Đều cùng xuất phát từ các show thực tế sống còn để giành được tấm vé debut, UNB và Wanna One hay được đặt lên bàn cân. Thế nhưng, phản ứng của UBN khi được so sánh với Wanna One khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

UNB là nhóm nhạc KPOP bước ra từ show sống còn “The Unit” (Idol Rebooting Project) – show cứu vớt thần tượng chưa được biết đến của đài KBS với con số đầu tư khủng gần 142 tỉ won.

UNB
Đội hình 9 thành viên của UNB (Ảnh: Internet)

Đây thực sự là cuộc cạnh tranh khốc liệt của 126 thí sinh để chọn ra 9 thành viên nhóm nhạc nam và 9 thành viên nhóm nhạc nữ chiến thắng. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, UNB đã trở thành nhóm nhạc nam cuối cùng của “The Unit” giành được tấm vé debut. UNB gồm có 9 thành viên: Jun, Euijin, Hojung, FeelDog, Marco, Hansol, Daewon, Kijoong và Chan.

UNB
UNB debut với album “Boyhood” (Nguồn: Internet)

Cũng giống với UNB, Wanna One là những người chiến thắng từ chương trình sống còn “Produce 101” mùa 2 của đài Mnet. 11 thành viên đã phải nỗ lực, kiên trì tới cùng để lấy được những phiếu bầu quý giá từ những nhà sản xuất quốc dân.

Wanna One gồm 11 thành viên: Kang Daniel, Park Jihoon, Lee Daehwi, Kim Jaehwan, Ong Seongwu, Park Woojin, Lai Kuanlin, Yoon Jisung, Hwang Minhyun, Bae Jinyoung và Ha Sung Woon. Hiện Wanna One đã debut được 8 tháng và là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất KPOP.

Wanna One
Wanna One được dân Hàn ưu ái gọi là “nhóm nhạc quốc dân” (Nguồn: Internet)

Có lẽ vì cả UNB và Wanna One đều là hai nhóm nhạc nổi lên từ các show thực tế sống còn nên thường hay bị đặt lên bàn cân so sánh. Trước thông tin UNB debut với album đầu tay “Boyhood”, khó tránh nhiều người sẽ đặt câu hỏi: Liệu UNB sẽ thành công như Wanna One?

Trong bài phỏng vấn gần đây với News1, UNB đã có câu trả lời bất ngờ về cảm xúc khi bị đem so sánh với Wanna One. Các thành viên chiến thắng từ show sống còn của đài KBS cho rằng việc so sánh họ với Wanna One là vô nghĩa.

Thành viên Jun – người đạt vị trí quán quân của “The Unit” cho biết: “Chúng tôi đã nghe nhiều ý kiến về điều này, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi không nên cảm thấy lo lắng chỉ vì ‘The Unit’ không thành công.

Eunji – một thành viên khác của UNB cho rằng :”Cho dù chúng tôi có được chú ý hay không, sự nỗ lực của chúng tôi là như nhau. 9 người trong chúng tôi đều được lựa chọn bởi công chúng. Ngay cả khi có một người nhận ra và yêu thương chúng tôi, chúng tôi sẽ rất biết ơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để nhận được nhiều tình yêu như Wanna One đã nhận được.

UNB
Hình ảnh trong lần debut của UNB (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, UNB cũng bày tỏ mục tiêu trong tương lai của họ là giành được hạng 1 trên chương trình âm nhạc và ca khúc của họ sẽ nằm trong top 10 bảng xếp hạng nhạc số.

Phản ứng của UNB khiến không ít người bất ngờ nhưng cũng khiến fan thở phào nhẹ nhõm khi idol không bị áp lực vì bị so sánh với Wanna One. UNB đã phát hành album đầu tay “Boyhood” cùng MV cho ca khúc chủ đề “Sense” vào ngày 7/4 vừa rồi, hãy tiếp tục ủng hộ cho nhóm nhé!

Và đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP nóng hổi nhất!

Xem thêm

Hết "khuynh đảo" World Cup, EXO tiếp tục xuất hiện trên toà nhà cao nhất thế giới

EXO một lần nữa ghi tên mình vào lịch sử khi hình ảnh 9 thành viên của nhóm được chiếu lên màn hình LED cỡ lớn tại công trình kiến trúc cao nhất thế giới - Burj Khalifa.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận