Trong một chương trình phát sóng, nữ thần tượng thế hệ thứ 2 Soyou đã nói về khả năng tái hợp với các thành viên SISTAR. Cô cũng tiết lộ lời khuyên mà mình dành cho MAMAMOO trước khi họ gia hạn hợp đồng.

Soyou chia sẻ suy nghĩ về cuộc hội ngộ được chờ đợi của SISTAR

Vào ngày 30 tháng 3, nghệ sĩ solo Soyou đã tải lên một vlog mới trên kênh YouTube cá nhân của mình, SOYOUGI. Cô nàng đã đăng Tập 1 của chuyên mục mới trên kênh của mình có tên là “혼저옵소유” và giới thiệu những vị khách đầu tiên của mình, MAMAMOO Solar và Moon Byul.

SISTAR (Ảnh: Internet)
SISTAR (Ảnh: Internet)

Ở đó, Soyou sau đó đã đề cập đến SISTAR – nhóm nhạc thần tượng cũ của mình và nhấn mạnh những điểm tương đồng giữa nhóm của họ với MAMAMOO. Có thể thấy năng lượng và mối quan hệ của cả hai đội cũng giống hệt nhau. Trong khi hồi tưởng lại sự tương tác của các nhóm, Solar cuối cùng đã hỏi câu hỏi quan trọng nhất với cựu thành viên SISTAR: “SISTAR có ý định tái hợp không?”

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Với điều này, Soyou đã trả lời: “Mình muốn tập hợp lại với nhau, nhưng mình nghĩ điều đó sẽ khó khăn.”

Giọng ca “Give It to Me” giải thích: “Rất khó để sắp xếp lịch trình vì có hai người tập trung vào diễn xuất và hai người thì ca hát.”

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Đặc biệt, Dasom và Bora quyết định theo đuổi con đường diễn xuất, trong khi Soyou và Hyolyn đang tích cực quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo.

Mặc dù họ thỉnh thoảng tái hợp để biểu diễn những bản hit trước đó, nhưng người hâm mộ đặc biệt là STAR1 (fandom) mong đợi một album tái hợp và phát hành sản phẩm mới của nhóm sau sáu năm kể từ khi họ phát hành đĩa đơn cuối cùng, “Lonely”.

Nghe vậy, Moon Byul đồng cảm với Soyou và nói: “Cũng có thể hiểu được, mọi người có thể muốn đạt được mục tiêu khác.”

Lời khuyên của Soyou dành cho MAMAMOO

Khi chương trình phát sóng tiếp tục, Moon Byul sau đó nhớ lại cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô với nhóm nhạc tiền bối SISTAR. “Các tiền bối thật đáng sợ. Các chị không làm em sợ mà ngược lại, năng lượng của mọi người”.

MAMAMOO (Ảnh: Internet)
MAMAMOO (Ảnh: Internet)

Soyou cười nói: “Lúc đó có đáng sợ không?”

Bất chấp năng lượng “đáng sợ” của họ, Moon Byul vẫn bày tỏ sự đánh giá cao của mình đối với Soyou như một tiền bối tốt bụng, người đã cho cô rất nhiều lời khuyên trong thời điểm gia hạn hợp đồng của MAMAMOO.

Soyou sau đó nhớ lại những gì mình đã nói với họ vào thời điểm đó: “Mình luôn nói điều này, ‘Không bao giờ tan rã.'”

Cô nói tiếp: “Theo một cách nào đó, SISTAR đã chính thức tan rã một cách rất ngầu. Nhưng khi các hậu bối hỏi, mình luôn nói: ‘Không bao giờ tan rã’.”

Soyou cũng bày tỏ tình yêu của mình dành cho MAMAMOO, kể lại: “Mình đã nghĩ MAMAMOO có cùng quyết tâm với nhóm. Vì vậy, mình luôn muốn (MAMAMOO) làm tốt hơn.”

Được biết MAMAMOO+ là nhóm nhỏ bao gồm Solar và Moon Byul, đã phát hành album đơn trở lại “ACT 1, SCENE 1” cùng với ca khúc chủ đề “GGBB” và ca khúc phát hành trước “Chico Malo”.

Cùng theo dõi để đón chờ những hoạt động tiếp theo của các nghệ sĩ nhé!

Đọc thêm các bài viết Sao thế giới ở bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Victoria f(x) gây sốc visual trong bộ ảnh gần đây

Mới đây, tình trạng hiện tại của Victoria - trưởng nhóm nhạc nữ f(x) trực thuộc SM Entertainment đã được tiết lộ. Trong những hình ảnh này, người hâm mộ không khỏi sửng sốt khi thấy vẻ ngoài sắc sảo sau khi giảm cân của cô.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận