Nhóm nhạc tự sản xuất – SEVENTEEN đã có những chia sẻ thú vị về album Your Choice của mình.

Đã hơn sáu năm trôi qua kể từ khi SEVENTEEN bắt đầu cuộc sống của họ với tư cách là những thần tượng K-pop hoàn toàn chính thức, nhưng họ vẫn tiếp tục phát triển hết sức mạnh mẽ qua mỗi lần phát hành tiếp theo. Nhóm nhạc nam SEVENTEEN, hiện đã có 8 mini-album và 3 đĩa dài sau sự xuất hiện của ‘Your Choice’ , liên tục đạt được những đỉnh cao mới mỗi khi họ comeback – đồng thời khám phá âm nhạc của chính họ như một trong số những nhóm nhạc thần tượng tự sản xuất đáng chú ý nhất trong ngành.

(Nguồn: YouTube SEVENTEEN)
Nhóm nhạc nam SEVENTEEN, hiện đã có 8 mini-album và 3 đĩa dài sau sự xuất hiện của ‘Your Choice’ (Nguồn: YouTube SEVENTEEN)

Mặc dù SEVENTEEN có vẻ như họ đang liên tục chạy trước để đạt được cột mốc mới nhất – và họ đang làm điều đó, nhưng hãy rõ ràng – nhóm 13 thành viên cũng đã đi một vòng ngắn trong mini-album mới nhất “Your Choice” của họ. Ở đây, nhóm nhạc nam dành một chút thời gian để tạm dừng và suy ngẫm về sự nghiệp của họ cho đến nay, với những bài hát thu hút sự tương đồng với những bản hit ban đầu của họ, đồng thời có tham vọng hướng tới tương lai.

Nhưng không chỉ đơn giản là phát hành âm nhạc mới, nhóm còn có những khát vọng lớn hơn trong năm nay với dự án ‘Power Of Love’, hứa hẹn sự kết hợp giữa các thành viên hoàn toàn mới – MINGYU và WONWOO đã khởi động vào đầu năm nay với ‘Bittersweet’ . Chưa kể, series solo ‘The Thirteen Tapes’ mà HOSHI tung ra vào tháng 4 với mixtape đầu tiên ‘Spider’ , đã lọt vào danh sách 15 bài hát K-pop hay nhất năm 2021 của NME .

Khi nhóm nhạc nam tạo bước nhảy vọt lên một tầm cao mới với dự án ‘Power Of Love’, SEVENTEEN trò chuyện với NME về cách họ tiếp tục lấy cảm hứng từ những bản hit trước đó, thúc đẩy bản thân phát triển như một nghệ sĩ và tiềm năng tương lai “chưa từng thấy” các đội đơn vị.

Q: Xin chào SEVENTEEN, chúc mừng bạn đã có mini-album mới ‘Your Choice’! Bạn cảm thấy thế nào khi trở lại Hàn Quốc với tư cách là một nhóm đầy đủ sau tám tháng?”

S.COUPS: “Cảm ơn bạn! Rõ ràng là chúng tôi rất vui mừng và hồi hộp khi chúng tôi sẽ trở lại sau tám tháng với mini-album thứ tám của mình. Chúng tôi muốn truyền năng lượng tích cực cho những người nghe nhạc của chúng tôi, và tất nhiên, CARATs của chúng tôi (tên fandom của SEVENTEEN). Chúng tôi hy vọng mọi người có thể tìm thấy một chút an ủi và sức mạnh thông qua album này giữa những thời điểm khó khăn này. ”

“Chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn CARATs của chúng tôi vì đã luôn chờ đợi và mong đợi những bản nhạc mới từ chúng tôi" (Nguồn: internet)
“Chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn CARATs của chúng tôi vì đã luôn chờ đợi và mong đợi những bản nhạc mới từ chúng tôi” (Nguồn: internet)

“Chúng tôi cũng vô cùng cảm ơn CARATs của chúng tôi vì đã luôn chờ đợi và mong đợi những bản nhạc mới từ chúng tôi. Có một câu nói: ‘Spring, SEVENTEEN, Fall, Winter’, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tận hưởng mùa hè của mình với ‘Your Choice’. Chúng tôi cũng có dự án ‘Power Of Love’ vào năm 2021, vì vậy bạn có thể mong đợi dành cả năm của mình với SEVENTEEN! ”

Q: SEVENTEEN được biết đến là một trong những thần tượng tự sản xuất đáng chú ý nhất trong K-pop, và các bạn đã luôn tự sản xuất cho chính mình kể từ khi ra mắt. Lần này, các bạn đã thử thách bản thân với tư cách là nghệ sĩ như thế nào trong mini-album mới của mình?

HOSHI: “Tôi nghĩ chúng tôi đã thử thách bản thân bằng cách cố gắng thể hiện cái nhìn trưởng thành hơn về chủ đề tình yêu trong khi vẫn giữ được một số năng lượng tươi sáng đặc trưng của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thể hiện sự đa dạng và phong phú trong album cho dù đó là thể loại của các bài hát hay cách kể chuyện trong lời bài hát. ”

“Tôi nghĩ chúng tôi đã thử thách bản thân bằng cách cố gắng thể hiện cái nhìn trưởng thành hơn về chủ đề tình yêu trong khi vẫn giữ được một số năng lượng tươi sáng đặc trưng của chúng tôi (Nguồn: Internet)
“Tôi nghĩ chúng tôi đã thử thách bản thân bằng cách cố gắng thể hiện cái nhìn trưởng thành hơn về chủ đề tình yêu trong khi vẫn giữ được một số năng lượng tươi sáng đặc trưng của chúng tôi” (Nguồn: Internet)

“Cho đến bây giờ, SEVENTEEN đã thể hiện một nguồn năng lượng tươi sáng và trẻ trung, nhưng album này cho thấy chúng tôi đã trưởng thành và khắc sâu tình cảm của mình như thế nào với tư cách là một nghệ sĩ. Thực sự nỗ lực để mang lại sự trưởng thành này trong cuộc sống, về mặt âm nhạc, chỉ là một trong những cách chúng tôi thử thách bản thân. ”

Q: Trong các đoạn giới thiệu trước cho ‘Your Choice’, SEVENTEEN đã xem lại một số ca khúc chủ đề cũ hơn của bạn. Ý tưởng này đến từ đâu và tại sao nó lại quan trọng đối với nhóm?

SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 1) KPOP Seventeen SEVENTEEN 2021 Your Choice
“Từ khóa cho ‘Your Choice’ là sự trưởng thành” (Nguồn: Internet)

WONWOO: “Từ khóa cho ‘Your Choice’ là sự trưởng thành. Và để thực sự nhấn mạnh sự trưởng thành này cũng như sự phát triển của chúng tôi, còn cách nào tốt hơn là du hành ngược thời gian trở lại thời kỳ đầu của SEVENTEEN? ‘Adore U’, ‘Pretty U’ và ‘Mansae’ là một số bài hát chúng tôi đã phát hành vào năm 2015 và 2016, vì vậy chúng tôi đã đưa những điểm tương đồng này vào các đoạn teaser của mình để khắc họa sự thật rằng ‘Ready To Love’ là sự tiếp nối và trưởng thành hơn so với những bản tình ca mà chúng tôi đã phát hành khi mới bắt đầu sự nghiệp. Đó là cách chúng tôi nảy ra ý tưởng tham chiếu những bản nhạc này trong các đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu trước khi phát hành ‘Ready To Love’. “

Xem thêm

SEVENTEEN nói gì về album Your Choice? (Phần 2)

Tiếp tục lắng nghe về album Your Choice của SEVENTEEN nào!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận