Sau sự thành công của His Man – show boylove Hàn Quốc về hẹn hò nhiều dân cư mạng đang đặt ra câu hỏi rằng ” Liệu His Man sẽ có mùa 2 hay một chương trình với motips tương tự sẽ được quay?”. Đó vẫn là một câu hỏi dành cho phía nhà sản xuất vì nhận được sự ưu thích rất nhiều nhưng vẫn bị đa phần người hàn phản đối và yêu cầu những show như vậy không được chiếu để tránh ảnh hưởng đến thế hệ con em của họ.

Không thể phủ nhận sự thành công của show truyền hình Boylove His Man nhưng việc chiếu được một show có motips tương tự như vậy vẫn đang là một vấn đề lớn đối với phía nhà sản xuất. Việc người Hàn phản đối về vấn đề LGBT trong đất nước Hàn Quốc hiện đại bây giờ không phải là quá gay gắt nhưng đa phần người Hàn vẫn không thể chấp nhận điều đó.

Mặc dù vậy nhưng cũng không thể phủ nhận show truyền hình thực tế His Man vẫn rất nổi tiếng, sức hút của show vẫn còn chưa hạ nhiệt hết mặc dù có 2 cặp đôi ra về nhưng vẫn không thể đến với nhau ngoài đời. Đó là các cặp đôi Changmin x Junghuyn và HuykJun x Jeong Ho.

Hình ảnh ChangMin và Junghuyn trong một tập khi cả hai quyết định gửi thư cho nhau để hẹn hò riêng
Hình ảnh ChangMin và Junghuyn trong một tập khi cả hai quyết định gửi thư cho nhau để hẹn hò riêng. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh cặp đôi HuykJun và JeongHo hẹn hò sau chương trình
Hình ảnh cặp đôi HuykJun và JeongHo hẹn hò sau chương trình (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên cả hai cặp đôi vẫn còn dính vào những drama sau chương trình khi HyukJun bị tố là tra nam khi đã chọn Jeong Ho, gặp gỡ nhưng bị chính Jeong Ho tố là có người yêu khi cả đã tham gia chương trình và nói dối rằng mình độc thân. Mặc dù HyukJun đã gọi điện xin lỗi và nói chuyện, giải thích với Jeong Ho và được Jeong Ho tha thứ nhưng người hâm mộ vẫn tin HuykJun là một tra nam chính hiệu khi thừa nhận mình đã yêu đương với một bạn nhân viên của mình dù mới kết thúc show chưa lâu và còn gặp nhau trong khoảng thời gian đang gặp gỡ Jeong Ho.

Còn về phần cặp đôi Changmin và JungHuyn là cặp đôi nhận được nhiều nhiều hy vọng nhất chương trình nhưng vẫn không thể đến được với nhau. Sau chương trình cả hai đã được cho là đang trong mối quan hệ yêu đương nhưng mọi chuyện không thành khi chính ChangMin là người hạn chế liên lạc với JungHuyn nhưng chính JungHuyn lại chủ động rất nhiều lần và có một khoảng thời gian ChangMin đã bị dính nghi án là hẹn hò với nhân viên làm việc cho mình nhưng vẫn khẳng định là độc thân.

Mọi việc được sáng tỏ khi ChangMin đã hẹn với JungHuyn và cả hai đã có buổi livestream trò chuyện giải đáp thắc mắc với nhau và với fan của mình rằng việc cả hai đã có khoảng thời gian hẹn hò với nhau nhưng ChangMin muốn tập trung cho công việc hơn nên đã hạn chế liên lạc với JungHuyn và về việc nhân viên đến nhà ChangMin vào đêm khuya là vì đêm đó ChangMin sợ ở một mình với JungHuyn vào đêm khuya( JungHuyn không thể về nhà do mưa quá lớn dẫn đến khu nhà của JungHuyn bị ngập không thể về được) sẽ xảy ra điều gì đó với JungHuyn do bản thân mình không khống chế được nên đã gọi thêm nhân viên của mình đến.

Hình ảnh ChangMin và JungHuyn trong buổi live cùng xem lại show tập cuối
Hình ảnh ChangMin và JungHuyn trong buổi live cùng xem lại show tập cuối. (Ảnh: Internet)

ChangMin đã có buổi chia sẻ trên livestream của mình vì vấn đề tại sao lại không thể hẹn hò với JungHuyn tiếp :”Thành thật mà nói bây giờ mình có rất nhiều suy nghĩ khi livestream cùng với Jung Hyun giống như khoảng thời gian khi yêu nhau của tụi mình, chúng mình đã liên lạc với nhau sau khi kết thúc show, khi đó hai đứa mình gặp nhau và hẹn hò, mình cũng đã nghĩ rất nhiều về những tình huống xảy ra khác nhau.

Mình không thể tập trung vào thứ gì đó và cảm thấy rằng Jung Hyun đã phải đấu tranh rất nhiều. Khi JungHuyn rảnh rỗi, em ấy sẽ đến quán bar và mình có thể cảm nhận ra được rằng em ấy thực sự muốn dành thời gian ở bên cạnh mình, vì vậy mình cảm thấy rất hối hận.

Và ChangMin cảm thấy mình thật ích kỉ khi chỉ mỗi JungHuyn cố gắng dành thời gian cho việc hẹn hò cả hai trong khi mình chỉ có thể chọn tập chung vào một thứ.

Nếu mọi người muốn so sánh mình với những người chủ khác thì có thể mọi người đã nhầm lẫn nhưng có một câu nói rằng mỗi chúng ta đều có cuộc sống khác nhau và nó lại không hiệu quả với mình. Mình cũng thất vọng về bản thân ở khoảng này.”

Còn về câu hỏi tại sao lại tham gia show hẹn hò sao? Bởi vì ChangMin đã từng nghĩ rằng mình có thể cân bằng giữa hẹn hò và công việc nhưng đã không thể. ChangMin đã không có đủ năng lượng sau khi làm xong việc ở quán bar, thấy khó khi chỉ cùng nhau đi tản bộ với Maro( thú cưng của Chang Min).

Tuy nhiên có nhiều tiếc nuối nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng rằng ChangMin và JungHuyn sẽ quay lại với nhau để hẹn hò thêm một lần nữa vì cả hai vẫn còn cảm xúc với nhau và trông rất đẹp đôi.

Mong muốn rằng nhà sản xuất sẽ tiếp tục sản xuất những show liên quan đến cộng đồng LGBT vì ai trên thế giới này cũng đều có quyền hẹn hò và yêu đương. Nhưng việc sản xuất His Man 2 là điều rất khó khăn nhưng hy vọng trong tương lai vẫn sẽ có những Chương trình như vậy.

Xem thêm

Miss Grand Vietnam 2022 - Kết quả có đáng bị tranh cãi?

Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 (MGV) đã trôi qua nhưng dư âm của cuộc thi vẫn chưa kết thúc. Không nằm ngoài đường biên quy phạm của các cuộc thi nhan sắc nói chung, kết quả chung cuộc của MGV vẫn không thể nhiều lòng một bộ phận khán giả yêu cái đẹp. Hãy cùng BlogAnChoi gặp gỡ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận