UNB gần đây đã có cuộc trò chuyện với YTN Star để chia sẻ về kế hoạch ra mắt sắp tới, sự hỗ trợ họ nhận được từ các nhóm ban đầu và mục tiêu của họ trong tương lai.

UNB là một nhóm nhạc dự án được thành lập thông qua chương trình “reboot” thần tượng của KBS “The Unit” và tất cả 9 thành viên đã từng debut thông qua các nhóm của họ trước khi xuất hiện trong chương trình.

UNB
Hình ảnh UNB trong chương trình “The Unit”. (Nguồn: Internet)

Họ sẽ phát hành mini album đầu tiên là “Boyhood”, bao gồm những câu chuyện trong 6 tháng qua khi mà các thành viên đã tham gia chương trình cùng nhau. Hansol chia sẻ: “Sáu tháng trước là thời gian để chúng tôi phát triển và học hỏi những điều mà chúng tôi không biết trước đây.“, và Euijin nói thêm: “Mặc dù chúng tôi đã từng debut, chúng tôi vẫn học được rất nhiều. Nó làm cho tôi cảm thấy vui mừng khi thấy những gì sẽ đến tiếp theo.

UNB
Hình ảnh trong album “Boyhood” của UNB. (Nguồn: Internet)

Các thành viên cũng đã chia sẻ về việc debut lần thứ 2 trong sự nghiệp. Hojung nói: “Thật là một cảm giác kỳ lạ khi ở trong một nhóm mới. Tôi cảm thấy khác biệt so với lần debut đầu tiên của mình và tôi nghĩ đó cũng là vì tôi đã thay đổi. Hầu hết tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng mình cần phải cảm thấy có trách nhiệm cao hơn.”

Euijin cũng chia sẻ rằng: “Chúng tôi có một điểm khởi đầu khác nhau từ các nhóm khác nhau bởi vì chúng tôi là một nhóm được tạo ra thông qua các phiếu bầu của khán giả. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tạo ra một sức mạnh tổng hợp với nhau.

UNB
Hình profile ấn tượng của UNB được công bố. (Nguồn: Internet)

Mỗi thành viên của UNB cũng chia sẻ về việc nhận được sự ủng hộ từ các thành viên trong nhóm ban đầu của họ. Jun mỉm cười khi anh ấy nói: “Bởi vì tôi là maknae trong U-KISS, các thành viên khác của U-KISS luôn lo lắng cho tôi rất nhiều. Thật tuyệt khi được họ chăm sóc như thế.

Với sự hỗ trợ của cả người hâm mộ lẫn nhóm nhạc ban đầu, UNB đã sẵn sàng ra mắt với 2 ca khúc chủ đề “Sense” và “Only One”.

UNB
Hình ảnh trong MV của UNB. (Nguồn: Internet)

Euijin giải thích: “Khi chúng tôi làm việc với nhóm mới, chúng tôi nghe các phần thu âm của nhau và cùng nhau chia sẻ ý kiến ​​mình. Chúng tôi nói chuyện với nhau về việc muốn chia sẻ những câu chuyện cá nhân của riêng mình và đó là khi chúng tôi quyết định rằng chúng tôi muốn tạo ra âm nhạc mà chúng tôi muốn hơn là cố gắng tạo ra âm nhạc có sức hút lớn.

Euijin thêm vào rằng đó cũng là lí do tại sao cả nhóm chọn phát hành tận 2 bài hát chủ đề. UNB muốn chia sẻ với mọi người thứ âm nhạc mà mình muốn và đam mê.

UNB
UNB chia sẻ về album mới trong lần đầu debut. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, UNB đã nói về những mục tiêu của họ cho sự ra mắt này. Hansol mong muốn sản phẩm debut đạt top 10 trên bảng xếp hạng âm nhạc và giành được chiến thắng trong một chương trình âm nhạc. Các thành viên khác cùng chia sẻ ước mơ của họ là cùng nhau tổ chức một concert.

UNB
UNB chia sẻ mục tiêu của mình trong tương lai. (Nguồn: Internet)

Euijin nói: “Bố mẹ chúng tôi đã trải qua rất nhiều chuyện giống nhiều như chúng tôi vậy. Chúng tôi hi vọng có thể trình diễn trước mặt họ tại concert”. Marco chia sẻ: “Tôi hi vọng chúng tôi có thể là một nhóm nhạc hoạt động lâu dài hơn là một nhóm chỉ tỏa sáng trong chốc lát“.

UNB
Hình ảnh UNB cùng người thầy Hwang Chi Yeol trong chương trinh “The Unit” (Nguồn: Internet)

Euijin và FeelDog kết thúc phỏng vấn: “Chúng tôi hi vọng chúng tôi sẽ làm tốt hơn trong tương lai và trở thành biểu tượng của hi vọng và thử thách đối với nhiều người.

UNB
UNB muốn mang đến hi vọng cho những idol chưa gặp được thành công tại thị trường KPOP. (Nguồn: Internet)

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Kang Daniel dẫn đầu BXH thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam liên tiếp 11 tháng, BTS phủ kín Top 10

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 6 đã công bố BXH thương hiệu cá nhân dành cho các thành viên nhóm nhạc nam. Qua đó vị trí "ngôi vương" vẫn chưa đổi chủ và Top 3 của BXH vẫn là những gương mặt quen thuộc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận