Bang PD đã giúp sản xuất album debut của họ. Đồng thời cũng đưa ra những lời khuyên mong muốn các cô gái trực tiếp kết nối thông điệp với nhau, tiến lên phía trước mà không bị lung lay bởi quá khứ. “Fearless” sẽ không tồn tại nếu như không có LE SSERAFIM.

Chaewon và Sakura của LE SSERAFIM là những thành viên đầu tiên trong nhóm nhạc nữ mới của HYBE và Source Music được công bố. Cả hai đã có lượng người hâm mộ đáng kể từ khi còn là cựu thành viên IZ*ONE cũng như thí sinh đứng hàng đầu của Produce 48.

Chaewon và Sakura (Ảnh: Internet)
Chaewon và Sakura (Ảnh: Internet)

Hình ảnh đầu tiên của họ bước sang chương mới trong sự nghiệp được chia sẻ trên Instagram của Bang Si Hyuk. Ông chào đón cả hai đến với công ty sau khi họ ký hợp đồng với Source Music.

Cả hai chụp hình cùng Bang PD (Ảnh: Internet)
Cả hai chụp hình cùng Bang PD (Ảnh: Internet)

“Chúng tôi xin thông báo rằng Miyawaki Sakura và Kim Chaewon đã ký hợp đồng độc quyền với Source Music, một công ty con trực thuộc HYBE. Hai nghệ sĩ đã ký hợp đồng độc quyền dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau với công ty. Và HYBE và Source Music sẽ hợp tác để ra mắt nhóm nhạc nữ đầu tiên của chúng tôi.” – Source Music cho biết.

Cả hai chụp hình cùng Bang PD (Ảnh: Internet)
Cả hai chụp hình cùng Bang PD (Ảnh: Internet)

Các cô gái mới đây đã tiết lộ với Forbes những gì người đứng đầu đã nói với họ trước khi cả hai ra mắt.

Chaewon đã nói rất nhiều về bài hát chủ đề. Với tư cách là nhà sản xuất chính của album Fearless, Bang PD đã có những kỳ vọng nhất định mà ông muốn các cô gái giữ vững.

“Album này dựa trên câu chuyện của chúng tôi. Mr Bang khuyến khích mọi người thành thật hơn trong cách chúng tôi hành động và thể hiện bản thân.” – Chaewon

Chaewon nói thêm rằng lời nói của “cha đẻ BTS” đã truyền cảm hứng cho họ nhìn gần hơn vào ý nghĩa đằng sau “Fearless” – một bài hát về việc tiến lên phía trước mà không bị lung lay bởi quá khứ. Người đứng đầu Big Hit là một nhà sản xuất thực tế, người muốn các thành viên trực tiếp kết nối thông điệp với nhau.

“Ông ấy đã cho chúng tôi rất nhiều phản hồi và cùng làm việc để khám phá ra một hình ảnh mới của chúng tôi nữa. Tất cả những điều này đã giúp album thể hiện sự chân thành của chúng tôi.” – Chaewon chia sẻ.

Chaewon (Ảnh: Internet)
Chaewon (Ảnh: Internet)

Sakura cũng đề cập rằng sự hỗ trợ của Bang PD đã nâng cao sự tự tin mà họ đánh giá cao cho đến ngày hôm nay.

“Ông Bang nói với chúng tôi rằng ‘Fearless’ là câu chuyện của chúng tôi; không có các thành viên, ‘Fearless’ sẽ không tồn tại. Trước khi debut, chúng tôi đã rất lo lắng không biết có đang làm tốt không. Chúng tôi đã có thể làm việc chăm chỉ hơn khi nghĩ rằng đây là câu chuyện thật sự của chính mình.” – Sakura

Sakura (Ảnh: Internet)
Sakura (Ảnh: Internet)

Được biết, LE SSERAFIM đã có màn ra mắt với mini-album đầu tiên Fearless và ca khúc chủ đề cùng tên. Pre-order của album chỉ sau 1 ngày có doanh số hơn 175.000 bản, đạt hơn 270.000 bản sau 7 ngày. Ngày 10 tháng 5 năm 2022, girlgroup xuất sắc giành được chiến thắng chương trình âm nhạc đầu tiên trên The Show chỉ sau 8 ngày ra mắt công chúng.

Nếu các bạn vẫn chưa xem MV debut của LE SSERAFIM, hãy xem lại ở bên dưới đây nhé!

Đọc thêm bài viết khác về chủ đề sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Kai EXO và những stage outfit huyền thoại

Trên sân khấu, phong cách của Kai là một trong những điểm hấp dẫn chính trong các màn trình diễn của anh chàng. Với những tác phẩm solo của anh cũng như với nhóm, trang phục giống như các động tác nhảy của Kai luôn gọn gàng, sắc sảo, phù hợp với concept và chi tiết đến mức hoàn hảo.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận