Sau T.O.P, các đồng nghiệp của anh là Taeyang và Daesung cũng quyết định chia tay YG Entertainment sau 16 năm gắn bó. Với G-Dragon là thành viên duy nhất còn lại trong công ty, sự chú ý tập trung vào những gì sẽ xảy ra với BIGBANG.

YG Entertainment thông báo sự rời đi của Taeyang, Daesung + Kế hoạch của GD

Vào ngày 26 tháng 12, YG Entertainment đã công bố quan điểm chính thức về tương lai của các thành viên BIGBANG, bao gồm Taeyang, G-Dragon và Daesung.

Bắt đầu với Taeyang, công ty thông báo: “Taeyang BIGBANG đã trở thành nghệ sĩ của The Black Label, một chi nhánh của YG. Chúng tôi thực sự vui mừng khi có thể thông báo tin tức về sự khởi đầu mới của Taeyang.”

Taeyang (Ảnh: Internet)
Taeyang (Ảnh: Internet)

Cùng ngày, quan chức của công ty cũng cập nhật với hãng truyền thông Hàn Quốc OSEN về thành viên Daesung: “Daesung đã kết thúc hợp đồng và đang tìm kiếm một khởi đầu mới.”

Daesung (Ảnh: Internet)
Daesung (Ảnh: Internet)

Mặt khác, YG đã bóng gió về khả năng G-Dragon ở lại công ty với những lời: “Chúng tôi đang thảo luận về hợp đồng solo với GD (G-Dragon)”.

GD (Ảnh: Internet)
GD (Ảnh: Internet)

Vào tháng 4 năm nay, thành viên T.O.P lần đầu tiên thông báo hết hạn hợp đồng độc quyền với YG. Kể từ đó, anh cũng chọn đứng một mình và bước vào lĩnh vực kinh doanh rượu.

T.O.P (Ảnh: Internet)
T.O.P (Ảnh: Internet)

Kết quả là, “Những ông hoàng Kpop” đang ngồi trên đỉnh sân khấu âm nhạc với tư cách là bộ tứ giờ đã đi trên con đường của riêng họ. Đây là bản cập nhật đầu tiên về họ sau tám tháng, sau khi phát hành đĩa đơn kỹ thuật số “Still Life”.

BIGBANG sẽ tan rã? YG Entertainment vạch ra tương lai của nhóm

Sau bản cập nhật tương ứng về các thành viên, những tin đồn về sự tan rã của BIGBANG vẫn tiếp tục kể từ khi T.O.P rời đi. Sự chú ý đang tập trung vào định hướng tương lai của nhóm nhạc thần tượng khi chỉ còn GD ở lại công ty.

BIGBANG (Ảnh: Internet)
BIGBANG (Ảnh: Internet)

Giữa tin đồn này, YG Entertainment đã vạch ra ranh giới rõ ràng về khả năng tan rã. Công ty nhấn mạnh: “Không có sự thay đổi nào trong các thành viên BIGBANG.”

Về trường hợp của Taeyang, YG cho biết: “Không có gì thay đổi sự thật rằng Taeyang là một thành viên trong gia đình YG và là thành viên của BIGBANG. Tôi biết rằng nhiều người đang chờ đợi các hoạt động của BIGBANG, vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực để cùng nhau thực hiện điều này.”

Về Daesung, công ty tuyên bố: “Daesung vẫn là một thành viên của BIGBANG. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sự khởi đầu và lựa chọn mới của Daesung và hợp tác bất cứ lúc nào.”

Bất chấp cuộc thảo luận về hợp đồng solo, người hâm mộ đã chứng thực rằng G-Dragon cũng được cho là sẽ tiếp tục là thành viên của nhóm. Trên thực tế, T.O.P cũng bày tỏ ý định tham gia các hoạt động của BIGBANG bất cứ lúc nào miễn là phù hợp với lịch trình của anh.

Trong số các nhóm nhạc Kpop, GOT7, Girls’ Generation và nhiều nhóm nhạc khác đã thành công với cách thiết lập này. Do đó, các hoạt động của nhóm bốn thành viên sẽ được các thành viên thể hiện riêng lẻ và cùng nhau.

BIGBANG (Ảnh: Internet)
BIGBANG (Ảnh: Internet)

Trên tất cả, vì cả Taeyang và G-Dragon đều thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời với tư cách là nghệ sĩ solo, nên sự chú ý cũng đang được chú ý đến màn trình diễn của họ bên ngoài hàng rào BIGBANG.

Taeyang sẽ phát hành một album mới dưới tên The Black Label, một công ty con của YG do nhà sản xuất Teddy đứng đầu. Anh sẽ hợp tác với Jimin BTS phát hành ca khúc “VIBE” vào 13 tháng 1 tới đây.

Đọc thêm bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Bada Lee là ai? Tất tần tật về vũ công "Street Woman Fighter 2" đang gây sốt!

Trong số những người tham gia "Street Woman Fighter 2", vũ công và biên đạo múa Bada Lee đã đốt cháy sàn nhảy bằng những kỹ năng đặc biệt của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận