Một số diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng đã từng xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu kịch. Nhiều người sau đó đã chuyển sang đóng phim và gặt hái được nhiều thành công. Dưới đây là 7 diễn viên đã có màn ra mắt lần đầu tiên trên sân khấu kịch.

Vai diễn đầu tay của một diễn viên rất quan trọng, vì nó có thể định hướng cho sự nghiệp diễn xuất của họ. Hầu hết các diễn viên đều có vai diễn đầu tiên trong các bộ phim truyền hình K-Drama, những người khác có cơ hội trong lĩnh vực điện ảnh và có một số người bước ra từ sân khấu kịch.

1. Kim Seon Ho

Kim Seon Ho ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)
Kim Seon Ho ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)

Kim Seon Ho đã trải qua 7 năm sự nghiệp diễn xuất của mình với tư cách là một diễn viên kịch từ năm 2009 đến năm 2016. Anh ấy đã ra mắt trong New Boeing Boeing và sau đó là 16 vở kịch khác trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trên màn ảnh nhỏ với Good Manager. Sự nổi tiếng của anh ấy càng tăng lên nhờ các vai diễn sau này trong Start-UpHometown Cha-Cha-Cha.

Xem màn thể hiện của Kim Seon Ho trong vở kịch Memory in Dream dưới đây:

2. Jo Jung Suk

Jo Jung Suk ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)
Jo Jung Suk ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)

Jo Jung Suk đã có một sự nghiệp diễn xuất phong phú, trải qua 14 năm trong nhà hát kịch từ năm 2004 và sau đó bắt đầu tham gia vào các bộ phim truyền hình và điện ảnh từ năm 2011. Tác phẩm sân khấu đầu tiên của anh ấy là The Nutcracker còn tác phẩm mới nhất là Amadeus vào năm 2018.

Bộ phim truyền hình nổi tiếng mà Jo Jung Suk tham gia – phim hài lãng mạn giả tưởng Oh My Ghost – là một trong những tác phẩm thành công nhất của anh, trong khi dự án gần đây nhất là loạt phim Hospital Playlist rất được yêu thích. Năm 2008, anh đã giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất cho tác phẩm Organ In My Heart và cũng đã nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2009 với bộ phim Spring Awakening, cả hai đều tại Korea Musical Awards.

Xem màn thể hiện của Jo Jung Suk trong vở nhạc kịch Hedwig and the Angry Inch dưới đây:

3. Kang Ha Neul

Kang Ha Neul ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)
Kang Ha Neul ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)

Kang Ha Neul là một trong những diễn viên khiến người hâm mộ phát cuồng, nhưng điều mà một số người có thể không biết là anh ấy cũng đã có những bước đầu tiên diễn xuất thông qua sân khấu kịch. The Celestial Watch là vai diễn đầu tiên của anh ấy trên sân khấu vào năm 2006. Là một diễn viên màn ảnh, anh ấy tập trung vào các vai diễn điện ảnh trong khi vẫn đảm nhận vai chính trong một vài bộ phim truyền hình. Forgotten là một trong những vai diễn được giới phê bình đánh giá cao trong phim, trong khi When the Camellia Blooms nổi bật trong những vai K-Drama gần đây của anh chàng. Năm 2018, anh ấy được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Yegreen Musical Award 2018 cho tác phẩm Shinheung Military Academy.

Xem màn thể hiện của Kang Ha Neul trong vở nhạc kịch Shinheung Military Academy dưới đây:

4. Uhm Ki Joon

Uhm Ki Joon ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)
Uhm Ki Joon ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)

Sự nghiệp sân khấu của Uhm Ki Joon kéo dài gần một thập kỷ trước khi anh ấy chuyển sang đóng phim truyền hình. Vai diễn đầu tiên của anh là trong vở kịch sân khấu Richard III vào năm 1995, sau đó là một lượng lớn các vở nhạc kịch như Grease, Catch Me If You Can, The Count of Monte CristoRebecca. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của nam diễn viên trên truyền hình bao gồm DefendantThe Penthouse: War in Life.

Xem màn thể hiện của Uhm Ki Joon trong vở nhạc kịch Rebecca dưới đây:

5. Jeon Mi Do

Jeon Mi Do ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên nhạc kịch. (Nguồn: Internet)
Jeon Mi Do ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên nhạc kịch. (Nguồn: Internet)

Được biết đến với vai diễn trong series Hospital Playlist, Jeon Mi Do trên thực tế là một nữ diễn viên sân khấu lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006 với vở nhạc kịch Mr Mouse cũng như vở kịch Liar 2 vào năm 2007. Cô ấy đã giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Korea Musical Awards 2017 và 2018 cho vai diễn của mình trong Sweeney ToddMaybe Happy Ending.

Xem màn thể hiện của Jeon Mi Do trong vở nhạc kịch Maybe Happy Ending dưới đây:

6. Kim Sung Cheol

Kim Sung Cheol ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)
Kim Sung Cheol ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)

Kim Sung Cheol đã thành danh với tư cách là một diễn viên nhạc kịch từ năm 2014 với vai diễn đầu tay trong Puberty. Sự nghiệp sân khấu của anh ấy phát triển mạnh mẽ cho đến ngày hôm nay với các tác phẩm như Death Note, anh chàng cũng đồng thời mở rộng lĩnh vực điện ảnh của mình. Các vai diễn được công nhận nhiều nhất của nam diễn viên trong các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình như The Battle of Jangsari, Do You Like Brahms? và gần đây nhất là Our Beloved Summer.

Xem cuộc phỏng vấn của Kim Sung Cheol về vở nhạc kịch Death Note dưới đây:

7. Park Hae Soo

Park Hae Soo ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)
Park Hae Soo ban đầu ra mắt với vai trò diễn viên kịch. (Nguồn: Internet)

Park Hae Soo hiện là một diễn viên nổi tiếng toàn cầu nhờ vai diễn trong bộ phim nổi tiếng Squid Game. Nhưng trước đó, anh ấy thực sự bắt đầu với tư cách là một diễn viên nhạc kịch trong vở Mister Lobby sản xuất năm 2007 và sau đó có thêm nhiều vở nhạc kịch khác. Các tác phẩm nổi tiếng mà anh tham gia diễn xuất bao gồm bộ phim truyền hình Prison Playbook và phim điện ảnh Quantum Physics.

Xem tổng quan các tác phẩm sân khấu của Park Hae Soo dưới đây:

Một số diễn viên khác cũng ra mắt với vai trò diễn viên nhạc kịch bao gồm:

  • Joo Won: ra mắt sân khấu với Altar Boyz (2007); các vai K-Drama nổi tiếng nhất là Good Doctor, My Sassy Girl Alice.
  • Go Se Won: ra mắt với Le Passe-Muraille (2006).
  • Choi Sung Won: ra mắt sân khấu với Finding Mr. Destiny (2007-2013); vai diễn nổi tiếng nhất là Reply 1988.
  • Park Hee Soon: ra mắt sân khấu với Art (những năm 1990); những vai diễn nổi tiếng nhất là trong các bộ phim My Name, Beautiful WorldAll About My Romance.

Đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Bạn có quen thuộc với tác phẩm sân khấu nào của các diễn viên này không? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Xem thêm

Cày ngay 5 show thực tế hẹn hò của Hàn Quốc sẽ tiếp lửa mùa hè của bạn: Show thứ 2 không thể bỏ qua

Chương trình hẹn hò Single's Inferno được phát sóng năm 2021 càn quét mạng xã hội thế giới trong một thời gian dài. Chương trình là chủ đề thảo luận của cư dân mạng trên mọi mặt trận, bên cạnh đó cũng nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực từ khán giả. Tiếp nối sự thành công này, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận