS thông qua tài khoản Instagram cá nhân của các thành viên. Liệu nhóm mở tài khoản cá nhân cũng nhằm mục đích này chăng? Hi vọng Jungkook và các thành viên sẽ chăm chỉ up ảnh lên Instagram để thỏa lòng mong mỏi của các fan hâm mộ trong kì nghỉ dài này nhé!

Thông báo về kỳ nghỉ của BTS được công ty đưa ra như sau:

“Thông báo về kỳ nghỉ của BTS

Xin chào. Đây là BIGHIT MUSIC.

Chúng tôi xin thông báo đến các bạn rằng BTS sẽ có kỳ nghỉ dài ngày chính thức thứ hai kể từ lần đầu tiên năm 2019, sau khi họ hoàn thành các sự kiện theo lịch trình chính thức bao gồm “BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA” và “2021 Jingle Ball Tour.”

Thông báo của BIGHIT (Ảnh: Internet).
Thông báo của BIGHIT (Ảnh: Internet).

BTS đã duy trì hoạt động tích cực hoạt động để gắn bó với các fan trong năm 2020 và 2021 giữa tình hình COVID-19, và đạt được những kết quả đáng nể để củng cố bản thân ở vị thế là những nghệ sĩ toàn cầu hàng đầu.

Khoảng thời gian nghỉ ngơi này sẽ có thể giúp BTS – những người đã luôn nỗ lực không biết mệt mỏi với các hoạt động – có cơ hội tìm lại nguồn cảm hứng và nạp lại năng lượng sáng tạo. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên kể từ khi debut các thành viên được trải qua mùa nghỉ lễ cùng với gia đình mình. Một lần nữa chúng tôi hi vọng các bạn có thể thể hiện sự tôn trọng đối với nhu cầu của họ được tận hưởng cuộc sống thường nhật và tự do, hoàn toàn tập trung cho bản thân dù chỉ là ngắn hạn trong thời gian nghỉ của mình.

BTS sẽ tập trung chuẩn bị cho concert và phát hành album mới đánh dấu sự khởi đầu của “một chương hoàn toàn mới”. Họ đang chuẩn bị cho một concert vào tháng 3 tới đây để kết nối và tương tác trực tiếp với fan tại Seoul.

Chúng tôi muốn gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả các fan đã tiếp tục cổ vũ cho BTS và họ sẽ trở lại một cách tốt nhất, khỏe mạnh nhất để có thể đáp lại tất cả tình yêu thương từ fan.

Xin cảm ơn.

BIGHIT MUSIC.”

Tài khoản Instagram của Jungkook: https://www.instagram.com/abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz/

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

Xem thêm

Vương Tâm Lăng hoạt động sôi nổi hậu "bạo" Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2022

Vương Tâm Lăng sinh năm 1982 tại Đài Loan, đến nay đã xuất đạo được 19 năm. Cô là một trong "tứ đại giáo chủ" của xứ Đài - "giáo chủ ngọt ngào". Những tưởng đã qua thời kỳ hoàng kim, thế nhưng, tên tuổi của cô bỗng được "hâm nóng", trở thành một hiện tượng của mùa hè ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận