Jungkook BTS là một người cầu toàn, không ngừng tìm kiếm những điều mới để học hỏi và làm tốt nhất có thể. Nam thần tượng không tin vào việc nghỉ ngơi trên chiến thắng và luôn luyện tập những kỹ năng mới để thể hiện cho các ARMY.

Jungkook đã nỗ lực rất nhiều để cải thiện bản thân. Anh chàng đã tham gia các bài học lẫn các lớp học để liên tục đổi mới bản thân, đem đến sự mới mẻ cho người hâm mộ. Cùng BlogAnChoi điểm lại 5 kỹ năng mà Jungkook đang học như một phần trong hành trình hoàn thiện bản thân!

1. Học tiếng Anh để trả lời phỏng vấn tốt hơn

Jungkook rất muốn cải thiện trình độ tiếng anh nên đã tranh thủ bất cứ khi nào có thể. Mặc dù lịch trình bận rộn của mình, Jungkook đã cố gắng học tập vì anh muốn giao tiếp với các ARMY dễ dàng hơn cũng như để trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh tốt hơn với truyền thông.

Jungkook đã cải thiện tiếng Anh rất nhiều (Ảnh: Internet)
Jungkook đã cải thiện tiếng Anh rất nhiều (Ảnh: Internet)

Trong một buổi phát sóng trực tiếp, ngôi sao 1997 đã chia sẻ với người hâm mộ quá trình học tiếng Anh của mình và những từ mới mà mình đã học được.

2. Học boxing để cải thiện sức khỏe và sức bền

Việc tập luyện một mình có thể không rèn luyện được tốt nhất có thể. Jungkook biết điều này và cũng nhận thức được rằng anh cần phải xây dựng sức bền để chịu đựng lịch trình dày đặc của họ trong các chuyến lưu diễn.

Jungkook rất chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao (Ảnh: Internet)
Jungkook rất chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao (Ảnh: Internet)

Do đó mà Jungkook đã chọn việc học với một huấn luyện viên riêng, người đã đi cùng các chuyến đi nước ngoài của anh chàng lẫn xuất hiện trên instagram cá nhân của Jungkook. Các video về đấm bốc của Jungkook luôn được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

3. Tự học chơi guitar

Jungkook đã mua đàn guitar và cố gắng tự học. Trong In The Soop, Jungkook đã “nhá hàng” phần nào kỹ năng chơi đàn guitar trong khoảng thời gian ở một mình. Hy vọng rằng trong một buổi biểu diễn trực tiếp của nhóm, em út Vàng có thể tự tin thể hiện kỹ năng guitar nhé!

4. Học chơi trống

Năm ngoái, BTS đã được mời biểu diễn tại MusiCares và Jungkook đã khiến mọi người kinh ngạc với kỹ năng chơi trống! Nam idol quả thật luôn đem đến những điều bất ngờ cho mọi người.

Jungkook chơi trống tại Musicares (Ảnh: Internet)
Jungkook chơi trống tại Musicares (Ảnh: Internet)

Ngay cả những video clip Jungkook mang theo chiếc dùi trống của mình cũng đã khiến các ARMY phấn khích và hiểu được cậu đam mê với việc học này như thế nào. Trước đó anh chàng đã hứa rằng một khi đã sẵn sàng, Jungkook sẽ thể hiện kỹ năng đánh trống của mình hơn nữa trước mọi người.

5. Học nhảy House Dance

Jungkook đã đăng ký lớp học nhảy để kỹ năng vũ đạo của bản thân được linh hoạt hơn. Được biết House Dance không phải là một thể loại mới bởi nó đã xuất hiện từ đầu những năm 80. Các động tác chân phức tạp kết hợp Tap dance, múa Châu Phi, múa Latinh và võ thuật tạo nên điệu nhảy độc đáo, đặc trưng. Jungkook đã cố gắng rất nhiều để kết hợp phong cách của mình hòa quyện với điệu nhảy tự do này tại buổi hòa nhạc gần đây của họ lẫn Listening Party của j-hope.

Điều ấn tượng là ba kỹ năng cuối cùng mà Jungkook thực hiện là trong thời kỳ dịch bệnh. Jungkook đã tận dụng thời gian không thể tổ chức các buổi lưu diễn để học học những điều mới nhằm cải thiện bản thân, đem tới khán giả hình ảnh hoàn hảo nhất.

Đọc thêm bài viết liên quan tại đây:

Xem thêm

Bộ ảnh cưới hài hước lãng mạn của Jiyeon T-ara khiến netizen thích thú

Jiyeon T-ara chuẩn bị bước vào lễ đường với vị hôn phu là cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun. Và nữ idol đã chia vui với fans hâm mộ bằng cách khoe những tấm ảnh cưới hài hước, lãng mạn của mình trên Instagram cá nhân.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận