Gần đây, một Youtuber – techie_ray đã chấm dứt các cuộc fanwars về mức độ đồng đều trong vũ đạo của các nhóm nhạc một lần và mãi mãi với kỹ năng công nghệ thiên tài của mình. Sử dụng một chương trình máy tính được tạo ra thông qua trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học, anh ấy đã tính toán một cách chính xác và hoàn toàn công tâm mức độ đều nhau trong vũ đạo của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng. Hãy cùng xem qua 10 ca khúc có vũ đạo đều nhau nhất của BTS nhé.­

10. “Boy in Luv”

BTS (nguồn: Internet)
BTS (nguồn: Internet)

Với tỉ lệ đồng đều là 89,94%, ca khúc “Boy in Luv” ra mắt năm 2014 là màn trình diễn có mức độ đồng đều đứng thứ 10 của BTS theo phân tích của AI. Ca khúc với nhịp điệu sôi nổi, vũ đạo mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng này đã trở thành một lựa chọn cover phổ biến được yêu thích của các nhóm nhạc K-Pop khác như Rocket Punch và The Boyz.

9. “Fire”

BTS (nguồn: Internet)
BTS (nguồn: Internet)

Với con số 90,59%, ca khúc “Fire” ra mắt năm 2016 là có tỉ lệ đều nhau cao thứ 9 của BTS theo phân tích của AI. Khi bài hát được phát hành, nhà báo chuyên về K-Pop Jeff Benjamin đã ca ngợi vũ đạo là ” vũ đạo mạnh mẽ nhất tính đến nay ” của BTS.

8. “Run”

BTS (nguồn: Internet)
BTS (nguồn: Internet)

Với tỉ lệ đồng đều là 91,09%, ca khúc “Run” ra mắt năm 2015 xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng này. Những động tác “hiệu ứng domino” cũng như sự kết hợp của sự uyển chuyển và mạnh mẽ trong vũ đạo đã khiến người hâm mộ thực sự bị mê hoặc.

7. “I Need U”

BTS (nguồn: Internet)
BTS (nguồn: Internet)

Với tỉ lệ đồng đều là 91,92%, ca khúc “I Need U” ra mắt năm 2015 ghi tên mình ở vị trí thứ 7 trong danh sách này. Vũ đạo có thể bắt đầu chậm, nhưng càng về sau, nó lại càng thể hiện được kĩ năng nhảy đáng kính ngạc của BTS.

  1. “No More Dream”
BTS (nguồn: Internet)
BTS (nguồn: Internet)

Với tỉ lệ đồng đều là 92,03%, “No More Dream” ra mắt năm 2013 là ca khúc đứng thứ 6 trong danh sách này của BTS theo phân tích từ AI. Vì đây là single đầu tiên của nhóm, thật sự không thể tin được rằng họ đã có một sự đồng đều đáng ngưỡng mộ như vậy.

5. “We are Bulletproof Pt. 2”

BTS (nguồn: Internet)
BTS (nguồn: Internet)

Ca khúc mở đầu cho TOP 5 chính là “We are Bulletproof Pt. 2.” ra mắt năm 2013. Ngay từ lúc ra mắt, BTS đã thể hiện mình là một trong những nhóm mạnh về vũ đạo nhất trong ngành. Bên cạnh đó, nhóm cũng là một trong số ít nhóm kết hợp hip hop mãnh liệt với vũ đạo đặc trưng của idol.

4. “N.O.”

BTS (nguồn: Internet)
BTS (nguồn: Internet)

Với tỉ lệ đồng đều là 93,24%, ca khúc “N.O.” góp mặt ở vị trí thứ 4 trong danh sách này. Mặc dù vũ đạo bao gồm tất cả mọi thứ từ những động tác khá đơn giản cho đến những động tác phức tạp, các thành viên vẫn gần như đồng bộ hoàn hảo với nhau trong suốt quá trình trình diễn.

3. “Danger”

BTS (nguồn: internet)
BTS (nguồn: internet)

Mở ra TOP 3 chính là ca khúc “Danger” ra mắt năm 2014 với tỉ lệ đồng đều là 94,45%. Những ARMY lâu năm hẳn sẽ không ngạc nhiên khi thấy “Danger” ở đây, vì nó được nhiều người bình chọn là bài hát ấn tượng nhất của BTS trong suốt nhiều năm.

2. Màn biểu diễn tại SBS Gayo

Với tỉ lệ đồng đều là 95,95%, màn trình diễn tại SBS Gayo Daejeon 2013 đã xuất sắc giữ vị trí thứ 2 trong danh sách này. Khoảng giây 30 ở màn trình diễn, BTS và các vũ công của họ đã thực hiện một động tác hiệu ứng domino hoàn hảo, để lại ấn tượng cực kì mạnh mẽ cho đến bây giờ.

1. Concept trailer

Và với điểm số đồng đều đáng kinh ngạc là 96,02%, “Concept Trailer” 2013 là màn trình diễn đồng đều nhất của BTS theo phân tích của AI. Nó cũng đứng đầu về môn nhào lộn với số điểm trên 15% – một con số cực kì ấn tượng đối với BTS lúc đó mới chỉ là tân binh 3 tháng.

Các bạn có thể xem full bảng xếp hạng của techie_ray tại đây:

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc OCTPATH – OCTPATH Profile

OCTPATH là nhóm nhạc nam gồm 8 thành viên: Takahashi Wataru, Kobori Shu, Kaiho, Toma, Kose Naoki, Ota Shunsei, Yotsuya Shinsuke và Kurita Kohei. Họ là cựu thí sinh Produce 101 Nhật Bản mùa 2. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về nhóm nhạc nam MIRAE nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận